Trường đại học Nam California, Mỹ hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học. Khoảng 18.000 trong số đó là sinh viên theo học bậc Cử nhân và 23.000 sinh viên tham gia chương trình sau đại học. Gần 11.000 sinh viên – chiếm khoảng 15% tổng số sinh viên của trường – đến từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Phần lớn sinh viên quốc tế của trường đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc. 

Campus tại Los Angeles là nơi đặt Trung tâm Y tế USC, Thư viện Leavey, Viện Thần kinh học Zilkha và Trung tâm Galen. Một trong tổng số 22 thư viện ở đây, là một trong những thư viện nghiên cứu lâu đời nhất trong tiểu bang và chứa gần 4 triệu tài nguyên in, 3 triệu bức ảnh và đăng ký vào hơn 120 cơ sở dữ liệu điện tử. Đại học Southern California có 16 trường cơ sở đó là: Chính sách công, Âm nhạc, Trị liệu nghề nghiệp, Y học, Lão khoa, Kỹ thuật, Nghệ thuật Sân khấu, Khiêu vũ, Truyền thông & Báo chí, Nghệ thuật Điện ảnh, Kinh doanh, Nghệ thuật và Thiết kế, Thư viện & Khoa học và Kiến trúc. Trường đào tạo hơn 100 ngành học và được nhiều sinh viên lựa chọn vẫn là các ngành phi truyền thống.

>> Học bổng du học Mỹ 2019 cho sinh viên quốc tế

Săn học bổng Mỹ tại Đại học Nam California năm 2019

Năm 2013, đại học Nam California xếp thứ 23 trong số những trường Đại học quốc gia tốt nhất Mỹ. Đặc biệt, trường còn được các tổ chức UCIEP, CEA, WASC chứng nhận là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sinh viên theo học tại đại học Nam California hoàn toàn có thể hãnh diện bởi bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới với hệ thống giáo dục luôn không ngừng đổi mới và tập trung vào đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật  chất phục vụ việc giảng dạy và sinh hoạt cho sinh viên như: trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng thể dục thể thao, sân tennis và thư viện…

Khoản tài trợ với tổng trị giá gần 6 tỷ đô la Mỹ của Đại học Nam California được sử dụng để tài trợ cho các dự án nghiên cứu, mở rộng các hoạt động quốc tế và trong nước cũng như tài trợ học bổng cho sinh viên quốc tế. Trường còn có một hội đồng giám sát các chi phí của trường, nên chi phí tài trợ thường chỉ lên tới 4 tỷ đô la Mỹ. 

Những sinh viên tốt nghiệp từ đại học Nam California luôn đạt được những thành công nhất định, với sự nghiệp được đánh dấu trong phim và truyền hình, nghệ thuật biểu diễn, thể thao, chính trị và nhiều lĩnh vực khác như: Phi hành gia Neil Armstrong, đạo diễn Bryan Singer, nhà làm phim George Lucas, diễn viên John Waney…. Các cựu sinh viên đã nhận được tổng cộng 5 giải thưởng Nobel. Đó quả là một thành tựu mà không phải trường đại học nào cũng có thể làm được. 

>> Cơ hội xin học bổng Mỹ lên đến 95% tại Đại học Arizona

Săn học bổng Mỹ tại Đại học Nam California năm 2019 2

Học bổng của Đại học Nam California (Hệ Cử nhân)

Đại học Nam California đang mở đơn học bổng dành cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên trong nước. Sinh viên quốc tế khi đạt đủ điều kiện sẽ được nhận học bổng từ trường đại học Nam California. Những học bổng này có giá trị từ một phần học phí cho đến học bổng toàn phần. 

Có rất nhiều điều mà sinh viên phải quan tâm khi đăng ký vào trường Đại học Nam California. Văn phòng tuyển sinh của trường cung cấp một danh sách các tài liệu cần thiết và tiêu chí đủ điều kiện. Để xem chi tiết những thông tin này, các bạn hãy truy cập website chính thức của trường và nhìn qua các tiêu chí tuyển sinh để xem bạn có đáp ứng tất cả các yêu cầu đó không. 

Điều kiện xét học bổng:

  • Sinh viên có điểm SAT cao và nằm trong top 10% tại trường THPT.
  • Là sinh viên quốc tế, có quốc tịch nước ngoài – người sẽ được nhập cảnh, hoặc đã được nhập cảnh với visa học sinh/sinh viên (Student Visa).

Cách thức nộp hồ sơ:

  • Nộp đơn 2019 Common Application hoàn chỉnh và bài viết phụ của trường (USC Writing Supplement).
  • Nộp các tài liệu bổ sung, bao gồm bản chứng minh tài chính.

>> Thông tin học bổng Mỹ kỳ tháng 9/2019 tại trường CATS Academy Boston

Săn học bổng Mỹ tại Đại học Nam California năm 2019 3

– Tâm Hải –

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: https://bitly.vn/1h4w

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú – Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

8054043385384e661729
Website | + posts

Ông Nguyễn Xuân Thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Du học UE. Với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam vươn ra biển lớn để học hỏi, thành công quay về xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Trong 15 năm qua, ông đã tư vấn, định hướng du học cho hàng ngàn bạn trẻ đến học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,... Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và khát vọng, ông tin rằng việc chia sẻ kiến thức du học tích lũy trong nhiều năm qua đã giúp được nhiều bạn trẻ của Việt Nam vươn ra biển lớn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *