1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Anh

Đại học Liverpool: Bệ phóng sự nghiệp kinh doanh thể thao thành công

Không có nghi ngờ rằng ngành công nghiệp thể thao là một ngành đang phát triển. Sự hấp dẫn của kinh doanh trong thể thao thu hút một lượng lớn nhân viên với các chuyên môn cần thiết từ tiếp thị và tài trợ đến kinh tế, chuyên gia dữ liệu và điều phối hoạt động.

Ba trường đại học Vương quốc Anh dẫn đầu đào tạo chuyên ngành nông nghiệp

Nông nghiệp cung cấp cho chúng ta sự cần thiết quan trọng nhất trong cuộc sống - thực phẩm. Trên hết, ngành công nghiệp này đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo công ăn việc làm cho thị trường lao động, thúc đẩy nền kinh tế và kích hoạt tăng năng suất nông thôn, tăng thu nhập và giữ cho các gia đình thoát khỏi nghèo.

Du học Anh 2019 - Trường Đại học Edinburgh

Đại học Edinburgh là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, luôn được xếp hạng trong top 50 thế giới và xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng QS World University 2019.

Du học Anh - Trường Đại học University Of Sunderland

University of Sunderland là trường đại học công lập đứng đầu khu vực Đông Bắc của Anh. Trường được thành lập năm 1901, hiện tại có hai cơ sở đào tạo tại Sunderland và thủ đô London.

Bristol, University of the West of England: Trải nghiệm cơ hội học tập toàn diện với 78,1% sinh viên ra trường có việc làm

Là trường công lập thuộc Chính phủ Anh, University of the West of England (viết tắt là UWE Bristol) đã đầu tư 300 triệu bảng vào việc xây dựng cơ sở vật chất để tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với công nghệ hiện đại trong học tập cũng như có cuộc sống cá nhân thoải mái.

1234|>Trang cuối