1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn du học Canada - Tiềm năng và phát triển

Du học là một quyết định lớn, đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng, cẩn thận của các bạn học sinh. Hơn thế, để đi đến quyết định lựa chọn một trường đại học – cao đẳng tại một tiểu bang, một quốc gia cụ thể lại càng không hề dễ dàng.

Tư vấn du học Canada - Tiềm năng và phát triển. Hiện nay, có hàng trăm, hàng ngàn các trường học tại các quốc gia trên thế giới. Nơi hội tụ đủ các yêu cầu mà các bậc phụ huynh và các em học sinh đòi hỏi. Vậy dựa vào đâu để các bạn có cơ sở lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với mình?

Các yếu tố sau đây thường tác động nhiều đến sự chọn lựa của các bạn: địa điểm được chọn học có người thân định cư – uy tín chất lượng trường sẽ chọn theo học – chất lượng cơ sở vật chất và môi trường sống - chi phí học tập và sinh hoạt. Nói về quy mô cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo hay môi trường sống, Canada đều dành được nhiều điểm cộng.

du học ở canada

Canada là địa chỉ học tập rất được ưa thích

Du học tại Canada có hấp dẫn?

Được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Canada hiện đang thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Đây chính là mảnh đất màu mỡ làm cho hàng trăm dịch vụ tư vấn du học Canada có cơ hội sinh sôi nảy nở. Nếu còn đang phân vân về quyết định d.học tại quốc gia này. Thì việc tham khảo dịch vụ này tại nhiều công ty du học uy tín hiện nay sẽ có ích đối với nhiều bạn trẻ.

Có thể bạn sẽ muốn khám phá thêm về những địa điểm hấp dẫn tại Canada đấy nhé!

Lựa chọn Công ty tư vấn du học phù hợp

Do độ nóng của nhu cầu d.học tại quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới này. Nên sự phát triển mạnh mẽ và đầy sức cạnh tranh của các dịch vụ TVDH giữa nhiều công ty d.học là tất yếu. Trước hết, là sự quảng bá rộng rãi của dịch vụ tư vấn du học Canada.

Hiện nay, có hàng trăm công ty chuyên về dịch vụ t.vấn. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có rất nhiều điều kiện chọn lựa. Tìm hiểu đầy đủ mọi thông tin cần thiết thông qua dịch vụ này. Canada cung cấp một hệ thống giáo dục nổi tiếng khắp thế giới. Thường xuyên cập nhật trình độ phát triển công nghệ.

du học canada

Lý do nào bạn nên chọn học tập tại Canada?

Hàng năm, chỉ riêng số lượng sinh viên quốc tế tìm đến môi trường học tập tại Canada đã lên đến con số 100.000. Với hơn 390 cơ sở giáo dục, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp với bản thân. Chi phí du học Canada không quá đắt đỏ như một số quốc gia khác. Môi trường sống được đánh giá là trong lành, sạch sẽ và an toàn nhất thế giới. Có thể nói, Canada hội tụ đầy đủ những điều kiện tuyệt vời nhất. Nơi để bạn có thể tận hưởng cuộc sống học tập và sinh hoạt như ý muốn.

Yếu tố quyết định

Cung cấp thông tin, quảng bá chất lượng dịch vụ t.vấn của các công ty chuyên lĩnh vực tư vấn du học Canada chưa làm nên uy tín thương hiệu. Chỉ khi đi vào quy trình, sự chuyên nghiệp và hiệu quả dịch vụ mà khách hàng nhận được. Mới là yếu tố quyết định tên tuổi không thể nhầm lẫn của một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tvdh. 

Quy trình tư vấn du học Canada

Quy trình tiến hành dịch vụ tvdh Canada thường thông qua các bước cơ bản: Tư vấn chọn trường – Hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học – Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa – Hướng dẫn chuẩn bị nhập học (nếu học sinh được cấp visa).

