Mỗi trường đại học được xét dựa trên 5 tiêu chí sau :

  • Khả năng tuyển dụng sau khi tốt nghiệp
  • Thành tựu đã đạt được của cựu sinh viên
  • Giá trị đồng tiền
  • Khả năng lãnh đạo
  • Sự đa dạng

Năm nay, bảng xếp hạng chương trình Thạc sĩ về Marketing đánh giá 70 trường đại học, trong đó có 21 trường đại học có trụ sở tại Hoa Kỳ, 17 ở Anh và 9 ở Pháp.

Chương trình thạc sĩ về Marketing 1

10. Warwick Business School (WBS) – Thạc sĩ Marketing và Chiến lược

Địa điểm : Coventry, Vương quốc Anh

Là trường đại học được xếp hạng 10 trên thế giới về chương trình Thạc sĩ Marketing, Trường Kinh doanh Warwick cũng đứng vị trí thứ 3 – các trường tốt nhất ở Anh về đào tạo chuyên ngành này. Được thành lập vào năm 1967 với tên là Trường Nghiên cứu Công nghiệp và Kinh doanh, trường đã đào tạo nhiều cựu sinh viên hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao trong các tổ chức công ty, chính phủ và nghiên cứu học thuật trên khắp thế giới.

Khóa học Marketing và Chiến lược của WBS kết hợp hai môn học, giúp sinh viên có được kiến ​​thức và lý thuyết thiết yếu trong thế giới Marketing, cũng như áp dụng các kỹ thuật đã học vào các tình huống kinh doanh thực tế.

Với một mạng lưới sinh viên tốt nghiệp có vai trò lãnh đạo rất lớn, không có gì ngạc nhiên khi WBS đạt điểm cao nhất trong bảng xếp hạng cho chỉ số lãnh đạo tư tưởng. Trường cũng đạt được điểm số cao cho cả sự đa dạng và khả năng làm việc – với các thành viên quốc tế chiếm 97 phần trăm tổng số học sinh, và 76 phần trăm trong số giảng viên.

9. Trường Kinh doanh Vlerick – Thạc sĩ Quản lý Marketing

Địa điểm : Bỉ và Nga

Đứng thứ chín trong bảng xếp hạng Marketing là Trường Kinh doanh Vlerick , một trường kinh doanh tư nhân của Bỉ với các cơ sở trải rộng qua Ghent, Leuven, Brussels và St. Petersburg , Nga. Thạc sĩ Quản lý Marketing của trường là khóa học cung cấp cho nhân viên doanh nghiệp tham gia một trải nghiệm học tập chuyên sâu, bao gồm một chương trình nghiên cứu thị trường ba tháng trong các công ty Marketing đáng chú ý như LinkedIn, Google và Oracle.

Là trường kinh doanh được xếp hạng duy nhất ở Bỉ và thứ 9 trên thế giới về bằng cấp Marketing, trường đạt được điểm số đáng ngưỡng mộ về giá trị đối với tiền bạc, khả năng tuyển dụng và sự đa dạng. Trường luôn tự hào về điểm số cao nhất cho danh mục cựu sinh viên. cựu sinh viên nổi bật bao gồm chủ tịch Bỉ và cựu giám đốc điều hành của Nestlé Paul Bulcke, và chủ tịch của công ty du lịch Thomas Cook Group plc. Frank Meysman.

>> Danh sách ngành nghề và khu vực có mức lương cao nhất tại Úc

8. Trường Kinh doanh Marshall của USC – Thạc sĩ Marketing

Địa điểm : Los Angeles, California , Hoa Kỳ

Trường Kinh doanh Marshall của USC là trường kinh doanh tư thục của Đại học Nam California và là một trong những tổ chức được uy tín nhất trên thế giới về kinh doanh ở các trường tại Mỹ, hiện đứng thứ ba ở Mỹ và thứ tám trên thế giới về bằng Thạc sĩ Marketing.

Thạc sĩ Khoa học Marketing của USC Marshall là khóa học toàn thời gian kéo dài một năm cho sinh viên và lên đến năm năm cho sinh viên bán thời gian nếu muốn tiếp tục học trong khi vẫn đang làm việc và áp dụng kiến ​​thức học tập và kỹ năng của họ vào công việc hàng ngày.

