1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Du học Mỹ tại Bang Alaska: Vùng đất diệu kỳ

Tọa lạc ở phía Tây Bắc khu vực Bắc Mỹ, về phía Đông Alaska có biên giới tiếp giáp với Canada, ở phía Bắc tiếp giáp với Bắc Băng Dương và ở phía Tây Nam tiếp giáp Thái Bình Dương.

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành phát thanh truyền hình

Bạn đã sẵn sàng cho một sự nghiệp thú vị trong ngành truyền hình? Cho dù bạn là người tỏa sáng trên máy ảnh, viết câu chuyện thành công, cùng nhau chỉnh sửa kiệt tác hay chạy chương trình, làm việc trong ngành báo chí phát sóng đều có thể vừa vui vừa thỏa mãn đam mê của bạn.

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Thời trang

Bạn có ước mơ mang nghệ thuật và thiết kế của bạn đến các đường băng trên khắp thế giới? Bạn có nỗ lực thể hiện bản thân thông qua thiết kế hiện đại và phong cách độc đáo, sáng tạo?

Du học Mỹ 2019 - Câu chuyện về đồng phục

Những đứa trẻ lớn lên ở châu Á, Úc và Anh có lẽ ghen tị với những học sinh Mỹ có thể mặc đồ của chúng trong bất cứ trang phục nào chúng thích ở trường (hoặc ít nhất, đó là cách nó xuất hiện trên truyền hình Mỹ).

Thực tập sinh quốc tế chuyên ngành Luật tại Mỹ

Thực tập không chỉ cho phép bạn đưa kiến thức và kỹ năng của mình vào hoạt động thực tiễn, nó còn báo hiệu cho các nhà tuyển dụng trong tương lai rằng bạn có kinh nghiệm làm việc với một nhóm người khác nhau và sở hữu một mạng lưới kết nối mà sau này bạn có thể tận dụng.

Du học Mỹ 2019 - Tìm hiểu về bang Alabama

Ẩn mình giữa Georgia (về phía đông), Florida (về phía nam), Mississippi (về phía tây) và Tennessee (về phía bắc), Alabama có địa hình khá tương đồng với toàn bộ phạm vi của vùng đất địa lý mà rất nổi tiếng của các tiểu bang khác bao gồm dãy núi Appalachia hùng vĩ ở phía bắc, đồng bằng ở mực nước biển, một số dòng sông (một trong những hệ thống đường thủy nội địa lớn nhất trong cả nước) và bờ biển dọc theo Vịnh Mexico.

Học dự bị trước khi vào Đại học Mỹ

Pathway program là các khóa học dự bị được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế xây dựng các kỹ năng, kiến thức và bằng cấp mà họ sẽ cần để vào chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.

1234|>Trang cuối