Youngstown State University (YSU) vui mừng thông báo về học bổng dành cho sinh viên học chương trình cử nhân tại Đại học Youngstown State.

I – CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:

Học bổng GPA – Based Scholarship: Đây là học bổng tự động dành cho sinh viên vào năm nhất với điểm GPA đạt yêu cầu. Học bổng này được cấp lại hàng năm nếu sinh viên duy trì điểm GPA 3.0.

GPA

Giá trị học bổng

Tên học bổng

3.0 – 3.33

$1,000

International Access Award

3.34 – 3.69

$4,000

International Achievement Award

3.7 trở lên

$7,000

International Scholar Award

Học bổng Honor College Scholarship: Đây là học bổng được cộng tiếp vào học bổng GPA. Học bổng này được duy trì nếu sinh viên hoàn thành đủ 24 tín chỉ/năm học (tối thiểu 12 tín chỉ/học kì) với GPA 3.0 và 60 giờ hoạt động xã hội tại Mỹ.

Giá trị học bổng (USD)

Điều kiện nhận học bổng

1,000 học phí trong 4 năm 2.000 KTX trong 2 năm đầu tiên

–  ACT 26 hoặc SAT 1260

–  GPA 3.5

Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng: Liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ.

II – GIỚI THIỆU CHUNG

Youngstown State University (YSU) là trường đại học công lập có diện tích rộng khoảng 145 mẫu Anh tọa lạc tại Youngstown. Nơi đây có dân số lớn thứ 6 tại tiểu bang Ohio. Được thành lập năm 1908, YSU tự hào là một trong những trường Đại học được công nhận tốt nhất nước Mỹ (theo Forbes). Với tổng số hơn 110 chuyên ngành bậc đại học và hơn 54 chuyên ngành bậc sau đại học, trường Youngstown State University hiện là lựa chọn của gần 13,000 sinh viên, trong đó có khoảng 581 sinh viên quốc tế đến từ 60 nước khác nhau, trong đó gần 30 sinh viên đến từ Việt Nam.

Youngstown nổi tiếng về danh lam thắng cảnh, nơi đây cách thành phố Cleveland thuộc Ohio và thành phố Pittsburgh thuộc Pennsylvania khoảng một giờ lái xe. Và thuận tiện khi di chuyển đến trung tâm thành phố như New York, Chicago, hay Washington D.C. Không chỉ dừng lại ở đó, Youngstown còn được biết đến là một vườn ươm công nghiệp và công nghệ mới. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học tại trường.

>> Học bổng toàn phần vào trường trung học công lập Mỹ 2020

Youngstown State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Là một trong những trường đào tạo khôi ngành STEM (khoa học, kỹ thuật, kỹ sư và toán học) nổi tiếng. YSU đầu tư nhiều vào các phòng thực hành, liên tục cải tiến và nâng cao các máy móc thiết bị kỹ thuật nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học tại trường.

Thành tích của trường trong lĩnh vực này cũng được ghi nhận với vị trí TOP 45 trường giảng dạy khối ngành STEM trên toàn nước Mỹ.

Giáo trình giảng dạy của trường được đánh giá xuất sắc là nền tảng quan trọng giúp sinh viên tiếp thu và phát huy đượ tối đa tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực như: Kỹ sư hóa học, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư máy tính, Hộ thống thông tin, Kỹ sư môi trường, Kỹ sư điện, Quản lý công nghiệp, Công nghệ thông tin, Kỹ sư cơ khí, Toán học và thống kê, Ký sư vậy lý… Ngoài ra, trường còn nổi tiếng với chuyên khoa Kinh tế, lĩnh vực được Tổ chức AACSB công nhận.

Youngstown State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ 2

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

• Được Forbes liệt kê vào danh sách các trường đại học hàng đầu nước Mỹ (America’s Top Colleges).
  • Được Ủy ban Đào tạo Đại học (Commission on Higher Learning) kiểm định toàn diện.
  • Đào tạo khối ngành kỹ sư thuộc Top 25% trên toàn nước Mỹ (US News and World Report) và được công nhận ABET.
  • Trường có thế mạnh đào tạo các ngành STEM (khoa học, kỹ thuật, kỹ sư và toán học).
  • Trường có thế mạnh đào tạo về Business cho bậc đai học và thạc sĩ – được công nhận AACSB.
  • Tổng số sinh viên: 12,000+
  • Tổng sinh viên quốc tế: Hơn 500 đến từ 69 nước, trong đó có 22 sinh viên Việt Nam.
  • Là trường xếp thứ nhất ở Ohio và thứ bảy trên toàn nước Mỹ về học phí vừa phải nhất.
  • Trường có chính sách khóa học phí, tức là không tăng học phí hằng năm đối với sinh viên cũ đang học tại trường.
  • Trường có 200 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau hỗ trợ cho việc học tập, phát triển toàn diện của sinh viên trong nước và du học sinh tại Mỹ, đặc biệt sinh viên tham gia các tổ chức này miễn phí.
  • Đón sân bay miễn phí đối với sinh viên mới nhập học lần đầu tiên.
  • Trường tổ chức 2 triển lãm giới thiệu việc làm hàng năm để sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng.

>> Học bổng toàn phần bậc Thạc Sĩ từ Đại học Youngstown State niên khóa 2020 – 2021

Youngstown State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ 3

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Chương trình tiếng Anh ESL

– Chương trình đại học

– Chương trình sau đại học: Thạc sĩ và Tiến sĩ

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

– Chương trình Đại học: GPA 2.0, TOEFL 65/IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 5.0)

– Chương trình sau Đại học: GPA 2.7, TOEFL 65 hoặc IELTS 6.5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ MỘT NĂM HỌC (USD)

Sau Đại học

11,398

15,429

14,126

Chi phí ăn ở tại KTX (Trường không bắt buộc sinh viên ở trong ký túc xá )

9,700

9,400

Sách vở và vật dụng

1,000

1,230

Bảo hiểm sức khỏe

1,230

Tổng cộng

23,328

27,059

25,546

Youngstown State University (YSU) là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, YSU đang triển khai chương trình học bổng học bổng dành cho sinh viên học chương trình cử nhân tại Đại học Youngstown State. Vì số lượng học bổng có hạn, các em nhanh chóng gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để năm bắt cơ hội chinh phục giấc mơ du học Mỹ này nhé!

Youngstown State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ 4

>> Chinh phục học bổng tại Atlantic University: Top trường nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ

Video về trường

– Minh Nguyệt –