Nếu bạn đang sở hữu một điểm số cao ngất ngưỡng và trình độ Tiếng Anh xuất sắc, thì không mau mang về cho mình một suất học bổng khủng từ ngôi trường lâu đời này.

Trị giá Học bổng

University Merit Scholarship

50% – 100%

GPA 3.5+; SAT 1230+ or ACT 26+

Để biết rõ thêm về trị giá học bổng và cụ thể các yêu cầu, hãy liên hệ ngay với UE để được tư vấn nhé!

Miami University - Cơ hội học bổng bán phần đến toàn phần

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Miami University tọa lạc tại tiểu bang Oxford, thành phố Ohio được đánh giá là một trong những trường đại học nổi bật nhất của quốc gia với số lượng học sinh là gần 19,000. Học tập tại Miami University không chỉ là một niềm tự hào mà còn là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với những cơ sở vật chất phục vụ học tập mà Miami chú trọng bậc nhất. Trường sở hữu hơn 55 trung tâm hỗ trợ sinh viên bao gồm Nghiên cứu (nhiều lĩnh vực khác nhau), Dịch vụ Tư vấn, Đánh giá chương trình, Hỗ trợ học thuật.

Bên cạnh đó, Miami luôn quan trọng sự an toàn của các sinh viên, nơi đây đã cung cấp một đội ngũ phòng Cảnh sát tuần tra để bảo vệ ngôi trường 24/24 và hạn chế tối thiểu những trường hợp xấu xảy ra.

>> Drexel University – Săn ngay học bổng Mỹ 100%

Miami University - Cơ hội học bổng bán phần đến toàn phần 2

NHỮNG NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• #1 trường Đại Học công lập quốc gia có tần suất hoạt động hiệu quả nhất
  • #50 trường Đại Học công lập hàng đầu tại Mỹ
  • Trường sở hữu chương trình đại học lĩnh vực kỹ thuật đứng thứ #10 quốc gia
  • Trường sở hữu chương trình đại học lĩnh vực kinh doanh đứng thứ #50 quốc gia
  • #100 Best Value – Giá trị cao (Forbes, 2019)
  • 98% học sinh tốt nghiệp tại Miami đảm bảo được việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn.
  • Benjamin Harrison – Tổng thống thứ 23 của Hoa kỳ – là một cựu sinh viên tốt nghiệp trường Miami University
  • Cơ hội tham gia và làm việc cùng với giảng viên vào các dự án nghiên cứu ở khắp mọi nơi.
  • Khuôn viên trường đẹp tựa như một bức tranh.

>> Học bổng $40.000 từ trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

Miami University - Cơ hội học bổng bán phần đến toàn phần 3

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Miami University sở hữu hơn 120 lĩnh vực đào tạo cho chương trình cử nhân và hơn 70 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Trường cũng cung cấp một số bằng cấp liên kết.
  • Miami đặc biệt sở hữu chương trình Pre-Professional dành cho các bạn chuẩn bị theo học trường chuyên nghiệp (Professional School) trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Pháp luật.
  • Bên cạnh những chương trình trên, Miami còn đưa ra thêm những cơ hội cho các sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng tiếng Anh ngay trong chương trình học đào tạo:

– American Culture and English Program (ACE): các hoạt động xã hội để cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh

– English Language Learner Writing Center: giúp học viên cải thiện kỹ năng viết học thuật (1 kèm 1)

Các trường đào tạo trực thuộc Miami bao gồm:

• Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa Học
  • Cao đẳng Nghệ thuật Sáng tạo
  • Cao đẳng Giáo dục, Y tế và Xã Hội
  • Cao đẳng Kỹ thuật và Tin Học
  • Trường Kinh Doanh Nông dân
  • Trường Cao học
  • Cao đẳng Nghệ thuật tự do và Khoa học ứng dụng

Miami University - Cơ hội học bổng bán phần đến toàn phần 4

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Thủ tục ứng tuyển vào ngôi trường này rất cạnh tranh và đòi hỏi học sinh phải có thành tích thật sự nổi trội. Các yêu cầu quan trọng nhất và cần thiết nhất trong các hồ sơ ứng tuyển đó là yêu cầu về điểm số GPA, điểm SAT hoặc ACT và một bài luận giới thiệu bản thân.

– GPA: 3.5

– SAT 1240 hoặc ACT 56

>> Cơ hội đặt chân đến Mỹ bằng học bổng toàn phần tại Amherst College

Miami University - Cơ hội học bổng bán phần đến toàn phần 5

CHI PHÍ

Dưới đây là bảng học phí dành cho các tân sinh viên ngoài vùng thành phố Ohio cho 2 kì học.

Lưu ý: Bảng chi phí chỉ mang tính chất tham khảo.

$35,936

Ăn ở

$14,124

$50,060

Được học tập và trao dồi kiến thức tại một ngôi trường danh tiếng với lịch sử lâu đời là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ sinh viên quốc tế. Để chinh phục được ước mơ du học Mỹ đó là một chặng đường dài đầy khó khăn cần có nhiều sự chuẩn bị chu đáo. Hãy đến với UE để được hỗ trợ và thực hiện ước mơ của bạn nhé!

Video về trường

– Hương Thảo –

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí:

Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 – 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng