Du học các nước

Triển Lãm Học Bổng Du Học Mỹ

Bạn muốn du học tại Mỹ? Bạn muốn tìm kiếm những chương trình học bổng tại Mỹ phù hợp với năng lực học tập và khả năng bản thân? Bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo tại Mỹ từ Cao Đẳng, Đại Học, Sau Đại Học, MBA, Tiến Sĩ đến khóa tiếng Anh? Bạn muốn tìm hiểu và nắm rõ thông tin về yêu cầu xin nhập học, chương trình học, chi tiết học phí…?

Học bổng 10 - 30% từ Oncampus Amsterdam - CEG Hà Lan

ONCAMPUS Anh và Hà Lan của Cambridge Education Group (viết tắt là CEG) chuyên giảng dạy các chương trình University Foundation Programme (UFP), International Year 1, Master’s Foundation Programme (MFP) và English Language Preparation Programme (ELPP) cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học tập tại Vương Quốc Anh và Hà Lan.

Tưng bừng khai trương chi nhánh Tân Phú: Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn

Nhân dịp khai trương chi nhánh Tân Phú tại số 445 Lũy Bán Bích - Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh, Công ty Du học UE dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học sinh đang có nguyện vọng du học tại các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand, Philippines, Singapore, Malaysia...

Du học an toàn cùng Annalink

ANNALINK là doanh nghiệp chuyên đầu tư về truyền thông giáo dục, được thành lập từ tháng 3 năm 2011. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục và thấu hiểu sâu sắc các nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn đi du học.

INTI - Tập đoàn tiên phong về cải thiện giáo dục của Malaysia

INTI International University & Colleges là một trong những nhà tiên phong trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục của Malaysia. Với 9 khu học xá tại Malaysia và 1 tại Indonesia, INTI đã không ngừng phát triển qua các năm, có những liên kết mang tính chiến lược với những tập đoàn giáo dục danh tiếng khác trên thế giới.

APU - Cộng đồng quốc tế với 11.000 sinh viên đến từ 110 quốc gia

APU là tên viết tắt của Asia Pacific University of Technology & Innovation, toạ lạc tại khu công nghệ cao ở thủ đô Kuala Lumpur. APU Malaysia tự hào là nơi lý tưởng để trải nghiệm, khám phá, phát triển những thành tựu kỹ thuật tiên tiến, phục vụ đắc lực cho nền kinh tế xã hội toàn cầu hiện nay.

NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC MỸ, CANADA, ÚC VÀ CÁC NƯỚC

Ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và đẳng cấp ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,... Đây là một xu thế tất yếu trong “cơn lốc” toàn cầu hóa đang diễn ra trên diện rộng và sâu. Giấc mơ du học chính là một động lực để các bạn trẻ nỗ lực và cố gắng không ngừng mỗi ngày trên ghế nhà trường.

1234|>Trang cuối