1
Bạn cần hỗ trợ?

Hệ thống giáo dục Mỹ

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Hoạt hình máy tính

Hoạt hình máy tính là một thành phần cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp đang phát triển, đặc biệt là trong phim ảnh và quảng cáo. Khi lĩnh vực này tiếp tục phát triển, nhiều sinh viên quốc tế đang chọn chuyên ngành này.

EC Higher Education: Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới tại Mỹ

Với một lịch sử bắt nguồn từ nền giáo dục chất lượng cao, từ năm 1905, EC Higher Education đã trở thành một hệ thống giáo dục tại Mỹ được công nhận, tin tưởng và quảng bá cho sinh viên từ mọi nơi trên thế giới thông qua mạng lưới quốc tế ngày càng phát triển.

Navitas Mỹ: Đường đến những Đại học danh giá tại Mỹ

Hệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore… Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas Mỹ như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Du học Mỹ hiệu quả cùng Cambridge Education Group

Được thành lập năm 1952, Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan.

Thị trường việc làm PhD tại Hoa Kỳ: Business vs. Science

Trong khi phần lớn PhDs về science ở Hoa Kỳ phải trải qua giai đoạn postdoc (Việc làm cho PhDs Khoa học và Kỹ thuật ở Hoa Kỳ) và chỉ có số rất ít trong đó kiếm được vị trí assistant professor sau đó (Con đường nghề nghiệp khi học PhD) PhDs về business thường không phải qua giai đoạn postdoc mà lên thẳng assistant professor.

Navitas Mỹ: Đường đến những đại học danh giá

Hệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada và Singapore… Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas Mỹ như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Học bổng giá trị lớn từ hệ thống trường STNY UNIV ở Mỹ

Hiệp hội các Trường Đại học Công lập bang New York (The State University of New York Public Universities Consortium, viết tắt là STNY UNIV) được thành lập vào tháng 6 năm 2017 với mục đích giúp sinh viên chủ động hơn trong việc tiếp cận các thông tin của trường, hỗ trợ các trung tâm tư vấn du học trong quá trình apply và cả quá trình nhập học của sinh viên Việt Nam.

1234|>Trang cuối