Đôi nét về trường Đại học Toronto

Đại học Toronto là một trong những trường đại học tốt nhất ở Canada và trên thế giới. Trường được thành lập vào năm 1827 với tên King College và sau đó đổi tên thành Đại học Toronto. Trường đại học này rất quan trọng đối với sự phát triển của Canada vì trường là nôi đào tạo ra 2 Toàn quyền và 4 Thủ tướng cho đất nước này.  Hàng trăm học bổng của  University of Toronto được cung cấp cho sinh viên quốc tế hàng năm để giúp họ đạt được ước mơ của mình. Sinh viên quốc tế nhận được học bổng xuất sắc này ở Canada thường là một trong những người giỏi nhất thế giới.

Trường được xếp hạng số 1 ở Canada và thứ 22 trên thế giới theo trang Education Rankings của tạp chí Times Higher World.

Trường có khoảng 44.000 sinh viên đại học và 17.000 sinh viên sau đại học được giảng dạy bởi 2.500 giáo sư xuất sắc. Trường đặt tại ba cơ sở ở Canada một nằm ở Toronto, một ở Scarborough và một ở Canterauga. 

University of Toronto được xếp hạng rất cao trong bảng xếp hạng toàn cầu. Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2018, trường đứng thứ 37 trên toàn thế giới. Trong Bảng xếp hạng USNews, trường được xếp hạng 21 trên toàn cầu. Trong bảng xếp hạng Times, Trường được xếp hạng 22 trên toàn cầu.

Những thứ hạng toàn cầu cao từ các hệ thống xếp hạng đại học lớn và uy tín đã chuyển thành các tiêu chuẩn học tập cao của trường đại học này. Trường cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất cho tất cả sinh viên trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học và nhân văn. Vậy bạn có muốn học tại một trong những trường đại học tốt nhất thế giới không?

Hãy nhớ rằng học tập tại một trường đại học top 50 tốt nhất chỉ dành cho người giỏi nhất. Học bổng của Đại học Toronto có lẽ là học bổng khó nhất ở Canada. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được học bổng, bạn sẽ được học cùng các giáo sư và chương trình giảng dạy tốt nhất.

>> Học bổng Du học Canada 2019 tại Đại học Guelph

Học bổng toàn phần tại Đại học Toronto 2019

Học phí và lệ phí của Đại học Toronto

Học phí của Đại học Toronto rất đắt đối với sinh viên quốc tế, rơi vào khoảng 50.000 đô la một năm cho sinh viên cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nếu bao gồm phòng ký túc xá và tài liệu học tập thì mức phí bạn sẽ phải trả trong quá trình học tại Đại học Toronto là khoảng 70.000 đô la một năm.

70.000 đô la một năm là rất đắt đối với đa số sinh viên. Để giúp sinh viên quốc tế chi trả cho chi phí cao này, trường này đã cung cấp một số học bổng để giúp sinh viên chi trả cho học phí đắt đỏ này. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhận các học bổng được tài trợ đầy đủ được liệt kê dưới đây.

Học bổng Đại học Toronto (bậc Đại học)

University of Toronto là một trong những trường đại học công lập được tài trợ hoàn toàn bởi chính phủ Canada. Tài trợ đầy đủ có nghĩa là trường cung cấp học phí và sinh hoạt phụ cấp cho sinh viên. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng bạn có thể cần tiền cho trường hợp khẩn cấp và cho các nhu cầu thiết yếu nếu tiền trợ cấp sinh hoạt của bạn không đủ để trang trải chi phí.

Chương trình học giả xuất sắc của Tổng thống

Số tiền học bổng – $ 10.000, được đảm bảo việc làm bán thời gian trong khuôn viên trường vào năm thứ hai, đảm bảo cơ hội học tập quốc tế cho rất nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc.

Số lượng học bổng- 50 sinh viên

Sinh viên được tự động xem xét nhận học bổng này sau khi được nhận vào University of Toronto. Học sinh cần phải nộp đơn tuyển sinh để đủ điều kiện. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  President’s Scholarships of Excellence Page tại đây.

>> Học bổng dành cho du học sinh Việt Nam từ năm học 2019 từ trường Đại học Brock

Học bổng toàn phần tại Đại học Toronto 2019 2

Chương trình học bổng quốc tế Lester B. Pearson

Số tiền học bổng– Học phí, sách, lệ phí phát sinh, hỗ trợ nhà ở đầy đủ

Số lượng người nhận được học bổng – 37 sinh viên mỗi năm

Điều kiện – Sinh viên quốc tế muốn theo đuổi chương trình đại học

Đơn xin nhập học của học sinh cần phải được đề cử bởi trường của họ vào ngày 30 tháng 11 hàng năm. Sau đó, bạn cần nộp đơn xin nhập học tại Đại học Toronto. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải hoàn thành một hình thức học bổng riêng biệt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang  Lester B. Pearson tại đây.

>> Săn ngay 4 học bổng du học Canada hấp dẫn nhất năm 2019

Học bổng toàn phần tại Đại học Toronto 2019 3

– Hoàng Anh-

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 – 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú – Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276

8054043385384e661729
Website | + posts

Ông Nguyễn Xuân Thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Du học UE. Với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam vươn ra biển lớn để học hỏi, thành công quay về xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Trong 15 năm qua, ông đã tư vấn, định hướng du học cho hàng ngàn bạn trẻ đến học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,... Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và khát vọng, ông tin rằng việc chia sẻ kiến thức du học tích lũy trong nhiều năm qua đã giúp được nhiều bạn trẻ của Việt Nam vươn ra biển lớn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *