1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 1)

Mỹ là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới đối với đa số du học sinh, tuy nhiên đừng để điều đó làm bạn thất vọng, vì bạn có hàng trăm cơ hội để có được sự tài trợ khi học ở quốc gia này.

Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận tài trợ hoặc hỗ trợ tài chính dành riêng cho công dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khi các trường Đại học tại Hoa Kỳ ưu tiên việc quốc tế hóa thì số lượng học bổng quốc tế để sinh viên các nước khác có cơ hội học tập tại quốc gia này đã tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, một số trường còn miễn phỏng vấn đầu vào cho nhiều sinh viên quốc tế (need-blind admission). Dưới dây là một số học bổng du học Mỹ năm 2019 dành cho sinh viên quốc tế.

>> Cơ hội xin học bổng du học Mỹ lên đến 95% tại Đại học Arizona

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 1)

Học bổng do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ

Fulbright Foreign Student Program - Đây có lẽ là học bổng phổ biến nhất do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ cho sinh viên quốc tế, Fulbright cung cấp học bổng cho sinh viên sau đại học, các chuyên gia trẻ và các nghệ sĩ sang Mỹ học tập từ một năm trở lên và dành cho sinh viên quốc tế trong tất cả các lĩnh vực trừ y học.

Học bổng Hubert Humphrey - Đây là chương trình học bổng không cấp bằng dành cho các chuyên gia quốc tế, có kinh nghiệm muốn thực hiện 10 tháng học tập tại Mỹ. Mặc dù tài trợ không hỗ trợ bằng cấp bằng cấp, sinh viên có thể học và phát triển kiến ​​thức của họ tại các tổ chức học thuật trên toàn quốc.

Học bổng phi chính phủ dành cho sinh viên quốc tế

#YouAreWelcomeHere Scholarship - Học bổng quốc tế dành cho tất cả sinh viên nước ngoài theo học bất kỳ môn học nào tại một trường cao đẳng hoặc đại học ở Mỹ. Bạn nên gửi một bài luận hoặc video thể hiện sự quan tâm và sáng kiến ​​của bạn trong việc thúc đẩy học tập và trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Mỹ. (Hạn chót cho kỳ Mùa thu 2019 đã qua, các học bổng sẽ mở cho vòng 2020 vào tháng 5 năm 2019.)

Học bổng mùa hè của Abbey Road - Abbey Road đang cung cấp học bổng Hoa Kỳ trị giá 1.000 đô la Mỹ cho sinh viên ngôn ngữ và nghệ thuật, và học bổng 500 đô la Mỹ cho các chương trình mùa hè tại khu vực của các bang.

Civil Society Leadership Awards - Học bổng được tài trợ đầy đủ cho sinh viên từ các quốc gia đủ điều kiện để học tập tại Hoa Kỳ ở cấp độ thạc sĩ.

David P. Shapiro Autism Scholarship - Học bổng trị giá 1.000 đô la Mỹ dành cho sinh viên hiện tại hoặc sắp nhập học ở Mỹ được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ.

Học bổng Preply - Ba người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lên tới 2.000 đô la. Dành cho tất cả sinh viên (trong nước và quốc tế, và ở mọi cấp độ học tập) trong độ tuổi từ 16 đến 35. Để nhận được học bổng, bạn cần gửi một bài luận 500 từ liên quan đến giáo dục trực tuyến, đa ngôn ngữ và phát triển chuyên môn.

Tortuga Backpacks Study Abroad Scholarship - Được trao hai lần một năm cho những sinh viên quốc tế đam mê muốn du học Mỹ. Trị giá 1.000 đô la Mỹ.

>> Đỗ Nhật Nam nhận học bổng 7 tỷ đồng từ trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 1) 2

Dành cho sinh viên châu Á:

East-West Center Scholarships and Fellowships - Học bổng du học Mỹ tại các tổ chức được lựa chọn, dành cho sinh viên quốc tế đến từ khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Japan-United States Friendship Commission - Một sáng kiến ​​do Nhật Bản và Hoa Kỳ điều hành, ủy ban này cung cấp các chương trình tài trợ cho sinh viên Nhật Bản muốn học tập tại Hoa Kỳ (và ngược lại).

Chương trình học bổng châu Á Wesleyan Freeman - Học bổng này dành cho 11 sinh viên châu Á có thành tích học tập vượt trội có mong muốn sang Mỹ học tại Đại học Wesleyan ở Connecticut. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt và học tập trong suốt quá trình theo học tại Đại học Wesleyan.

>> Cập nhật thông tin học bổng Merit 20-50% kỳ tháng 9/2019 tại trường CATS Academy Boston

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 1) 3

>> XEM THÊM PHẦN 2 TẠI ĐÂY

- Hoàng Hằng -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: https://bitly.vn/1h4w

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng