Nếu liệt kê những nguyên liệu để thực hiện món Bush Tucker, các bạn đừng quá hoang mang nhé, nên nhớ rằng đây là món ăn của thổ dân Úc ngày trước, vì vậy nó mang một phong cách cực kì đặt biệt. Và đã can đảm gọi món ăn, hãy lắng nghe và thưởng thức nó với phong thái phóng khoáng, hào sảng của một người Úc thật sự.

Bush Tucker món ăn đáng được thưởng thức khi đến Úc (2)

Ăn theo lối Bush Tucker là tất cả những thứ người ta săn được hoặc những loại rau cỏ mọc ngoài rừng như kỳ đà, kỳ nhông, rắn, con nhộng, con sâu, v.v… cũng như các loại đậu hoang, cà chua hoang, mận hoang . Tưởng tượng bạn có thể thấy sợ hãi chút ít khi nghĩ phải bỏ vào miệng những con sâu, con nhộng đầy mỡ, sống trong trùm rễ của các bụi cây. Tuy nhiên, khi chúng được nướng trong tro nóng và ăn kèm cùng những loại rau cỏ đặc biệt từ rừng tự nhiên,  nó trở thành một món ăn tuyệt hảo mà bạn sẽ không thể nào quên được, chưa kể những loài vật này cũng được chứng minh mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng.

Bush Tucker món ăn đáng được thưởng thức khi đến Úc (3)

Người dân Úc coi món ăn bản địa truyền thống của mình là “Bush Tucker” bởi lẽ nó là một trong những nét đẹp còn được lưu giữ của một nền văn hóa “thổ dân nguyên thủy” đầy ấn tượng. Dù không có ánh lửa bập bùng, dù không được thưởng thức món ăn trong cảnh rừng núi hoang sơ tuyệt đẹp của nước Úc, nhưng những đầu bếp tại đây luôn cố gắng giữ được hương vị vốn có của nó và mang đến cho bạn sự tinh tế, ý nghĩa cùng hương vị khó quên.

Bush Tucker món ăn đáng được thưởng thức khi đến Úc (4)

Không phải ai cũng sẽ thưởng thức được món ăn này song cũng không thể phủ nhận được rằng nó hết sức ấn tượng và hấp dẫn mà không một món ăn hiện đại của người Úc ngày nay có thể thay thế được. Thưởng thức Bush Tucker và bạn chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên.

– HOÀNG ANH –

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú – Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

8054043385384e661729
Website | + posts

Ông Nguyễn Xuân Thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Du học UE. Với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam vươn ra biển lớn để học hỏi, thành công quay về xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Trong 15 năm qua, ông đã tư vấn, định hướng du học cho hàng ngàn bạn trẻ đến học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,... Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và khát vọng, ông tin rằng việc chia sẻ kiến thức du học tích lũy trong nhiều năm qua đã giúp được nhiều bạn trẻ của Việt Nam vươn ra biển lớn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *