Các trường tại Canada

Hamilton, Canada: Trường công lập lớn nhất bang Ontario

Hamilton - Wentworth District School Board (HWDSB) là Hội đồng trường Công lập lớn nhât Ontario, Canada với nhiệm vụ quản lý 18 trường Trung học và 95 trường Tiểu học thuộc thành phố Hamilton và 5 khu vực lân cận. Chương trình tuyển sinh quốc tế của HWDSB chào đón tất cả học sinh trên thế giới.

Durham College - Trường nghiên cứu top đầu trong chương trình CES

Trường cao đẳng Durham nằm trên địa phận bang Ontario, Canada sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam, bởi ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm thì hiện nay trường đang nằm trong danh sách 45 trường áp dụng chính sách visa du học CES, đơn giản hóa quá trình chứng minh tài chính, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn.

Học tập tại các trường nghệ thuật theo chương trình CES Canada

Từ ngày 1 tháng 3 năm 2016 Chính phủ Canada cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (Colleges and Institutes Canada) đã thông qua chương trình Canada Express Study (CES). Đây là chương trình giảm thiểu chứng minh tài chính và thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Canada. 45 trường trong danh sách CES là các trường thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada.

Du học Canada theo diện CES tại trường Cao đẳng Niagara

Niagara College Canada là trường đại học công lập được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario. Vị trí tọa lạc của trường nằm ngay cạnh thác nước Niagara nổi tiếng thế giới, thu hút khoảng 16 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

7 trường đại học tốt nhất Canada

Năm 2016, trong bảng xếp hạng 800 trường đại học thế giới của Times Higher Education, Canada có tới 7 đại diện lọt vào top 200.

1234|>Trang cuối