1
Bạn cần hỗ trợ?

Có GPA ấn tượng? Nhận ngay học bổng nghìn đô tại CSU

Thật may mắn cho những bạn có GPA cao tại bậc THPT. Colorado State University (CSU) hiện đang mở ra cơ hội học tập đầy tiềm năng và hấp dẫn tại bang Colorado, Mỹ cho các sinh viên quốc tế sở hữu điểm học lực trung bình ở mức khá giỏi.

HỌC BỔNG

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế nói chung và các ban tại Việt Nam nói riêng, các ứng viên có GPA xuất sắc có cơ hội nhận học bổng nghìn đô, tuy nhiên, khoản tài trợ còn hấp dẫn hơn và sẽ tỉ lệ thuận với điểm số SAT hoặc ACT:

Có GPA ấn tượng? Nhận ngay học bổng nghìn đô tại CSU

Không chỉ trao học bổng cho các em vừa trúng tuyển, Colorado State University (CSU) còn khuyến khích các học viên thông qua việc hỗ trợ tài chính bằng nhiều phần học bổng khác xuyên suốt quá trình học với điều kiện các em duy trì được điểm số GPA nhất định.

Colorado State University (CSU) là cơ sở giáo dục liên kết với tổ chức giáo dục quốc tế INTO và là đối tác uy tín của UE. Các ứng viên nộp hồ sơ qua Du học UE luôn nhận được những ưu tiên nhất định. Đừng bỏ lỡ cơ hội du học tại Mỹ,  hãy để lại thông tin hoặc liên lạc với Du học UE để được tư vấn lộ trình du học và chiến thuật săn học bổng hợp lí nhé !!!

Có GPA ấn tượng? Nhận ngay học bổng nghìn đô tại CSU 2

TỔNG QUAN

Colorado State University là một trường đại học công lập với mục đích nghiên cứu toạ lạc tại thành phố Fort Collins thuộc tiểu bang Colorado. Nằm trong hệ thống Colorado State University System, Colorado State University có tuổi đời 150 năm kể từ khi thành lập vào năm 1870. Trường hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 33,000 sinh viên trong nước và quốc tế cùng đội ngũ giảng viên lên đến hơn 4,300. Ở thời điểm hiện tại, Colorado State University là một trong những cơ sở nghiên cứu hàng đầu tại bang Colorado.

Với thế mạnh giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu tại các lĩnh vực chủ yếu liên quan đến nông nghiệp, tài nguyên thiên nhiên, môi trường, địa chất…Colorado còn đa dạng hoá trong chuyên ngành đào tạo sang các lĩnh vực có nhu cầu cao của thời đại như nghệ thuật, khoa học, quản trị v.v…

ƯU ĐIỂM VÀ THÀNH TỰU

 • Tỉ lệ sinh viên đậu ứng tuyển cao, lên đến 84%.
 • Là điểm đến được các sinh viên quốc tế săn đón với số lượng sinh viên ngoại quốc lên đến 2,000 sinh viên đại diện cho hơn 114 quốc gia trên khắp thế giới.
 • Tự hào là trường đại học có hơn 228,000 cựu sinh viên tốt nghiệp với các bằng cấp từ cử nhân đến tiến sĩ, nhà nghiên cứu.
 • Colorado State University được tờ U.S. News & World Report bình chọn là cơ sở học thuật - nghiên cứu và là trường Đại học đứng thứ #166 ở cấp độ quốc gia và đứng thứ #1 ở cấp độ tiểu bang.
 • Tờ U.S. News & World Report còn đánh giá Colorado State University là trường sở hữu chất lượng giảng dạy ở bậc Đại học xuất sắc đứng thứ #56 trên toàn quốc và đứng hạng #1 tại tiểu bang Colorado.
 • Colorado State University có tuổi đời hơn một thế kỷ và là trường đại học với mục đích nghiên cứu nhận được nhiều hỗ trợ về nguồn lực tài chính và trí tuệ từ chính phủ.
 • Các sinh viên theo học tại Colorado State University là những cá nhân xuất sắc để bắt kịp phong cách học tập theo phương thức nghiên cứu.

