1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Canada

Du học Canada CES: Tìm hiểu trường Sheridan College

Sheridan đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của xã hội trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, y tế, công nghệ, và các ngành nghề có tay nghề.

Du học Canada tại Đại học Fraser Valley theo diện CES

University of Fraser Valley là trường đại học nằm trong danh sách 55 trường Canada được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính 2018 và là một trong Top 6 trường khối Đại học Canada nằm trong diện CES visa ưu tiên 2018.

Du học CES Canada tại hòn đảo đẹp nhất thế giới

Đảo Vancouver là một hòn đảo lớn ở British Columbia, Canada. Đảo Vancouver được bầu chọn là điểm đến số 1 (xét về đảo) ở Bắc Mỹ và là hòn đảo đẹp đứng thứ 3 trên thế giới. Vancouver được ví như là một thế giới thu nhỏ với nét đặc trưng riêng về văn hóa, lịch sử và nét quyến rũ của đất nước là phong.

Upper Madison College: Ngôi trường uy tín dành cho sinh viên du học Canada

Cao đẳng Upper Madison (UMC) là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. UMC Canada nằm ở một trong những khu vực đa dạng nhất của Toronto - ngay trong phố chính và nằm trên đường đến ga tàu điện ngầm North York, bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và nhà hát.

1234|>Trang cuối