HỌC BỔNG

YÊU CẦU

Bậc đại học

$1,000 – $12,000

Xét duyệt dựa trên  GPA và các hoạt động ngoại khoá

Sinh viên chuyển tiếp (Transfer)

$2,000

Xét duyệt dựa thành tích học tập

Các học bổng trên đều được xét duyệt dựa trên năng lực học vấn và sự canh tranh về năng lực học tập. Hãy liên lạc với Du học UE để biết thêm chi tiết các loại hình học bổng này nhé!

Du học dễ dàng tại Mỹ với học bổng từ University Of South Florida

GIỚI THIỆU

University Of South Florida (USF) là một trường đại học công lập toạ lạc tại thành phố Tampa, Florida. Với mục đích nghiên cứu và là một trong những hệ thống các cơ sở giáo dục nằm trong hệ thống State University System Of Florida. Thành lập năm 1956, USF là trường đại học công lớn thứ 4 tại bang Florida với hơn 50 000 sinh viên theo học vào năm 2018 – 2019. USF được xếp vào các trường đại học có hoạt động nghiên cứu sôi nổi nhất. Ngoài cơ sở chính đặt tại Tampa, USF còn có 2 cơ sở khác tại St.Petersburg và Sarasota. Theo ghi nhận vào mùa xuân 2019, trường có 158 sinh viên Việt Nam đang học tập và sinh sống tại USF.

>> Học bổng Mỹ trị giá $4.000 – $11.000 USD cho sinh viên mới nhập học tại Illinois State University

Du học dễ dàng tại Mỹ với học bổng từ University Of South Florida 2

NHIỆM VỤ VÀ TẦM NHÌN

Được dẫn dắt dưới sự lãnh đạo của các giảng viên chuyên nghiệp, USF tạo nên những giá trị học thuật sáng tạo, các hoạt động đột phá, nền tảng và những nghiên cứu tân tiến để mang lại trải nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới nhằm thúc đẩy sự thành công cho những sinh viên đầy tài năng, trẻ trung tại các bậc học cử nhân, đại học và sau đại học.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Hơn 14 ngành đào tạo, các sinh viên bậc cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ có thể lựa chọn học tập hơn 200 lĩnh vực và chuyên ngành từ kinh doanh dến kỹ thuật, nghệ thuật và sức khoẻ. Hơn 5 năm qua, USF là một trong nhữn trường đại học phát triển vượt bậc ở cấp độ quốc gia, trường công và trường tư. U.S. News and World Report’s xếp USF đứng thứ 44 trong danh sách các trường đại học công tốt nhất Hoa Kỳ. Dưới đây là một số lĩnh vực USF đào tạo:

• Khoa Học Nghệ Thuật.
  • Xã Hội Học.
  • Kinh Tế.
  • Giáo Dục
  • Kỹ Thuật.
  • Dược.
  • Điều Dưỡng.
  • Sức Khoẻ Cộng Đồng.

Du học dễ dàng tại Mỹ với học bổng từ University Of South Florida 3

TẠI SAO CHỌN USF

• Ở cấp độ khu vực, tiểu bang, quốc gia hay toàn cầu, USF đã tạo nên sự đóng góp to lớn từ thế hệ trẻ năng động là những sinh viên ưu tú của trường.
  • Cuộc bình chọn danh vọng cho các nhà phát minh cống hiến – The Florida Inventors Hall Of Fame được thành lập tại USF năm 2013. Vào năm 2019, 43 nhà phát minh nổi bật tại Florida đã được đề cử, trong đó có 8 nhà phát minh đến từ USF.
  • USF đứng thứ 1 tại bang Florida, đứng thứ 7 ở cấp độ quốc gia cùng những trường công khác và đứng thứ 16 toàn cầu trong những trường Đại học có bằng sáng chế nhiều nhất.
  • Trong 9 năm từ 2010 – 2018, USF được xếp vào 10 trường công tại US có bằng sáng chế được cấp.
  • Đội ngũ giảng viên của USF tiếp tục đạt các giải thưởng trong nước và quốc tế. Trong năm 2019, các giảng viên đến từ USF nhận được 138 giải thưởng tuyên dương và vinh danh.
  • USF tại Tampa xếp thứ 19 trên danh sách các trường Đại học có sự chuyển giao công nghệ tốt nhất vào năm 2017, đánh giá bởi Milken Institute.

>> Cơ hội nhận học bổng Mỹ lên đến $16.000 USD tại Tulsa University

Du học dễ dàng tại Mỹ với học bổng từ University Of South Florida 4

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các sinh viên tại trường USF có thể chọn các bậc học sau:

1. Đại học: Bậc cử nhân.

2. Sau Đại học: Bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

1. Bậc Đại học

• Điều kiện đề nghị:

– GPA: 3.0/4.0

– SAT: 1260.

– ACT: 27

– Điểm số SAT và ACT có thể được suy xét nếu thấp hơn, tuy nhiên GPA phải cao hơn 3.0.

• Yêu cầu Anh ngữ tối thiểu:

– SAT 1100 (Writing – 25, Critical Reading – 24, Mathematics – 24)

– ACT 22 ( English – 17, Reading 19, Mathematics – 19)

2. Bậc sau Đại học

• Điều kiện đề nghị:

– Bằng Đại học 4 năm.

– GPA: 3.0/4.0.

– GRE hoặc GMAT.

– TOEFL iBT: 79 hoặc IELTS Academic 6.5

Du học dễ dàng tại Mỹ với học bổng từ University Of South Florida 5

CHI PHÍ

Bảng phí tham khảo cho bậc cử nhân:

$17,324

Cư tú

$7,878

Ăn uống

$3,958

Sách vở

$1,100

Di chuyển

$1,600

Chi tiêu

$2,500

Tổng

$34,360

Bảng phí tham khảo cho bậc sau đại học:

$15,864

Cư tú

$8,900

Ăn uống

$3,958

Sách vở

$900

Di chuyển

$1,600

Chi tiêu

$2,500

Tổng

$33,722

Lưu ý: Các mức phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá trị thực của từng loại phí có thể thay đổi tuỳ theo chính sách của USF và còn tuỳ thuộc vào các ngành, lĩnh vực học khác nhau. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của UE để được hỗ trợ thông tin đầy đủ nhất.

Tập đoàn giáo dục INTO là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, là cầu nối cho sinh viên quốc tế đến với các trường hàng đầu tại Mỹ và Anh. Tố chức đã giúp hàng ngàn sinh viên đạt được chứng nhận chuyển tiếp vào Top 3 các trường đại học có thứ hạng cao trên thế giới.  University of South Florida (USF) thuộc tập đoàn giáo dục INTO và UE tự hào là đối tác uy tín cùng INTO trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, trường đang triển khai chương trình học bổng học bổng dành cho sinh viên học chương trình cử nhân. Vì số lượng học bổng có hạn, các em nhanh chóng gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để năm bắt cơ hội chinh phục giấc mơ du học Mỹ này nhé!

Video về trường

>> Cơ hội nhận học bổng Mỹ lên đến $29.500 USD cùng Pace University

– Quốc Huy –

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)