1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Úc

Du học Úc 2019 - Trường Đại học Flinders

Với môi trường học năng động và thân thiện, trường đại học Flinders chào đón sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới, đồng thời tạo ra một môi trường đầy cảm hứng và nhiều hỗ trợ để giúp sinh viên đạt thành tích cao trong học tập cũng như thăng tiến trong nghề nghiệp.

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội định cư - du học của sinh viên tại thành phố Adelaide - bang nam Úc

Là một quốc gia có nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường sống an toàn và nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Úc được chọn là điểm đến du học uy tín và đáng tin cậy của các bạn học sinh - sinh viên trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Du học Úc - Đại học Sydney

Là thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu xứ sở chuột túi - Group of Eight Go8 - Đại học Sydney tự hào khi trở thành một trong những viện đại học nghiên cứu xuất sắc nhất không chỉ ở Úc mà còn trên toàn thế giới.

Du học Úc - Trường Đại học Quốc gia Úc

Australian National University (ANU) được xếp hạng là trường đại học số 1 của Úc và xếp thứ 20 trên thế giới (QS 2017-18), Đại học Quốc gia Úc được công nhận trên toàn thế giới về tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc.

RMIT: Trường Đại học hàng đầu tại Úc

Royal Mebourne Institute of Technology University (RMIT) là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc và tự hào với các tài nguyên giảng dạy hiện đại và các cơ sở nghiên cứu.

Du học Úc: Ngành Địa Chất, Y Khoa và Truyền Thông

Úc hiện đang là quốc gia thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học. Du học Úc bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành để theo học bởi tính đa dạng về chương trình đào tạo trong hệ thống giáo dục của quốc gia này. Tuy nhiên, có những ngành đào tạo được xem là thế mạnh và có sức hút “khủng khiếp” đó là địa chất, y khoa và truyền thông.

1234|>Trang cuối