Là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, USC Marshall nhận được một điểm số tuyệt vời về giá trị đồng tiền và đạt được điểm số cao nhất trong hạng mục cựu sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp trong lớp 2017 đã tự hào đã phát triển sự nghiệp tại một số công ty kinh doanh hàng đầu thế giới, bao gồm ESPN, Netflix, LinkedIn, Disney, Hyundai và NYX.

7. Trường Kinh doanh Texas McCombs – Thạc sĩ Marketing

Địa điểm : Austin, Texas, Hoa Kỳ

Là một phần của Đại học Texas tại Austin, Trường Kinh doanh McCombs được xếp hạng thứ bảy trong bảng xếp hạng toàn cầu về thạc sĩ về các khóa học Marketing và đứng thứ hai trên toàn quốc về đào tạo Marketing.

Nhận được điểm số đặc biệt ấn tượng về giá trị đồng tiền, kết quả lãnh đạo tư tưởng và cựu sinh viên, khóa học Thạc sĩ Marketing của trường nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên khóa đào tạo lý thuyết cũng như phân tích dữ liệu, cung cấp đào tạo chuyên nghiệp phỏng vấn giả và công ty treks. Khóa học mở cửa cho tất cả các chuyên ngành, và không có kinh nghiệm là cần thiết để đủ điều kiện.

Chương trình thạc sĩ về Marketing 2

6. Alliance Manchester Business School – Thạc sĩ Marketing

Địa điểm : Manchester , Vương quốc Anh

Được xếp hạng thứ sáu trên thế giới trong năm nay về khóa học Marketing, theo Báo cáo của High Fliers 2018, trường Kinh doanh Alliance Manchester là một trong những tổ chức kinh doanh có mục tiêu cao nhất trong số các nhà tuyển dụng sau đại học.

Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 60.000 cựu sinh viên ở 176 quốc gia và số lượng sinh viên đang học đến từ 135 quốc gia, trường nhận được điểm số cao nhất cho vai trò lãnh đạo tư tưởng và cao thứ hai về tính đa dạng.

Khóa học Thạc sĩ Marketing của Manchester cung cấp cho ứng viên một loạt các con đường sự nghiệp, bao gồm hành vi kinh doanh, hành vi người tiêu dùng, Marketing quốc tế, bán lẻ và dịch vụ. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho sinh viên cơ hội để nộp đơn xin học các chương trình trao đổi quốc tế, nếu họ muốn du học ở nước ngoài và đạt được một triển vọng rộng mở trên quốc tế về kinh doanh và Marketing.

5. ESCP Trường Kinh doanh Châu Âu – Thạc sĩ Marketing & Sáng tạo

Địa điểm : Luân Đôn và Paris

Với thứ hạng thứ 5 toàn cầu cho bằng thạc sĩ về Marketing, khóa học Thạc sĩ Marketing & Sáng tạo tại Trường Kinh doanh ESCP Châu Âu đảm bảo sinh viên tốt nghiệp không chỉ nắm vững phương pháp phân tích mà còn có cách tiếp cận sáng tạo để quản lý kinh doanh và Marketing. Với sự kết hợp của các dự án tư vấn, hội thảo sáng tạo, trải nghiệm hữu hình tại các thị trường mới nổi và nhiều hơn thế nữa, chương trình nhằm mục đích đưa học sinh vào hoạt động thực tế thông qua bốn tháng kinh nghiệm làm việc tối thiểu cho nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng, bao gồm các công ty như L 'Oréal, Apple và Amazon.

ESCP Châu Âu đạt điểm số cao nhất trong chỉ số tuyển dụng, vì sinh viên tốt nghiệp Marketing & Creativity có thể kiếm được mức lương trung bình ấn tượng là 79%, trong khi 92% đảm bảo một công việc có tính quốc tế.

>> Bí kíp kiếm tiền và chi tiêu hợp lý khi đi du học

4. Trường Kinh doanh ESADE – Thạc sĩ Quản trị Marketing

Địa điểm : Barcelona, Tây Ban Nha

Tọa lạc tại thành phố văn hóa Địa Trung Hải của Barcelona, ESADE Business School tự hào có sinh viên du học đến từ 109 quốc gia trên thế giới, với tỷ lệ 43/57 sinh viên nam/nữ. ESADE được xếp hạng thứ tư trong bảng xếp hạng các trường đào tạo tốt nhất về Marketing, nhận điểm xuất sắc trong bốn chỉ số, bao gồm điểm số hoàn hảo cho kết quả cựu sinh viên và điểm số cao thứ hai cho chỉ số tìm được việc làm.

