📣 ĐẠI HỌC TEXAS TẠI SAN ANTONIO – TRƯỜNG DANH TIẾNG VỚI HỌC PHÍ HỢP LÝ TẠI TEXAS

IMG 5527

🎯 Texas là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh và phụ huynh tại Mỹ! Bạn đang tìm trường chất lượng cao tại tiểu bang có kinh tế phát triển và cơ hội việc làm tốt?

👉👉 University of Texas at San Antonio là sự lựa chọn tuyệt vời với xếp hạng Top 280 Mỹ và học phí hợp lý!

💥 Học phí đại học từ $19,871/năm, bạn sẽ được học tại trường danh tiếng với nhiều ưu điểm tại Texas:

🔶 Các ngành của UTSA nằm trong top 200 Mỹ: #79 Thống kê; #114 Khoa học máy tính; #150 Kỹ thuật; #162 Tâm lý; #167 Vật lý; #173 Toán.

🔶 Trường có đẳng cấp R1 (Carnegie, 2023), thuộc top 4% Mỹ, so sánh với các Ivy League như Harvard, Yale.

🔶 Chương trình Cyber Security được đánh giá số 1 và đã nhận tài trợ 500,000 USD từ Google để mở rộng nghiên cứu tại UTSA.

🔶 UTSA có 30 trung tâm nghiên cứu chuyên sâu nhiều lĩnh vực như AI, an ninh mạng, sức khỏe não bộ.

🔶 Hơn 400 tổ chức sinh viên và dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp miễn phí cho sinh viên như đánh giá năng lực, review CV, luyện phỏng vấn.

🔶 Tỷ lệ thành công tốt nghiệp đạt 93%, với nhiều đối tác doanh nghiệp giúp sinh viên thực tập và xin việc.

🔶 San Antonio là thành phố lớn thứ 2 Texas với hơn 1,4 triệu dân và nhiều cơ hội việc làm đa dạng.

☎ Liên hệ DU HỌC UE để được tư vấn và nộp đơn vào UTSA với học phí hợp lý ngay nhé!

👉 DU HỌC UE – TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP 👈

☎ Hotline: 0902758969
🏢 Địa chỉ: 916 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TpHCM

Ông Nguyễn Xuân Thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Du học UE. Với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam vươn ra biển lớn để học hỏi, thành công quay về xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Trong 19 năm qua, ông đã tư vấn, định hướng du học cho hàng ngàn bạn trẻ đến học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,... Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết và khát vọng, ông tin rằng việc chia sẻ kiến thức du học tích lũy trong nhiều năm qua đã giúp được nhiều bạn trẻ của Việt Nam vươn ra biển lớn thành công!