Tư vấn chọn trường

Tiếp xúc với một đối tượng học sinh – sinh viên cụ thể. Ngoài việc giới thiệu hệ thống giáo dục – môi trường sinh hoạt tại Canada, nhân viên chuyên t.vấn sẽ tìm hiểu kĩ năng lực học tập – sở thích – tình hình tài chính của gia đình. Mối quan hệ với người thân tại Canada (nếu có) nhằm giúp bạn chọn được một ngôi trường ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: Top 5 trường đại học tốt nhất ở Canada 2019

Hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học

Sau khi thống nhất về trường chọn học, ngành học, cung cấp thông tin học phí và chi phí sinh hoạt cho học sinh. Nhân viên t.vấn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn làm hồ sơ xin nhập học. Toàn bộ hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng trước khi gửi đi. Công việc này thuộc về nhân viên, vì vậy kinh nghiệm, độ tỉ mỉ và chính xác cao luôn đòi hỏi ở họ.

Bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết về hồ sơ du học Canada để có thêm nhiều hiểu biết.

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa

Sau khi hoàn tất các khoản phí đầu tiên và chờ thư mời nhập học từ trường, chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin visa. Đây là bước đi không quá khó nhưng cũng gây nhiều trở ngại đối với nhiều bạn học sinh – sinh viên. Quá trình xét visa sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng.

du học tại canada

Canada là môi trường học tập chung của nhiều bạn trẻ quốc tế

Cũng trong thời gian này, các bạn học sinh sẽ được lãnh sự quán yêu cầu khám sức khỏe tại địa điểm được chỉ định. Sức khỏe tốt, hồ sơ hoàn chỉnh, tình hình tài chính đảm bảo. Là những yếu tố giúp bạn tạo được sự tin tưởng đối với lãnh sự quán. Có gần 3 tháng xét hồ sơ, thông thường lãnh sự quán chỉ xét việc cấp visa thông qua hồ sơ. Chỉ khi hồ sơ của bạn có những điểm chưa thật rõ ràng, tổng lãnh sự sẽ yêu cầu bạn đến để phỏng vấn trực tiếp.

Ngay trong thời gian xét duyệt, bạn luôn phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng được triệu tập phỏng vấn. Chuyên viên tvdh sẽ cùng bạn sẽ chuẩn bị chu đáo các nội dung cần thiết có thể diễn ra trong buổi phỏng vấn. Có được sự hỗ trợ tận tâm của nhân viên. Bạn sẽ thoải mái và tự tin hơn khi bước vào cuộc phỏng vấn.Không thể chắc chắn tuyệt đối bạn sẽ được cấp visa. Nhưng đây là những yếu tố gia tăng xác suất thành công của bạn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chính sách visa và nhập cư tại Canada nếu muốn.

Trung tâm tư vấn du học có chất lượng

Vậy nên, nguồn lực hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc giành lấy cơ hội được học tập tại một môi trường giáo dục tiến bộ. Chính là tìm được một công ty chuyên lĩnh vực tvdh chất lượng, uy tín. Gặp được một nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc. Và tận tình tận tâm cùng đồng hành bên bạn trong suốt quá trình gian lao đó.

học tập tại canada

Hãy lựa chọn đúng Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín!

Là một trong những công ty chuyên về dịch vụ t.vấn d.học Canada; hồ sơ TVDH luôn ở số lượng ổn định và phát triển theo từng năm. United Education (UE) vẫn không ngừng đẩy mạnh dịch vụ thế mạnh của mình.

Luôn ý thức phải nâng cao nghiệp vụ, trau dồi chuyên môn, tạo dựng - duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. UE mong muốn vươn tới tầm cao nhất của sự chất lượng và uy tín của thương hiệu. Và trên hết là tạo được sự tin cậy, hài lòng từ quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn du học Canada, UE sẵn lòng mang đến cho bạn chất lượng dịch tốt nhất.

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng