Nghiên cứu từ ĐH Cornell cho thấy 85% sinh viên quốc tế lần đầu đặt chân đến những môi trường học thuật cao cấp nếu được hỗ trợ đúng cách, các bạn sẽ chỉ cần 1 học kỳ đầu tiên vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa để thành công ở môi trường quốc tế.

Hiện có hơn 170.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại các trường đại học trên toàn thế giới. Con số thuộc loại thấp bậc nhất so với các quốc gia có cùng quy mô dân số và quy mô kinh tế. Hãy tưởng tượng, nếu chúng ta nỗ lực, liệu con số này có thể tăng gấp 3 chỉ sau 5 năm?

Tại liên minh chiến lược giáo dục quốc tế (UHM), gồm 3 thành viên sáng lập UE, MAX EducationHomely Edutech, chúng tôi có một niềm tin to lớn rằng mỗi du học sinh là một ngọn đuốc soi sáng, là niềm tự hào của quốc gia và là cầu nối văn hóa. Tại UE x MAX x Homely, chúng tôi không chỉ nhìn thấy những ước mơ, sự nỗ lực và thành công của từng cá nhân mà chúng tôi khao khát xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ của những thế hệ đi trước và của những tổ chức giáo dục có “tâm”.

Toan1
Đinh Mạnh Toàn, top 20/500 SV tốt nghiệp Đại Học Sydney, Úc

Mentoring – Hành Trình Đồng Hành Cùng Tài Năng Việt

Mentoring tại UE x MAX x Homely không chỉ là sự hỗ trợ ngắn hạn mà là một mối quan hệ lâu dài, một hành trình cùng nhau đi qua từng thách thức và thành công. Mentor của chúng tôi không chỉ đồng hành trong quá trình học tập mà còn là người hỗ trợ, người bạn, người thầy lâu dài trong suốt quá trình phát triển cá nhân và nghề nghiệp của mentee. Đây không chỉ là việc chia sẻ kiến thức mà còn là việc xây dựng một mối quan hệ tin cậy, tôn trọng và cùng nhau phát triển.

Phương Pháp Mentoring Đặc Biệt: Mỗi học viên được theo sát và hỗ trợ bởi một đội ngũ mentor có kinh nghiệm gần 20 năm, không chỉ là giáo viên mà còn là role-model, người đồng hành tin cậy trên hành trình du học.

Chất Lượng Đào Tạo: Chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia, giáo viên từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Johns Hopkins, NUS, Melbourne, Toronto, Cambridge, etc. và có phương pháp tiếp cận hiện đại, sáng tạo dựa trên nền tảng khoa học dữ liệu và công nghệ phân tích năng lực hành vi.

Du học sinh UE

Kết Quả Đáng Tin Cậy: Những câu chuyện thành công của các học viên chính là minh chứng cho sự tận tụy và chất lượng của chúng tôi. Với UE – MAX – Homely, chúng tôi đã là bệ phóng cho hơn 1.000 du học sinh Việt Nam khắp 5 Châu và tổng giá trị học bổng gần 600 tỷ VND.

Bạn sẵn sàng để khám phá và chinh phục ước mơ của mình không? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình đầy cảm hứng!

 

11156371 1464142343877309 8927348848302681070 n
Educational Consultant | + posts

Chuyên gia tư vấn lĩnh vực du học với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với vốn kiến thức được tích lũy và thời gian trải nghiệm sinh sống và học tập tại nước ngoài. Steven Phan sẽ giúp Qúy phụ huynh và các em học sinh có những góc nhìn chuyên sâu về các nước các em chuẩn bị đến du học. Hotline: 090 666 1276