1
Bạn cần hỗ trợ?

Cơ hội nhận học bổng lên đến 16.000 USD tại Tulsa University

Tulsa University hỗ trợ học bổng dựa trên thành tích học tập của các ứng viên. Bên cạnh năng lực học vấn được chứng minh qua điểm GPA, hội đồng tuyển sinh của TU còn xem xét các hoạt động ngoại khoá, năng lực cá nhân để trao học bổng cho những sinh viên ưu tú.

HỌC BỔNG

Đây là loại học bổng được trao hàng năm trong suốt 4 năm cho những bạn nào duy trì điểm GPA ở mức 3.0 hoặc tốt hơn tại TU.

là đơn vị đối tác uy tín lâu năm của trường, nên học sinh khi xét tuyển học bổng thông qua UE sẽ được ưu tiên và có cơ hội nhận học bổng lên đến $16.000

Cơ hội nhận học bổng lên đến 16.000 USD tại Tulsa University

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đối với chương trình tuyển thẳng bậc Cử nhân

  • TOEFL 70
  • IELTS 6.0

 Đối với chương trình chuyển tiếp học thuật

  • TOEFL 61
  • IELTS 5.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.0)

Đối với khóa học tiếng Anh chuyên sâu

  • Không có yêu cầu đầu vào tiếng Anh.
  • Yêu cầu hoàn thành 1- 5 khóa tiếng Anh chuyên sâu, mỗi khóa dài 8 tuần
  • Sinh viên bắt buộc phải được chấp nhận vào học tại Đại học Tulsa trước khi tham gia khóa học chuyển tiếp học thuật hoặc khóa học tiếng Anh chuyên sâu.

GIỚI THIỆU

The University of Tulsa (TU) là một trường đại học nghiên cứu tư thục tại Tulsa, Oklahoma. Trường có mối liên kết lịch sử lâu đời với Thiên Chúa Giáo kể từ khi thành lập  năm 1894. Được thành lập tại thành phố Tulsa, TU toạ lạc trên khuôn viên rộng hơn 900,000m2. Với hơn 4000 sinh viên đang theo học ở các bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại các chuyên ngành, lĩnh vực như nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, cơ khí, tâm lí học.v.v...

>> Du học Mỹ cùng Pace University, cơ hội nhận học bổng lên đến 29.500 USD

Cơ hội nhận học bổng lên đến 16.000 USD tại Tulsa University 2

CƠ SỞ VẬT CHẤT

TU gây ấn tượng với phong cách kiến trúc mang màu sắc cổ xưa, lấy phong cách gothic làm chủ đạo, TU có hàng loạt cơ sở học thuật, trung tâm, cơ sở phục vụ nhu cầu học, dạy, và giải trí cho các giảng viên và sinh viên. Đáng nói nhất là Bayless Plaza, sân vận động H.A Chapman, trung tâm Donald W. Reynolds Center, và các công trình tôn giáo khác. Ngoài ra, TU có truyền thống lâu đời là ngôi trường của sự đa dạng về văn hoá, sắc tộc.

Thư viện McFarlin nổi tiếng là một nguồn tri thức với hàng trăm nghìn đầu sách, tư liệu tham khảo quí giá và lâu đời. McFarlin còn là nơi lưu trữ các tài liệu về những người có công, học giả nổi tiếng trong các lĩnh vực thơ ca, văn học, nhà nghiên cứu, thậm chí là những nhân vật tầm cỡ đã đoạt giải Nobel danh giá.

Bên cạnh các cơ sở đảm bảo chất lượng giảng dạy, trường có 6 khu học xá với số lượng sinh viên vừa phải để các bạn có trải nghiệm thoải mái nhất tại TU.

THÀNH TỰU

U.S. News & World Report's 2020 edition  đã xếp hạng TU thứ 121 trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất nước Mỹ, đứng thứ 57 với danh hiệu những trường đại học “giá trị” và đáng theo học nhất.

Các sinh viên của TU còn đạt được những thành tựu to lớn sau quá trình học tập tại TU, điển hình, các sinh viên tốt nghiệp từ TU đã đạt được 62 học bổng Goldwater, 18h học bổng Fullbright và hàng loạt sự tài trợ khác từ các cơ quan quốc gia như Bộ Quốc Phòng, Viện Nghiên Cứu Quốc Gia…

>> Săn ngay học bổng du học Mỹ cùng đại học ASU 

Cơ hội nhận học bổng lên đến 16.000 USD tại Tulsa University 3

TULSA UNIVERSITY QUA NHỮNG CON SỐ

Sinh viên đang theo học tại TU đến từ 30 bang nước Mỹ và hơn 70 quốc gia khác như Trung Quốc, Ả Rập Xê Út, Oman, Ấn Độ, Canada, Angola và Vương quốc Anh.

Là trường có tỉ lệ sinh viên dành được học bổng nhiều nhất tại bang Oklahoma.

94% học viên nhận được sự hỗ trợ tài chính.

GPA 3.9 là số điểm trung bình mà mọi tân sinh viên phải đạt được để theo học tại TU.

96% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm liên quan đến ngành học đã chọn.

Ngành Kỹ thuật và khoa học tự nhiên của TU được vinh dự nằm trong 25 Đại học có chuyên môn về khối STEM chất lượng nhất tại Mỹ.

11/1 là tỉ lệ số sinh viên/ học viên.

TU có 17 đội hoạt động thể thao ở các môn như bóng bầu dục, bóng đá, bơi lội, bảo đảm mọi sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể chất sau giờ học tập trên giảng đường.

>> Du học Mỹ và nhận học bổng khủng cùng đại học Seton Hill University

Cơ hội nhận học bổng lên đến 16.000 USD tại Tulsa University 4

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Kể từ khi TU được thành lập, trường đã chú trọng vào phát triển các chuyên ngành thuộc khối STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) nhằm phục vụ lợi ích xã hội và quốc gia thông qua việc nghiên cứu. Đến nay, trường đã mở rộng chuyên môn đào tạo sang các lĩnh vực, chuyên ngành khác như kế toán, truyền thông, văn hoá – nhân văn – xã hội v.v.

YÊU CẦU ỨNG TUYỂN

GPA: Cạnh tranh.

Chứng chỉ Anh ngữ (1 trong những dưới đây):

TOEFL iBT: 70

15 Reading
15 Listening
18 Speaking
17 Writing

IELTS Academic: 6.0

6 Reading
6 Listening
6 Speaking
5.5 Writing

Kaplan International Pathways là tổ chức giáo dục quốc tế lớn và uy tín trên toàn thế giới với hơn 500 trụ sở được đặt tại 30 quốc gia. Tulsa University thuộc hệ thống giáo dục Kaplan và UE tự hào là đối tác uy tín cùng Kaplan trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, trường đang triển khai chương trình học bổng học bổng dành cho sinh viên học chương trình cử nhân. Vì số lượng học bổng có hạn, các em nhanh chóng gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để năm bắt cơ hội chinh phục giấc mơ du học Mỹ này nhé!

Cơ hội nhận học bổng lên đến 16.000 USD tại Tulsa University 5

Video về trường

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276