1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Anh

Du học Anh Quốc cùng Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại bậc nhất tại Anh Quốc (Theo khảo sát Sinh viên Quốc gia 2008). Trường tọa lạc tại thành phố cảng lớn nhất Anh quốc - Portsmouth, cách London khoảng 120km về phía Tây Nam.

Du học Anh 2019 - Trường Kinh doanh, Đại học Teesside

Các trường kinh doanh ngày càng được kỳ vọng sẽ cung cấp cho sinh viên các khóa học kinh doanh trong thế giới thực kết hợp kiến thức kinh doanh chi tiết, liên kết họ với các ngành công nghiệp liên quan và tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đại học Liverpool: Bệ phóng sự nghiệp kinh doanh thể thao thành công

Không có nghi ngờ rằng ngành công nghiệp thể thao là một ngành đang phát triển. Sự hấp dẫn của kinh doanh trong thể thao thu hút một lượng lớn nhân viên với các chuyên môn cần thiết từ tiếp thị và tài trợ đến kinh tế, chuyên gia dữ liệu và điều phối hoạt động.

Ba trường đại học Vương quốc Anh dẫn đầu đào tạo chuyên ngành nông nghiệp

Nông nghiệp cung cấp cho chúng ta sự cần thiết quan trọng nhất trong cuộc sống - thực phẩm. Trên hết, ngành công nghiệp này đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo công ăn việc làm cho thị trường lao động, thúc đẩy nền kinh tế và kích hoạt tăng năng suất nông thôn, tăng thu nhập và giữ cho các gia đình thoát khỏi nghèo.

Du học Anh 2019 - Trường Đại học Edinburgh

Đại học Edinburgh là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, luôn được xếp hạng trong top 50 thế giới và xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng QS World University 2019.

Du học Anh - Trường Đại học University Of Sunderland

University of Sunderland là trường đại học công lập đứng đầu khu vực Đông Bắc của Anh. Trường được thành lập năm 1901, hiện tại có hai cơ sở đào tạo tại Sunderland và thủ đô London.

1234|>Trang cuối