>> Seneca College – một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Canada

muoithangchin7

 

Canada được biết đến là một quốc gia Bắc Mỹ, là nước lớn thứ hai thế giới sau Nga. Với những thành phố lớn như Vancouver, Toronto, Montréal, Edmonton, Canada xinh đẹp còn nổi tiếng với những mùa khí hậu đa dạng trong năm.

>> Những sản phẩm ngọt ngào từ nhựa cây phong của Canada

muoithangchin8

Canada có bốn mùa riêng biệt: xuân, hạ, thu , đông với những nét đặc trưng riêng.

Mùa xuân là mùa dễ chịu nhất ở Canada, là mùa mưa ở phần lớn các khu vực của Canada. Nhiệt độ ban ngày tăng đều đặn nhưng ban đêm thì khá mát mẻ. Nhiệt độ ban ngày bình quân của tháng ba, tháng tư và đầu tháng năm là 12oC.

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

Mùa hạ là mùa có thời tiết ấm áp và được bắt đầu từ 21/6 nhưng đối với người dân Canada thì tháng bảy và tháng tám mới thực sự là mùa hạ. Nhiệt độ thường là 20 độ C ở các tỉnh miền Nam. Những ngày mùa hè nhiệt độ cao nhất lên đến 24 độ đến 25 độ C và nắng vàng dát đều các tòa cao ốc khu trung tâm, đây là cơ hội để phơi nắng qua những ngày đông giá rét. Không giống người phương Tây, họ muốn có làn da rám nắng thì ngay cả người châu Á cũng rất yêu cái năng nơi đây. Có một điều thú vị là ở Toronto trời chỉ tối sầm lại khoảng 21h, đây đặc điểm của những nước gần mặt trời, ở mùa hè ngày thường dài hơn đêm rất nhiều, sáng 4h trời đã bắt đầu hửng sáng, tối thì 21h trời mới bắt đầu tắt hẳn.

muoithangchin9

Mùa thu Canada mang nét đặc trưng của màu lá nổi bậc nào đó, cam, vàng. Có thể nói mùa thu mang đến cho Canada cái đẹp dịu dàng không nơi đâu có được. Đến với đất nước này vào mùa thu, bạn chớ quên ghi lại những bức hình với khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Mùa thu được bắt đầu từ tháng chin đến tháng mười một với khí hậu mát mẻ và thường được gọi là mùa lá rụng. Nhiệt độ trung bình từ khoảng 10 độ C đến 12 độ C.

>> Tư vấn du học Canada – Tiềm năng và phát triển

Mùa đông được bắt đầu từ tháng mười một đến tháng hai, nhiệt độ thường thấp hơn 0 độ C, có một vài nơi nhiệt độ còn giảm xuống tận -25 độ C, tuyết thường rơi từ tháng mười hai đến giữa tháng ba. Cũng chính nhờ vậy mà Canada còn được biết đến là một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai mê trượt tuyết.

Phương Hồ – UE

8054043385384e661729
Website | + posts

Ông Nguyễn Xuân Thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Du học UE. Với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam vươn ra biển lớn để học hỏi, thành công quay về xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Trong 15 năm qua, ông đã tư vấn, định hướng du học cho hàng ngàn bạn trẻ đến học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,... Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và khát vọng, ông tin rằng việc chia sẻ kiến thức du học tích lũy trong nhiều năm qua đã giúp được nhiều bạn trẻ của Việt Nam vươn ra biển lớn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *