Các trường tại Anh

Trường Đại học Northampton, Anh: Nổi tiếng với bốn Khoa đào tạo mũi nhọn

University of Northampton tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh. Đây còn là trường đại học duy nhất tại thành phố Northamptonshire. Northampton nổi tiếng với các ngành đào tạo đang rất được ưu chuộng hiện nay như: Thiết kế thời trang, Kế toán tài chính, Quản trị nhân lực, Marketing, Quản lý chất thải công nghiệp,…

Du học Anh: 10 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất

Marketing đã trở thành một chìa khóa hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp phát triển và tồn tại lâu dài trong thời đại công nghệ số hiện nay. Marketing là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu thông qua việc thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

LSC – Ngôi trường có học phí thấp nhất tại Anh Quốc

Mục tiêu đào tạo của LSC là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế với một mức chi phí hợp lý nhất.

Trường đại học nào ở Anh được tuyển dụng nhiều nhất sau tốt nghiệp?

Theo một số thống kê, tỷ lệ thất nghiệp ở Anh có thể ở mức thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua. Trạng thái tích cực này một phần nhờ vào hiệu quả giáo dục tại nước này. Chúng ta cùng điểm qua sinh viên của 11 trường đại học nào của Vương quốc Anh được tuyển dụng nhiều nhất sau tốt nghiệp?

Top 10 khóa học phổ biến nhất Vương quốc Anh

Có thể bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một khóa học tại Anh? Bạn đang cần những gợi ý hữu ích? Không quá khó khăn đâu nhé, với danh sách các khóa học được ưa chuộng nhất tại Anh hiện nay, bạn sẽ biết mình nên làm gì?

Du học Anh tại Durham University

Có tuổi đời chỉ sau hai cái tên huyền thoại Oxford và Cambridge, Durham là trường đại học có uy tín đào tạo đáng để bạn lựa chọn trong hành trình du học Anh của mình.

1234|>Trang cuối