1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Canada

Du học Canada CES: Tìm hiểu trường Sheridan College

Sheridan đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của xã hội trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, y tế, công nghệ, và các ngành nghề có tay nghề.

Du học Canada tại Đại học Fraser Valley theo diện CES

University of Fraser Valley là trường đại học nằm trong danh sách 55 trường Canada được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính 2018 và là một trong Top 6 trường khối Đại học Canada nằm trong diện CES visa ưu tiên 2018.

Du học CES Canada tại hòn đảo đẹp nhất thế giới

Đảo Vancouver là một hòn đảo lớn ở British Columbia, Canada. Đảo Vancouver được bầu chọn là điểm đến số 1 (xét về đảo) ở Bắc Mỹ và là hòn đảo đẹp đứng thứ 3 trên thế giới. Vancouver được ví như là một thế giới thu nhỏ với nét đặc trưng riêng về văn hóa, lịch sử và nét quyến rũ của đất nước là phong.

Upper Madison College: Ngôi trường uy tín dành cho sinh viên du học Canada

Cao đẳng Upper Madison (UMC) là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. UMC Canada nằm ở một trong những khu vực đa dạng nhất của Toronto - ngay trong phố chính và nằm trên đường đến ga tàu điện ngầm North York, bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và nhà hát.

6 trường Đại học tốt nhất Canada

Canada sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp do Canada cung cấp có giá trị tương đương với Mỹ, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia hàng đầu khác.

Hamilton, Canada: Trường công lập lớn nhất bang Ontario

Hamilton - Wentworth District School Board (HWDSB) là Hội đồng trường Công lập lớn nhât Ontario, Canada với nhiệm vụ quản lý 18 trường Trung học và 95 trường Tiểu học thuộc thành phố Hamilton và 5 khu vực lân cận. Chương trình tuyển sinh quốc tế của HWDSB chào đón tất cả học sinh trên thế giới.

1234|>Trang cuối