Các trường tại Mỹ

The University of Arizona: Trường đại học không giới hạn tại Mỹ

Mỹ sở hữu một trong những hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới với những khóa học tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Hệ thống đào tạo đại học ở Mỹ thu hút sinh viên từ mọi tầng lớp xã hội, với một số lượng khổng lồ các cơ sở đào tạo, bạn chắc chắn tìm được cho mình một lĩnh vực nghiên cứu yêu thích.

Du học ngành Kỹ thuật hàng không ở Mỹ

Mỹ là quốc gia có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ về kinh tế, chính trị, văn hóa và nghệ thuật đối với phần còn lại của thế giới. Với ngân sách quốc phòng khổng lồ 600 tỷ USD và nền kinh tế thịnh vượng đã giúp Mỹ trở thành siêu cường số một thế giới và luôn giữ vững vị trí dẫn đầu các quốc gia mạnh nhất thế giới.

Academy of Art University: Đại học Nghệ thuật danh giá của Mỹ

Academy of Art University (AAU) là trường đại học tư thục, chuyên đào tạo các chương trình Nghệ thuật và Thiết kế, thành lập từ năm 1929. Trường toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố San Francisco, nhằm mục đích tạo cảm hứng cho sinh viên của mình về sự pha trộn độc đáo của kiến trúc, công nghệ, sự đa dạng văn hóa và địa hình đô thị.

Du học Mỹ cùng Đại học Florida Atlantic

Florida Atlantic University (FAU) được thành lập vào năm 1964 bởi tổng thống Lyndon B Johnson, là trường Đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang học tại 180 chuyên ngành Đại học và Thạc sỹ.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại học viện thẩm mỹ bang Texas

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được quan tâm, ưu ái với sự đầu tư lớn về tài chính cũng như thời gian. Hàng năm, ngành công nghiệp làm đẹp của Mỹ mang lại khoảng 15 tỷ đô la, góp một phần đáng kể trong nền kinh tế Mỹ. Chính vì vậy, ngành công nghiệp này được chú trọng phát triển, trở thành một trong những ngành hot tại xứ sở cờ hoa.

Webster University Thailand Campus: Chiến lược du học Mỹ hiệu quả

Trường Đại học Webster ra đời năm 1915 tại Saint Louis Missouri Hoa Kỳ, là một trong số ít những trường đại học có bề dày truyền thống và chất lượng tại đất nước có hơn 4.000 trường đại học, cao đẳng. Theo tạp chí uy tín US News bình chọn những trường đại học tốt nhất tại Mỹ (America’s Best Colleges – 2010 Edition) trường nằm trong Top đầu.

University of Utah Asia Campus: Cơ hội du học Mỹ ngay tại Hàn Quốc

Trường Đại học Utah xếp hạng thứ 41 trong bảng xếp hạng National Universities của Mỹ. Đại học Utah vinh hạnh được là một trong những trường sáng lập nên Incheon Global Campus. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với các giảng viên tuyệt vời và văn hóa học thuật của Đại học Utah ngay tại Đại học Utah Asia Campus.

Lower Columbia College: Chi phí thấp, chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Lower Columbia được thành lập vào năm 1934 với tên Lower Columbia Junior College. Năm 1961 trường được nâng lên thành một trường cao đẳng cộng đồng. Năm 1967, trường nhập hệ thống cao đẳng cộng đồng của bang.

Hope College: Top 1 trường Khoa học Xã hội ở Michigan, Mỹ

Cao đẳng Hope cung cấp những kinh nghiệm và cơ sở học tập đẳng cấp thế giới trong một cộng đồng an toàn và luôn được hỗ trợ. Trường nằm tại thành phố Holland bang Michigan - thành phố xếp trong top 5 thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

1234|>Trang cuối