>> Cơ hội du học với điều kiện tài chính tầm trung tại Seattle Central College

Có GPA ấn tượng? Nhận ngay học bổng nghìn đô tại CSU 3

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Là một trường Đại học nghiên cứu với thế mạnh là các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp, khoáng sản, tài nguyên thiên nhiên. Colorado State University mở rộng các chuyên ngành sang các lĩnh vực khác để các sinh viên có thể tìm được một chuyên ngành phù hợp với nguyện vọng và điều kiện tài chính. Hiện tại Colorado State University tổ chức các chương trình giảng dạy thành các khoa sau:

 • Arts, Humanities and Design
 • Environmental and Natural Resources
 • Global and Social Sciences
 • Health, Life and Food Sciences
 • Land, Plant and Animal Sciences
 • Organization, Management and Enterprise
 • Physical Sciences and Engineering

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đối với các sinh viên có nguyện vọng muốn nhập học ở bậc thạc sĩ hay tiến sĩ, Colorado State University có hơn 114 chương trình giảng dạy cho bậc sau Đại học (64 chương trình thạc sĩ và 50 chương trình tiến sĩ).

Colorado State University đang cung cấp các chương trình đào tạo sau:

 • Bậc Đại học: Cử nhân.
 • Bậc sau Đại học: Thạc sĩ và tiến sĩ.
 • Chương trình dự bị ngôn ngữ.

>> Chinh phục học bổng $25.000 từ University Of La Verne

Có GPA ấn tượng? Nhận ngay học bổng nghìn đô tại CSU 4

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Đối với bậc Đại học:

 • GPA: 3.0+/4.0
 • Chứng chỉ Anh văn quốc tế:

- TOEFL IBT: 79+

- IELTS Academic: 6.5+

- PTE: 53+

Đối với bậc Sau Đại học:

 • GPA: 3.0+/4.0
 • Chứng chỉ Anh văn quốc tế:

- TOEFL IBT: 80+

- IELTS Academic: 6.5+

- PTE: 58+

Một số chương trình học có thể yêu cầu chứng chỉ GMAT hoặc GRE.

Đối với các bạn có chứng chỉ quốc tế với số điểm thấp hơn, Colorado State University cung cấp chương trình dự bị Anh ngữ để các bạn có thể chuyển tiếp lên bậc học sau khi hoàn thành khoá học.

>> Ẵm ngay học bổng trị giá $30.000 đô với điểm số cực mềm tại Gannon University

Có GPA ấn tượng? Nhận ngay học bổng nghìn đô tại CSU 5

CHI PHÍ

Bảng phí tham khảo cho bậc Đại học:

KHOẢN PHÍ

GIÁ TRỊ

Học phí và các khoản liên quan

$15,414.66 (20 credit hours)

Cư trú và ăn uống

$6,240 (1 kì)

Bảng phí tham khảo cho bậc sau Đại học:

KHOẢN PHÍ

GIÁ TRỊ

Học phí và các khoản liên quan

$14,236.86 (20 credit hours)

Cư trú và ăn uống

$6,240 (1 kì)

Bảng phí trên bao gồm các khoản phí cơ bản chưa bao gồm các phí phát sinh khác và các khoản chi tiêu cá nhân cũng như các khoản phí liên quan đến dịch vụ tại trường, di chuyển, các hoạt động ngoại khoá và nghiên cứu và bảo hiểm. Học phí cũng có thể thay đổi tuỳ theo chuyên ngành và số tín chỉ.

Tổ chức giáo dục INTO là một trong những đối tác uy tín của Du học UE, trong năm học 2020-2021 Colorado State University (CSU) hợp tác cùng INTO và UE nhằm mang lại những cơ hội học tập tiềm năng cho các sinh viên quốc tế. Đừng chậm trễ!!! Hãy liên lạc với Du học UE để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và nhận ngay lộ trình tư vấn hợp lí. Giấc mơ Mỹ đã đến rất gần tầm tay của các em!!!

Video về trường

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276