1. HỌC BỔNG

Khi bạn được chấp nhận nhập học và nhu cầu tài chính của bạn được xác định, nhà trường sẽ có một giải thưởng hỗ trợ tài chính tương đương với nhu cầu của bạn. Email liên quan đến giải thưởng hỗ trợ tài chính sẽ được gửi ngay sau khi email nhập học được gửi cho ứng viên năm nhất và học sinh chuyển tiếp. Các giải thưởng đôi khi được gọi là "gói viện trợ" bởi vì nó có thể bao gồm cả việc giúp đỡ (tìm kiếm việc làm) và hỗ trợ quà tặng (học bổng và trợ cấp).

Tuỳ vào mức độ tài chính mà nhà trường sẽ xem xét dựa trên chính sách “Need- Blind”. Need-blind là tên gọi của chính sách tuyển sinh dựa trên sự cân nhắc hồ sơ mà không xét đến điều kiện tài chính của ứng viên. Đa số các trường hợp sinh viên thuộc diện này vẫn được nhận các gói hỗ trợ tài chính của trường nếu họ chứng minh được tình trạng không đủ điều kiện để chi trả cho việc học. Amherst College cung cấp mọi điều kiện hỗ trợ để sinh viên được phát huy khả năng học tập của mình một cách tốt nhất mà không cần quan ngại đến tài chính.

Cơ hội đặt chân đến Mỹ bằng học bổng toàn phần tại Amherst College

Amherst cam kết tạo ra một nền giáo dục phù hợp và đáp ứng được điều kiện kinh tế đối với mọi học sinh được nhận.

Theo chính sách nhập học “need-blind” của nhà trường, hoàn cảnh tài chính của gia đình bạn sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến việc bạn có thừa nhận hay không.

Với các gói hỗ trợ tài chính hào phóng, phần lớn các sinh viên của Amherst College sẽ trả ít hơn rất nhiều so với chi phí nhập học ban đầu.

Chương trình hỗ trợ tài chính của chúng tôi được biết đến là một trong những chương trình nổi trội nhất Hoa Kỳ, bởi vì:

Amherst có chính sách “need- blind” cho cả ứng viên trong nước và quốc tế.

Bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới, Amherst sẽ đưa ra quyết định nhập học của bạn mà không xem xét liệu bạn có nộp đơn xin viện trợ hay mức độ bạn có nhu cầu tài chính.

Amherst đáp ứng đầy đủ nhu cầu thể hiện của mọi sinh viên được nhận.

Nếu gia đình cảm thấy họ chỉ có thể trả một phần nhỏ tiền học phí và chi phí, đừng lo vì Amherst sẽ trả phần còn lại nếu bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện.

Amherst là nơi cung cấp học bổng hào phóng!

Trong năm 2019-20, Amherst đã cung cấp hơn $57 triệu viện trợ học bổng cho sinh viên của họ và0 giải thưởng hỗ trợ tài chính trung bình là hơn $58.000

2. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Amherst College là một trường đại học Liberal Arts ở Amherst, Massachusetts. Được thành lập vào năm 1821 bởi chủ tịch lúc đó là Zephaniah Swift Moore như một nỗ lực để tái thiết lập Williams College, là tổ chức giáo dục đại học lâu đời thứ ba ở Massachusetts.

Hơn nữa, Amherst College đứng thứ 2 trong top trường liberal arts tốt nhất trong toàn bộ Hoa Kỳ năm 2018 của Best College. Tương tự, Amherst là một trường đại học có uy tín cao không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở các nơi khác trên thế giới. Ngoài ra, Amherst nổi tiếng với sự nghiêm khắc trong học tập và tạo ra những cựu sinh viên rất thành công.

Amherst cung cấp bằng Cử nhân (Bachelor of arts) trong 40 chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, khoa học xã hội và nhân văn. Hơn nữa, sinh viên có thể theo học nhiều hơn một chuyên ngành, tạo chuyên ngành liên ngành của riêng họ hoặc tham gia vào học bổng độc lập.

Amherst College luôn đề cao sự tín nhiệm của họ đối với sinh viên, đó là lời hứa trí tuệ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường đã luôn thể hiện phẩm chất và tính cách thông qua cách họ tận dụng tối đa chương trình giảng dạy. Bao năm qua, nhà trường luôn tìm kiếm các ứng viên đủ điều kiện từ các dân tộc và nền kinh tế xã hội khác nhau – những sinh viên có nhiều quan điểm có thể đóng góp đáng kể vào một quá trình giáo dục trong và ngoài chương trình giảng dạy.

>> Săn học bổng du học Mỹ cùng Emory University

Cơ hội đặt chân đến Mỹ bằng học bổng toàn phần tại Amherst College 2

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• 100 internet-based TOEFL (iBT)
  •  TOEFL Special Home Edition: 25

Bảo hiểm sức khoẻ

$2,358

6. THỜI HẠN NỘP ĐƠN XIN HỌC BỔNG VÀ XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG

Thời hạn nộp đơn và xin hỗ trợ tài chính cho sinh viên năm thứ nhất (để ghi danh vào mùa thu năm 2021)

Ngày 1 tháng 11, 2020 (Early Decision)

Đơn xin nhập học Early Decision phải được nộp qua Common Application hoặc Coalition Application trước ngày này. Tất cả các mẫu hỗ trợ tài chính bắt buộc và tài liệu hỗ trợ phải được gửi đến trường.

Ngày 4 tháng 1, 2021 (Regular Decision)

Đơn xin nhập học Regular Decision phải được nộp qua Common Application hoặc Coalition Application trước ngày này. Tất cả các mẫu hỗ trợ tài chính bắt buộc và tài liệu hỗ trợ phải được gửi đến trường.

Mọi chi tiết xin liên lạc đến đội ngữ tư vấn viên của công ty du học UE để biết thêm chi tiết!

>> Cơ hội du học Mỹ với điều kiện tài chính tầm trung tại Seattle Central College

Cơ hội đặt chân đến Mỹ bằng học bổng toàn phần tại Amherst College 4

Video về trường

– Hoàng Anh –