1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Úc

Trường Đại học Griffith University, Úc

Đại học Griffith được thành lập từ năm 1971 và có bề dày lịch sử lâu đời. Trường có mặt trong TOP 9 trường Đại học lớn của Úc và được đánh giá 5 sao về chương trình giảng dạy MBA.

Du học Úc: Tại sao nên chọn đại học Charles Sturt?

Đại học Charles Sturt (CSU) được thành lập năm 1989 tọa lạc tại bang New South Wales, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học với hơn 500 khóa học khác nhau.

Du học Úc 2019 - Trường Đại học Flinders

Với môi trường học năng động và thân thiện, trường đại học Flinders chào đón sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới, đồng thời tạo ra một môi trường đầy cảm hứng và nhiều hỗ trợ để giúp sinh viên đạt thành tích cao trong học tập cũng như thăng tiến trong nghề nghiệp.

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội định cư - du học của sinh viên tại thành phố Adelaide - bang nam Úc

Là một quốc gia có nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường sống an toàn và nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Úc được chọn là điểm đến du học uy tín và đáng tin cậy của các bạn học sinh - sinh viên trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Du học Úc - Đại học Sydney

Là thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu xứ sở chuột túi - Group of Eight Go8 - Đại học Sydney tự hào khi trở thành một trong những viện đại học nghiên cứu xuất sắc nhất không chỉ ở Úc mà còn trên toàn thế giới.

Du học Úc - Trường Đại học Quốc gia Úc

Australian National University (ANU) được xếp hạng là trường đại học số 1 của Úc và xếp thứ 20 trên thế giới (QS 2017-18), Đại học Quốc gia Úc được công nhận trên toàn thế giới về tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc.

1234|>Trang cuối