ESADE là một cơ sở đào tạo nổi tiếng thế giới về học tập xuất sắc và khóa Thạc sĩ Quản lý Marketing là khóa học dựa trên nguyên tắc duy nhất khuyến khích sinh viên phát triển tư duy chiến lược, cũng như niềm tin vào sự thay đổi.

3. HEC Paris – Thạc sĩ Marketing

Địa điểm : Paris, Pháp

HEC Paris hiện là ngôi trường số một ở Pháp đào tạo thạc sĩ về Marketing và xếp thứ ba trên thế giới về chuyên ngành này. Ghi điểm cao trên hầu hết các tiêu chí đặc biệt là kết quả cựu sinh viên, việc làm và khả năng lãnh đạo tư duy.

HEC Paris cung cấp cho các nhà Marketing tương lai kiến ​​thức lý thuyết thiết yếu và kỹ năng thực tế cần thiết cho một sự nghiệp thành công trong thế giới chuyên nghiệp ngày nay. Để đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên phải viết luận án và hoàn thành bốn tháng kinh nghiệm làm việc – việc này để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có mức độ tin cậy và tính chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực Marketing.

2. Trường Business Imperial College – Thạc sĩ Marketing Chiến lược

Địa điểm : Luân Đôn , Vương quốc Anh

Đứng thứ hai trong QS Master trong xếp hạng Marketing, Trường Business Imperial College cũng tuyên bố vị trí đầu tiên ở Anh, và được coi là một trong những trường kinh doanh được tôn trọng nhất trên toàn cầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đặc quyền tiếp cận với các tổ chức toàn cầu và công ty hàng đầu trên thế giới.

Khóa học Marketing chiến lược và thực hành của trường được thiết kế để khuyến khích và phát triển tư duy chiến lược trong các nhà Marketing trong tương lai, giảng dạy các chiến thuật giải quyết vấn đề nhanh chóng trong hoàn cảnh kinh doanh thực.

Ghi điểm xuất sắc trên tất cả năm chỉ số, trường tự hào có điểm số cao nhất trong hạng mục tuyển dụng, tiếp theo đó là sự lãnh đạo tư tưởng và tính đa dạng. Đánh giá sâu hơn về điểm số cho thấy 92% cựu sinh viên được tuyển dụng trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thạc sĩ về Marketing 3

1. Columbia Business School – MS trong Khoa học Marketing

Địa điểm : Thành phố New York , Hoa Kỳ

Xếp hạng số 1 trên thế giới trong chương trình thạc sĩ về Marketing – Trường Kinh doanh Columbia đạt tất cả năm chỉ số được sử dụng để xét duyệt xếp hạng, nhận điểm đặc biệt cao cho khả năng tư tưởng lãnh đạo và khả năng làm việc, và đạt điểm cao nhất cho thành tựu của cựu sinh viên đạt được sau khi tốt nghiệp.

Trường cung cấp khóa học chuyên sâu về STEM, hai học kỳ với trọng tâm chính về phân tích Marketing, chương trình MS về Marketing của Columbia được thiết kế để phù hợp với các nhà nghiên cứu Marketing với mong muốn đạt được cùng trình độ, kỹ năng và chuyên môn được cung cấp trong thành phần khóa học của một chương trình tiến sĩ. Chương trình cung cấp các giáo lý cần thiết để trau dồi kỹ năng làm việc của các nhà nghiên cứu trong ngành công nghiệp, công ty tư vấn, phi lợi nhuận, chính phủ và các tổ chức khác – những nơi mà rất cần tới Marketing.

>> 10 trường đại học danh giá có lịch sử lâu đời nhất thế giới

– Hoàng Anh –

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: 
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 – 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276

8054043385384e661729
Website | + posts

Ông Nguyễn Xuân Thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Du học UE. Với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam vươn ra biển lớn để học hỏi, thành công quay về xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Trong 15 năm qua, ông đã tư vấn, định hướng du học cho hàng ngàn bạn trẻ đến học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,... Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và khát vọng, ông tin rằng việc chia sẻ kiến thức du học tích lũy trong nhiều năm qua đã giúp được nhiều bạn trẻ của Việt Nam vươn ra biển lớn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *