1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học Mỹ

Cơ hội săn học bổng toàn phần tại Culver Stockon College - Đại học tư thục danh giá của xứ sở Hoa Kỳ

Culver-Stockton College (C-SC) là một trường đại học tư thục nhỏ ở Đông Bắc Missouri chào đón sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Bộ phận Phát triển Đa văn hóa của nhà trường cung cấp tư vấn, hỗ trợ thông tin và tư liệu cho tất cả sinh viên quốc tế trong khuôn viên nhà trường.

Manhattan College - Nơi những tập đoàn khổng lồ chiêu mộ nhân viên

Nếu bạn là một sinh viên vừa tốt nghiệp PTTH hoặc đã là cử nhân, sở hữu một điểm GPA khá và chứng chỉ Anh văn quốc tế, cơ hội rất cao rằng Manhattan College sẽ hỗ trợ tài chính thông qua việc trao học bổng cho những cá nhân tiên tiến, giá trị học bổng dao dộng từ $6,000 lên đến $30,000 cho mỗi năm học.

90% sinh viên nhận học bổng bán phần tại Malone University

Nếu bạn đã ấp ủ cơ hội du học tại Mỹ từ lâu. Đây chính là thời điểm để dần hiện thực hoá kế hoạch này bằng việc chọn trường. Malone University là trường Đại học tư thục toạ lạc tại ban Ohio.

Cơ hội rinh học bổng khủng tại Thiel College

Trong năm học 2020-2021, tổ chức giáo dục thế giới American Scholar Group (ASG) đồng hành hợp tác cùng Du học UE để mở rộng thị trường và giới thiệu đến các sinh viên Việt Nam có ước mơ du học tại Mỹ với giá trị học bổng lên tới hơn 1 tỷ đồng cho các ứng viên sáng giá.

Du học học bổng tại Loyola University New Orleans - Top trường đại học đỉnh cao tại Mỹ

“Du học - học bổng” một cụm từ khá hot trong thời gian vừa qua đúng không? Du học sở hữu một suất học bổng chắn hẳn là một trong những ước mơ của rất nhiều bạn học sinh đã từng nghĩ tới. Vì không chỉ giúp đỡ các bạn sinh viên trang trải một phần học phí đắt đỏ tại nước ngoài mà còn là một niềm tự hào rất lớn và khích lệ các bạn học sinh.

Valencia College - Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên đang săn học bổng du học Mỹ

Với số lượng sinh viên quốc tế đại diện hơn 100 quốc gia đang theo học tại các cơ sở của trường, Valencia rất hân hạnh được chào đón các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đội International Student Services tận tâm của nhà trường sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ, từ ngày đầu nhập học, tư vấn học tập và quá trình chuyển tiếp đại học.

1234|>Trang cuối