1. HỌC BỔNG

5.3

CDU Global Excellence Award

50% năm đầu 10% những năm sau

Tổng điểm 80% trong trình độ hoàn thành gần nhất.

CDU Global Leader Award

25% năm đầu 10% những năm sau

Tổng điểm 70% trong trình độ hoàn thành gần nhất.

30/11/2020

*Mỗi năm, số lượng học bổng có hạn. Nên các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ cho năm học sắp tới nhé.

*Bên cạnh các điều kiện trình độ học vấn được đưa ra như trên, để hoàn thành một bộ hồ sơ xin học bổng CDU, ứng viên cần chuẩn bị thêm một Bài luận nêu lý do xứng đáng với giải thưởng trên.

Northern Territory Scholarships

Học bổng du học Úc Northern Territory được cung cấp bởi Chính phủ Northern Territory và các nhà cung cấp giáo dục cho các sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới đến học tại Northern Territory. Học bổng công nhận học sinh có thành tích học tập, lãnh đạo và sự tham gia hoạt động cộng đồng. Dao động từ AUD $2,500 đến AUD $12,000 (Application deadline: 31 January 2021).

Thiên đường học bổng lên đến 100% dễ dàng tại Charlles Darwin University

2. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Các Khóa học

Yêu cầu học thuật

1.

Pearson Test of English (PTE)

TOEFL Internet-based Test (iBT)

Pathways – Foundations

GPA Năm 11 6.5

5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0),

Pathways – First Year Diplomas

GPA Năm 12 6.0

5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Pathways – Pre-masters Courses

Dựa vào điều kiện từng khóa học

5.5- 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Undergraduate

Tốt nghiệp THPT với điểm chiếm 75% thành tích học tập hoặc hoàn tất 1 năm Đại học

6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

50 (không kỹ năng nào dưới 50)

60 và tối thiểu 21 Writing

Postgraduate

Yêu cầu học tập tối thiểu để được nhận vào học chương trình sau đại học là hoàn thành bằng cử nhân được coi là tương đương với bằng cử nhân Úc

6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

58 (không kỹ năng nào dưới 50)

79 và tối thiểu 21 Writing

*Đối với một số ngành sẽ có yêu cầu trình độ Tiếng Anh cao hơn.

3. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

CHARLES DARWIN UNIVERSITY AUSTRALIA (CDU) có trụ sở tại thủ đô Darwin, trung tâm của miền Bắc nhiệt đới của Úc. Đây là trường đại học Úc nằm gần nhất với khu vực châu Á – Thái Bình Dương với các trụ sở tại Darwin, Sydney và Alice Springs. CDU đã được công nhận là một nhà lãnh đạo toàn cầu bởi bảng xếp hạng độc lập và danh tiếng của nhà trường. Sẽ đảm bảo trình độ của bạn được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và các tổ chức khác trên toàn thế giới. CDU có tất cả các lợi thế của một trường đại học bao gồm sự linh hoạt trong các lựa chọn học tập, sáng tạo, thích nghi và tự do. CDU là một trường đại học quy mô thế giới mới với hơn 2.000 sinh viên quốc tế đang theo học đến từ 55 quốc gia được xây dựng dựa trên công bằng xã hội, tính bền vững, sáng tạo và nỗ lực tập thể. Một nơi mà tất cả mọi người có thể theo đuổi đam mê của mình để làm cho thế giới tốt đẹp hơn – dù lớn hay nhỏ.

>> Săn học bổng Úc danh giá tại Curtin University Australia

Thiên đường học bổng lên đến 100% dễ dàng tại Charlles Darwin University 2

4. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CDU?

• CDU xếp thứ 1 trong số 39 tổ chức giáo dục đại học Úc về mức lương sau đại học (The Good Universities Guide). CDU đạt được đánh giá năm sao với mức lương sau đại học trung bình là $ 65,200 dựa trên các tiêu chí liên quan đến sinh viên như; lương sau đại học, chất lượng giảng dạy, tài nguyên học tập, tỷ lệ việc làm sau đại học và nhiều hơn nữa.
  • CDU đứng thứ 2 về việc đảm bảo việc làm cho sinh viên sau đại học tại Úc.
  • CDU được xếp hạng 28 trong bảng xếp hạng 'Giáo dục đại học ngàn năm' của Times Higher Education.
  • CDU nằm trong top 100 trường đại học ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
  • CDU được Times Greater Education xác định là một nhân tố toàn cầu ưu tú trong số những trường đại học đang phát triển đến tầm cao mới.

5. HỌC PHÍ

• Dành cho sinh viên quốc tế hệ cử nhân năm học 2020 (Diploma và Bachelor)

Dao động từ A$25,328 A$35,280

• Dành cho sinh viên quốc tế sau đại học năm học 2020 (Graduate Certificate, Master, Doctor)

Dao động từ A$25,328 A$34,680

• Ngoài ra còn có các chi phí khác như

Phí bảo hiểm sức khỏe (OSHC)

Phí nhà ở: $21,041

Và một số chi phí khác để các bạn tham khảo

Thiên đường học bổng lên đến 100% dễ dàng tại Charlles Darwin University 3

Lưu ý: Học phí trên chỉ mang tính tương đối, để biết học phí chính xác cho từng khóa học, bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ Tư vấn viên của Du học UE nhé!.

>> Nhận học bổng khủng tại thành phố biển ở Úc

Thiên đường học bổng lên đến 100% dễ dàng tại Charlles Darwin University 4

• Short Courses
  • Tourism, Hospitality & Food
  • Trades

Trong năm học 2020-2021, CHARLES DARWIN UNIVERSITY AUSTRALIA mang lại những cơ hội học tập tiềm năng cho các sinh viên quốc tế. Vì số lượng học bổng có hạn hãy liên lạc với Du học UE để nhận ngay lộ trình tư vấn hợp lí.

>> Sở hữu ngay học bổng Úc 25% từ Central Queensland University

Thiên đường học bổng lên đến 100% dễ dàng tại Charlles Darwin University 5

Video về trường:

– Hoàng Anh –

Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 – 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng