Calgary Board of Education l%E1%BB%B1a ch%E1%BB%8Dn h%C3%A0ng %C4%91%E1%BA%A7u cho du h%E1%BB%8Dc ph%E1%BB%95 th%C3%B4ng t%E1%BA%A1i Canada (3)

>> Những yếu tố thu hút sinh viên của Đại học Manitoba

  • Tất cả các trường học trong tỉnh Alberta phải tuân theo chương trình giảng dạy này.
  • Học sinh hoàn tất các môn trung học phổ thông sẽ hội đủ điều kiện nhận tín chỉ theo học một Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Alberta.
  • CBE cung cấp một loạt các lựa chọn về các chương trình giảng dạy tại trường.
  • Ngoài các khóa học học thuật, tất cả học sinh đều có một loạt các lựa chọn để đảm bảo sự giáo dục toàn diện.
  • Khi bạn lựa chọn theo học tại trường thì trường sẽ đưa một điều phối viên sinh viên quốc tế làm việc với sinh viên để cung cấp một thời khóa biểu tùy biến dựa trên mục tiêu, nhu cầu và sở thích của họ.

Calgary Board of Education l%E1%BB%B1a ch%E1%BB%8Dn h%C3%A0ng %C4%91%E1%BA%A7u cho du h%E1%BB%8Dc ph%E1%BB%95 th%C3%B4ng t%E1%BA%A1i Canada (2)

>> 3 tuyệt chiêu giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội khi bạn là sinh viên của đại học Simon Fraser, Canada

Ưu điểm của trường:

Thế mạnh của Calgary Board of Education nằm ở việc xây dựng một hệ thống đồng đều và các trường trong hệ thống đều có chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại ngang nhau.

Tất cả các trường đều được giảng dạy theo giáo trình chung của tỉnh Alberta và bằng Tốt nghiệp Trung học sẽ do Bộ Giáo dục của tỉnh cấp. Như vậy, học sinh có thể dễ dàng phấn đấu hơn do điểm số của sinh viên không chỉ được công nhận tại trường mình đang theo học, mà còn được công nhận tại các trường khác. Như vậy, các trường đại học sẽ không nhìn vào bảng xếp hạng hay tên của trường của sinh viên, mà hoàn toàn đánh giá khả năng của họ dựa vào bảng điểm, ý thức cộng đồng và vốn hiểu biết chung.

>> Nhiều lý do để thuyết phục bạn lựa chọn Đại học Capilano ở Bắc Vancouver, Canada

Bên cạnh các chương trình đào tạo cơ bản, Hội đồng trường Calgary có một lịch sử lâu đời về chất lượng đào tạo các chương trình Tú tài Quốc tế (IB – International Baccalaureate), chương trình Dự bị Đại học (AP- Advanced Placement).

Đội ngũ giáo viên của CBE là một trong số những hệ thống sư phạm có trình độ chuyên môn cao nhất thế giới. Toàn bộ giáo viên của chúng tôi đều phải có bằng cử nhân đại học sư phạm được chứng nhận bởi Chính phủ tỉnh Alberta. Nhiều người trong số họ đạt trình độ thạc sĩ và tiến sĩ về giảng dạy và nghiên cứu tại các trường Đại học Canada, có tinh thần trách nhiệm cao và tình yêu nghề giáo sâu sắc.

>> Du học Canada để thay đổi bản thân

Calgary Board of Education l%E1%BB%B1a ch%E1%BB%8Dn h%C3%A0ng %C4%91%E1%BA%A7u cho du h%E1%BB%8Dc ph%E1%BB%95 th%C3%B4ng t%E1%BA%A1i Canada (1)

Môi trường học tập an toàn và chu đáo, chúng tôi đón nhận đào tạo học sinh quốc tế từ bậc mẫu giáo tới lớp 12. Sự lựa chọn từng trường học trong hội đồng trường sẽ ưu tiên theo yêu cầu của học sinh và địa điểm thuận lợi đối với nhà nơi các em sinh sống.

>> Học bổng du học Canada có đủ trang trải học phí?

Học sinh quốc tế có thể đăng ký học tập một học kỳ hoặc lâu hơn. Để có thể hoàn thành chương trình trung học và lấy được bằng tốt nghiệp tỉnh Alberta, học sinh cần học tập tại đây nhiều hơn một năm học.

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ cho các du học sinh tham gia các chương trình hỗ trợ Tiếng Anh Ngôn ngữ Hai ESL miễn phí để giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận và hòa nhập được với môi trường đại học nước ngoài.

– Hoàng Anh –

Hotline: 090 295 1717
Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 – 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Tel: 090 247 0101
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Tel: 090 666 1276
Chi nhánh Huế
Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tel: 090 666 1276

8054043385384e661729
Website | + posts

Ông Nguyễn Xuân Thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Du học UE. Với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam vươn ra biển lớn để học hỏi, thành công quay về xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Trong 15 năm qua, ông đã tư vấn, định hướng du học cho hàng ngàn bạn trẻ đến học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,... Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và khát vọng, ông tin rằng việc chia sẻ kiến thức du học tích lũy trong nhiều năm qua đã giúp được nhiều bạn trẻ của Việt Nam vươn ra biển lớn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *