1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học Úc

Học bổng bán phần ngành quản trị - kinh doanh tại ICMS

Trường ICMS - International College of Management, Sydney mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao cùng với trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên. Được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một cơ sở đào tạo quản lý chuyên nghiệp cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao.

Học bổng trường đào tạo hot nhất hiện nay tại Úc - International College Of Hotel Management (ICHM) dành cho những ai đam mê ngành quản lý nhà hàng khách sạn

International College of Hotel Management (ICHM) cung cấp văn bằng Đại Học và Sau Đại Học về Kinh doanh, Khách sạn và Quản lý khách sạn (Hospitality). Trường sở hữu một danh tiếng trong lĩnh vực bởi các hoạt động hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có năng khiếu, tài năng và gặp khó khăn về tài chính. Tính đến hiện đại, giá trị của những học bổng này trị giá hơn 3 triệu đô la Úc.

Học bổng Edith Cowan College (ECC) - Đường đến tương lai

Hoàn thành chương trình Cao đẳng để chuyển tiếp lên một trong những Đại học chất lượng nhất nước Úc - Edith Cowan University, các sinh viên cần hoàn thành chương trình liên thông để được trang bị các kỹ năng học thuật cần thiết để có thể học tập suôn sẻ tại các chương trình đại học hay sau đại học.

Sẵn sàng chinh phục thế giới với học bổng 20% tại Edith Cowan University

Với chủ trương khuyến khích các sinh viên quốc tế nói chung cũng như Việt Nam nói riêng hoàn thiện giấc mơ du học của mình tại Úc. Dưới đây là phần học bổng cực kì giá trị lên đến 20% học phí cho khóa học mà các sinh viên lựa chọn học tập tại Edith Cowan University (ECU).

Quá nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ được “SĂN” tại Deakin University

Deakin University là một trong những Đại học công lập phục vụ mục đích nghiên cứu được chính phủ Úc tài trợ và hỗ trợ. Trong năm học 2020-2021, Deakin University đang mở ra cánh cổng du học rộng mở bằng việc hỗ trợ hàng loạt học bổng có giá trị nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu du học tại Úc.

Học bổng Charles Sturt University (CSU) - “Ai cũng xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục đại học”

Mở ra cánh cửa học tập chất lượng quốc tế, mối lo về vấn đề tài chính vẫn là điều khiến nhiều sinh viên tiềm năng lo lắng. Đối với các bạn từ lâu đã ôm ấp giấc mơ du học tại Úc, một trong những quốc gia sở hữu chất lượng hàng đầu về giáo dục, nỗi lo tài chính giờ trở nên nhẹ nhàng hơn khi một trong những trường Đại học “đình đám” nhất nước Úc về khoảng lương hàng năm mà các cựu sinh viên có thể nhận được lên tới $73,000 AUD.

1234|>Trang cuối