1
Bạn cần hỗ trợ?

Hệ thống giáo dục Canada

Du học dễ dàng hơn với Navitas Canada

Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập, Navitas hiện có mặt ở 28 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Canada, Newzealand…

Chiến lược vẫy gọi sinh viên quốc tế của Canada

Một thực trạng đáng báo động tại Canada hiện nay là dân số lão hóa và tỷ lệ sinh sản giảm nhanh. Canada đang cần bổ sung gấp lực lượng dân số tài năng nhằm cân bằng việc gia tăng dân số tự nhiên và thúc đẩy nguồn thu về thuế từ lĩnh vực giáo dục và nhập cư.

Học cao đẳng cộng đồng theo chương trình CES

Từ ngày 1 tháng 3 năm 2016 Chính phủ Canada cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (Colleges and Institutes Canada) đã thông qua chương trình Canada Express Study (viết tắt là CES). Đây là chương trình giảm thiểu chứng minh tài chính và thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Canada.

Du học Canada theo chương trình CES: Cơ hội việc làm nhiều nhất tại bang Alberta

Không cần phải thỏa mãn quá nhiều điều kiện “khó nhằn” để xin visa du học Canada nữa, các bạn có thể dễ dàng thực hiện giấc mơ du học của mình thông qua chương trình CES. Hội tụ đủ 3 điều kiện: có chứng chỉ IELTS 5.0, được nhận vào 1/45 trường tròng danh sách CES, đăng ký chứng chỉ đảm bảo chi tiêu với Ngân hàng Canada Scotiabank là bạn có thể nhận được visa sau 1 tuần.

Tìm hiểu về chương trình CO-OP khi du học Canada

CO-OP được viết tắt của từ Co-operative Education Programs, đây được coi như một môn học có tính chỉ và sinh viên cần phải hoàn thành chương trình để đạt tổng số tín chỉ trước khi tốt nghiệp

Du học tại các trường hàng đầu ở Ontario theo Chương trình CES Canada

Chương trình CES Canada trong thời gian gần đây đã trở thành từ khóa quen thuộc trong công cuộc kiếm tìm cơ hội du học Canada của các bạn trẻ Việt Nam. Với những chính sách mở, giảm bớt các áp lực về thủ tục và thời gian hoàn thiện hồ sơ, CES đang biến việc du học Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống trường học lớn nhất miền Tây Canada

Vancouver School Board là hệ thống trường công lập lớn tại Vacouver. Chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver giúp cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội học tập chung với học sinh Canada tại một trường học địa phương.

1234|>Trang cuối