1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Mỹ

Du học Mỹ siêu tiết kiệm cùng Valencia College - Cơ hội chuyển tiếp đảm bảo vào Đại học Central Florida cũng như các trường Đại học tại Florida, Mỹ

Valencia College tọa lạc tại thành phố Orlando, thuộc tiểu bang Florida. Trường được đánh giá là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Hoa Kỳ và được trao giải thưởng Aspen (năm 2012) dành cho các trường Cao đẳng Cộng đồng xuất sắc.

Du học Mỹ bậc thạc sĩ không yêu cầu GMAT GRE tại Northeastern University

Khi miền Đông Bắc nước Mỹ đang dần đi vào những ngày cuối thu thì cũng là lúc Boston lại được khoát lên mình một sắc màu mới của mùa lá đổi màu và cũng là lúc ngắm nhìn nụ cười ngày tốt nghiệp của những thế hệ sinh viên ưu tú bậc nhất thế giới…

3 trường phát thanh truyền hình hàng đầu ở Mỹ

Chuyên ngành phát thanh truyền hình ở Mỹ bao gồm rất nhiều kỹ năng. Từ trình độ kỹ thuật đến sự hiện diện trên máy ảnh, nghiên cứu thực địa đến chỉnh sửa bản tin và lý thuyết truyền thông đại chúng đến chuyên môn web.

Top 5 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ 2019

Khi nghĩ về các trường đại học tốt nhất ở Mỹ, mọi người nghĩ về Ivy League - một nhóm gồm tám trường đại học tư được xếp hạng cao tại quốc gia này.Tuy nhiên chúng ta không nên bỏ qua các trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ.

Valencia College - Một trong những cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Mỹ

Valencia College tọa lạc tại thành phố Orlando, thuộc tiểu bang Florida, trường được đánh giá là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Hoa Kỳ và được trao giải thưởng Aspen (năm 2012) dành cho các trường Cao đẳng Cộng đồng xuất sắc.

University of Central Florida - Ngôi trường lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ

University of Central Florida (UCF) là một trường Đại học công lập uy tín nhất tại Mỹ. Được thành lập năm 1963, trường tọa lạc tại thành phố yên bình Orlando, thuộc tiểu bang Florida của Hoa Kỳ, nơi đây là khu vực thành thị lớn thứ 26 của Mỹ.

1234|>Trang cuối