Đồng thời, việc học tập và trải nghiệm từ ISU cũng được đánh giá rất cao trong thị trường làm việc quốc tế. Vì vậy, ngôi trường này là ước mơ của nhiều bạn học sinh mong muốn được học tập các nghiên cứu học thuật liên ngành. Bên cạnh đó, ISU hỗ trợ học bổng cho các bạn học sinh quốc tế dựa trên thành tích học tập gần nhất.

Trị giá

Điều Kiện

$2,000 – $10,000 /năm

GPA 3.0+; SAT or ACT

Đây là loại học bổng được trao tặng hằng năm trong suốt 4 năm học tại trường nếu học sinh duy trì được điểm GPA 2.5.

Muốn biết thêm chi tiết về suất học bổng này, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của UE nhé!

Học bổng $40.000 từ trường đại học nghiên cứu hàng đầu - Iowa State University

Chương trình đào tạo

ISU cung cấp hơn 100 chuyên ngành đào tạo bậc đại học, 112 chương trình đạo tạo thạc sĩ và 83 chương trình đào tạo tiến sĩ.

• Chương trình Đại Học/Cử Nhân
  • Chương trình Sau Đại Học
  • Chương trình Học trực tuyến từ xa (Distance Learning)
  • Chương trình giao lưu văn hóa Toàn Cầu (Global Programs)

Các chương trình học tập được cung cấp bới 8 trường chuyên ngành:

• Trường Nông nghiệp và Khoa học đời sống
  • Trường Thiết kế
  • Trường Kỹ thuật
  • Trương Khoa học Ngân văn
  • Trường Khoa học và Khai phóng
  • Trường Thú y
  • Trường Sau đại học
  • Trường Kinh doanh

>> Cơ hội đặt chân đến Mỹ bằng học bổng toàn phần tại Amherst College

Học bổng $40.000 từ trường đại học nghiên cứu hàng đầu - Iowa State University 2

Tổng quan về trường

Iowa State University (ISU) tọa lạc tại khu học xá xinh đẹp và lâu đời được thành lập vào năm 1858 tại tiểu bang Ames, thành phố Iowa. Ngôi trường này sở hội quy mô nghiên cứu gần 100 trung tâm và học viện đẳng trên toàn cầu. Ngoài ra, học sinh không chỉ nhận được chương trình học xuất sắc mà có những cơ hội tham gia hơn 800 tổ chức sinh viên, các dự án nghiên cứu, thực tập và du học chuyển tiếp. Tại đây, đã có hơn 33,000 sinh viên hiện đang theo học và 6,000 giảng viên giàu kinh nghiệm.

Trong năm 2020, ISU đầu tư 84 triệu đô la Mỹ để xây dựng Trung tâm Sáng kiến Sinh viên – là nơi cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng thông qua các dự án thí điểm và cũng là nơi kết nối sinh viên với giảng viên và các đối tác bên ngoài.

Thành Tích Trường

• #1 Trường Đại Học tốt nhất ở Mỹ về học phí phải chăng, khả năng tiếp cận và chất lượng học tập – CollegeAtlas
  • #14 Trường Đại Học Kỹ thuật tốt nhấtWall Street Journal
  • #33 Trường Đại Học học phí phải chăng nhất với mức lợi đầu tư cao – Affordable Colleges Online
  • #45 Đại học tốt tại Mỹ – Washington Monthly
  • #80 Chương trình Đại học Kinh doanh tốt nhất tại Mỹ – US News and World Report
  • #200 Trường Đại Học tốt nhất trên thế giới QS World University Rankings

​>> Săn học bổng du học Mỹ cùng Emory University

Học bổng $40.000 từ trường đại học nghiên cứu hàng đầu - Iowa State University 3

Tại sao nên chọn trường ISU?

• Cựu sinh viên ISU đã sáng tạo ra những phát minh mang ảnh hưởng tầm cỡ quốc tế bao gồm: điện thoại di động đầu tiên, máy tính kỹ thuật số điện tử đầu tiên, máy hỗ trợ hô hấp cho trẻ sơ sinh đầu tiên,…
  • Chương trình giảng dạy xuất sắc từ các giảng viên đầy nhiệt huyết và có tâm trong nghề.
  • Cơ sở vật chất chất lượng và đầy đủ hỗ trợ sinh viên trong công việc học tập và thực hành.
  • Theo học những khối ngành Nông nghiệp và Kỹ sư là lựa chọn phù hợp với môi trường, khí hậu và địa lý tại trường ISU này.

Học Phí

Đại Học

Sau Đại Học

$12,431

$13,176

Học phí trên được tính trên một học kỳ của phần lớn ngành. Mức phí chính xác sẽ tùy thuộc vào từng ngành học

Chương trình săn học bổng của UE lần này được triển khai để giúp đỡ các em đạt được những kết quả học bổng xứng đáng và phù hợp với năng lực của mình. Vì số lượng học bổng luôn có hạn, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ và gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để được tư vấn và rinh về ngay cho mình một suất học bổng giá trị nhé!

>> Nhận ngay học bổng nghìn đô tại CSU

Học bổng $40.000 từ trường đại học nghiên cứu hàng đầu - Iowa State University 4

Video về trường

– Hương Thảo –