Hệ thống giáo dục Mỹ

Thị trường việc làm PhD tại Hoa Kỳ: Business vs. Science

Trong khi phần lớn PhDs về science ở Hoa Kỳ phải trải qua giai đoạn postdoc (Việc làm cho PhDs Khoa học và Kỹ thuật ở Hoa Kỳ) và chỉ có số rất ít trong đó kiếm được vị trí assistant professor sau đó (Con đường nghề nghiệp khi học PhD) PhDs về business thường không phải qua giai đoạn postdoc mà lên thẳng assistant professor.

Navitas Mỹ: Đường đến những đại học danh giá

Hệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada và Singapore… Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas Mỹ như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Học bổng giá trị lớn từ hệ thống trường STNY UNIV ở Mỹ

Hiệp hội các Trường Đại học Công lập bang New York (The State University of New York Public Universities Consortium, viết tắt là STNY UNIV) được thành lập vào tháng 6 năm 2017 với mục đích giúp sinh viên chủ động hơn trong việc tiếp cận các thông tin của trường, hỗ trợ các trung tâm tư vấn du học trong quá trình apply và cả quá trình nhập học của sinh viên Việt Nam.

Chiến lược dành cho các bạn rớt visa Mỹ

Tin vui dành cho các bạn là để tiết kiệm chi phí du học Mỹ, bạn có thể học ở Việt Nam 1-2 năm sau đó chuyển tiếp qua Mỹ học. Đại học Troy đang là một trong những trường dành nhiều ưu đãi cho học sinh Việt Nam học chuyển tiếp, bạn có thể được giảm tới 50% học phí. Đây thực sự là một chiến lược du học Mỹ mới mẻ và hiệu quả.

Du học Mỹ: Tìm hiểu triết lý giáo dục Liberal Arts Education

Hệ thống giáo dục khai phóng có một chương trình đào tạo linh hoạt, đòi hỏi chiều rộng cũng như chiều sâu của môn học, khuyến khích các môn liên ngành, tăng quyền lựa chọn cho sinh viên. Sinh viên Liberal Arts được ví như những công dân toàn cầu, có khả năng thay đổi bản thân phù hợp với mọi môi trường làm việc.

Những ngành học hot tại Mỹ

Mỹ luôn nằm trong top đầu điểm đến đối với các du học sinh và sinh viên quốc tế. Với hơn 4.000 trường đại học và cao đẳng, nền giáo dục hàng đầu của Mỹ đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ được học tập ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

1234|>Trang cuối