UE – Đối với các bạn sinh viên Việt Nam, ngành hàng không không hề xa lạ nhưng lại ít được lựa chọn, lý do là đặc thù ngành hàng không thường đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên, nếu bản thân bạn đáp ứng được những yêu cầu đó, hãy mạnh dạn đăng kí theo học ngành nghề này. Mức lương khủng và cơ hội phát triển bản thân với ngành hàng không là điều bạn không bao giờ hối tiếc.

Nếu bạn mong muốn được đào tạo chuyên nghiệp và chuẩn mực tại môi trường quốc tế, hãy tham khảo thông tin về những trường hàng không sau đây nhé.

>> Kinh nghiệm chung dành cho thợ săn học bổng

bansehocnganhhangkhongodau

1. NATIONAL AVIATION ACADEMY – USA

Học viện Hàng không Quốc gia (NAA) đã đào tạo các chuyên gia hàng không kể từ năm 1932 và cung cấp các chương trình đào tạo về bảo dưỡng máy bay rất chuyên nghiệp trong công nghệ bảo trì hàng không. Phân viện đào tạo có cơ sở ở New England và Tampa bay và nhiều đối tác đào tạo như Middlesex Community College và St. Petersburg College, với St. Petersburg / Sân bay Quốc tế Clearwater (PIE) – một trong những trạm khí lớn nhất và nhộn nhịp nhất ở Mỹ.

>> Tỷ lệ du học tự túc chiếm phần lớn trong tổng số lượng du học sinh Việt Nam

2. THE AVIATION ACADEMY, CRAVEN COLLEGE – UNITED KINGDOM

Các Học viện Hàng không này là một phần của Craven College, khai trường vào tháng 9 năm 2005 với một khuôn viên airside độc đáo tại Sân bay Quốc tế Leeds Bradford. Hiện, trường đại học được cung cấp nhiều giải thưởng chuyên môn và ngành công nghiệp liên kết cùng với các bộ phận đào tạo di chuyển. Các chương trình đào tạo chuẩn bị học sinh cho một loạt kiến thức trong ngành hàng không như phi hành đoàn, phi hành đoàn mặt đất sân bay, dịch vụ hành khách, kiểm soát không lưu, kỹ thuật hàng không, phi công và quản lý sân bay.

bansehocnganhhangkhongodau2

3. AVIATION ACADEMY, UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA – AUSTRALIA

The University of South Australia (UniSA) là trường đại học lớn nhất ở Nam Úc, với 33.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 30% đến từ hơn 70 quốc gia. UniSA là một trong hai trường đại học của Úc hoạt động học bay riêng của mình. Học viện Hàng không tự hào có thiết bị hiện đại, bao gồm cả một đội máy bay tấm kính, trong đó có ba Cessna Skyhawks (C172SP), trong đó học sinh được các giáo viên có tay nghề cao hướng dẫn, được thực hành mô hình tập bay, công nghiệp phần mềm hiện tại, giảng đường và các phòng họp hiện đại. Chương trình đào tạo hỗn hợp vừa giảng lí thuyết vừa thực hành.

>> 10 trường ĐH đào tạo Y khoa xuất sắc nhất thế giới

4. BALTIC AVIATION ACADEMY – LITHUANIA

Nằm ở Lithuania, là một trung tâm đào tạo tiêu chuẩn hàng không Châu Âu, nơi mà học sinh có thể được đào tạo trong các chương trình được thiết kế cao, giáo viên giàu kinh nghiệm. Học viện Hàng không Baltic tự hào có hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo hàng không.

bansehocnganhhangkhongodau3

5. TRƯỜNG HÀNG KHÔNG, MASSEY ĐẠI HỌC – NEW ZEALAND

Đại học Massey thành lập năm 1927, đầu tiên chỉ đào tạo ngành nông nghiệp quy mô không lớn ở Palmerston North. Sau đó, dần dần phát triển mở rộng phạm vi chuyên ngành đào tạo. Trong 40 năm qua, Massey đã trở thành trường đại học lớn nhất xứ kiwi, có phân viện đào tạo trải rộng trên ba thành phố.

>> Bạn sẽ vượt qua cú sốc văn hóa như thế nào?

Trường Hàng không của Massey được thành lập vào năm 1990 để đáp ứng nhu cầu đào tạo chuyên ngành bay cho các sinh viên nội địa và quốc tế. Các chương trình bao gồm quản lí hàng không, phi công, nghiên cứu các chuyến bay … Trường duy trì một hạm đội lớn và hai động cơ máy bay huấn luyện như một phần của chương trình thí điểm Air Transport, tất cả được tran bị buồng lái Garmin mới nhất và hệ thống theo dõi Spidertracks.

6. AIR NEW ZEALAND AVIATION INSTITUTE – NEW ZEALAND

Đang đào tạo một số lượng sinh viên rất lớn, có tới 50 .000 sinh viên đăng kí tuyển sinh mỗi năm, chuyên ngành bao gồm nhân viên hàng không, kĩ sư bảo dưỡng kĩ thuật máy bay, phi công, tiếp viên … đảm bảo chất lượng và các thiết bị tân tiến, chú trọng thực hành.

>> Nên du học ngành truyền thông ở nước nào?

Theo Asian

8054043385384e661729
Website | + posts

Ông Nguyễn Xuân Thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Du học UE. Với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam vươn ra biển lớn để học hỏi, thành công quay về xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Trong 15 năm qua, ông đã tư vấn, định hướng du học cho hàng ngàn bạn trẻ đến học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,... Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và khát vọng, ông tin rằng việc chia sẻ kiến thức du học tích lũy trong nhiều năm qua đã giúp được nhiều bạn trẻ của Việt Nam vươn ra biển lớn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *