THÔNG TIN HỌC BỔNG

Với suất học bổng hấp dẫn này, điều quan trọng nhất đòi hỏi bạn phải là một ứng viên năng động, tích cực, có nhiều thành tích hoạt động ngoại khóa, khả năng lãnh đạo và xây dựng cộng đồng quốc tế cũng như các hoạt động xậy dựng đội ngũ và dịch vụ cộng đồng.

Ngoài ra, trường còn tài trợ học bổng giá trị từ $1,000 mỗi năm dành cho các tân sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập.

Drexel University - Săn ngay học bổng 100%

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Drexel University là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu với mô hình học tập nghiêm túc kết hợp với một trong những chương trình giáo dục hợp tác hàng đầu quốc gia. Trường sở hữu lịch sử bắt đầu từ năm 1891 tại khu vực trung tâm thành phố Philadelphia. Drexel University được biết đến với một số ngành đào tạo như Nursing, Mechanical Engineering and Finance. Ngoài ra, trường còn cung cấp đến hơn 200 chương trình đào tạo với sự liên kết với 15 trường học và cao đẳng.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Có lẽ điểm nổi bật vượt trội nhất của Drexel University đó là chương trình giáo dục hợp tác – hay gọi là Cooperative Education (Co-op). Đây là một chương trình mang đến cho tất cả sinh viên Drexel có những kinh nghiệm việc làm chuyên nghiệp, những cơ hội thử trải nghiệm nghề nghiệp trước khi bước chân vào một công việc chính thức. Sinh viên được tham gia chương trình tối đa 18 tháng làm việc chuyên nghiệp với những cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành. Bởi chính vì điều này, sinh viên tốt nghiệp Drexel đã xây dựng được cho chính mình một mạng lưới kết nối chuyên nghiệp và được cấp chức để lãnh đạo lực lượng lao động.

Drexel tự hào là một ngôi trường có sự liên kết và hợp tác với hơn 1,500 công ty lớn có tiếng tại 22 tiểu bang và 45 quốc gia. Các nhà tuyển dụng nổi bật của chương trình như: Google, Amazon, Academy of Natural Sciences, The Children’s Hospital of Philadelphia, Comcast Corporation,…

Phần lớn các ngành của chương trình co-ops sẽ được trả lương với mức lương 6 tháng trung bình hơn $18,000.

>> Nhận học bổng $40.000 từ trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

Drexel University - Săn ngay học bổng 100% 2

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

– 96% sinh viên tốt nghiệp Drexel có việc làm hoặc học lên cao học

– 92% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với vị trí công việc của họ

– 88% sinh viên tốt nghiệp làm việc đúng chuyên ngành học tại Drexel

– 5,426 sinh viên được tuyển dụng trong chương trình Co-ops tại Drexel

– 47.8% sinh viên sau khi tham gia chương trình Co-ops nhận được lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng hợp tác cũ.

– 98% sinh viên tham gia chương trình Co-ops của Drexel được tuyển dụng ngay trong năm học

– $60,843 mức lương trung bình của sinh viên Drexel sau 1 năm tốt nghiệp.

– #100 trường đại học đảm bảo sinh viên có thu nhập trọn đời (top 100 universities for lifetime earnings)

– #96 Trường Đại học quốc gia

– #15 Trường Đại học Tư quốc gia

>> Cơ hội đặt chân đến Mỹ với học bổng toàn phần tại Amherst College

Drexel University - Săn ngay học bổng 100% 3

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• Học bạ lớp 9, 10, 11 và 12 (dịch Tiếng Anh)
  • IELTS/TOEFL
  • Chứng minh tài chính
  • Bài luận

Tuy nhiên, một số ngành sẽ có thêm những yêu cầu khác bên cạnh những yêu cầu trên.

CHI PHÍ

Trong 1 năm học tại Drexel, sinh viên sẽ có 3 kỳ học: thu, đông và xuân. Bảng chi phí dưới đây ước tính các khoảng tiền bắt buộc trong 1 năm học tại Drexel.

$53,868

Phí

$2,405

Cơ sở vật chất (Room and board?)

$16,008

Nếu bạn là một ứng viên năng động và có nhiều thành tích nổi bật thì những cơ hội ôm lấy suất học bổng từ các trường top tại Mỹ không có gì là khó. Hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn UE để được hỗ trợ lộ trình săn học bổng nhé!

Drexel University - Săn ngay học bổng 100% 4

Video về trường

>> Săn học bổng du học Mỹ cùng Emory University

– Hương Thảo –