1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Hoạt hình máy tính

Hoạt hình máy tính là một thành phần cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp đang phát triển, đặc biệt là trong phim ảnh và quảng cáo. Khi lĩnh vực này tiếp tục phát triển, nhiều sinh viên quốc tế đang chọn chuyên ngành này.

Các sinh viên trong nước và quốc tế có thể tìm thấy một chương trình hoàn hảo cho họ, từ các trường tư thục nhỏ đến các trường đại học công lập lớn, trên khắp Hoa Kỳ. Các khóa học về hoạt hình máy tính rất thú vị, và bề rộng của tài liệu cho phép sinh viên học cách sử dụng công nghệ mới nhất của lĩnh vực này và phát triển cùng với nó.

Bạn đã bao giờ xem một bộ phim hoặc chơi một trò chơi video và tự hỏi làm thế nào ánh sáng là hoàn hảo hoặc làm thế nào các hiệu ứng đặc biệt được tạo ra? Rất có thể là một người đã nghiên cứu hoạt hình máy tính đã tham gia vào việc tạo ra những gì bạn thấy đấy!

Hoạt hình máy tính là việc sử dụng máy tính hoặc bộ máy tính để mang lại sức sống cho một loạt hình ảnh. Hoạt hình máy tính là một thành phần trong tất cả các loại phương tiện truyền thông, từ màu sắc bạn thấy trong quảng cáo truyền hình cho đến những cảnh bùng nổ trong các bộ phim bom tấn mùa hè. Một số nghề nghiệp trong hoạt hình máy tính bao gồm hoạt hình, phim và hoạt hình trò chơi video, cũng như hoạt hình của các trang web và quảng cáo. Bởi vì lĩnh vực này là cần thiết cho một số ngành công nghiệp đang phát triển như sản xuất trò chơi video và thiết kế web, ngày càng nhiều sinh viên quốc tế chọn học tập và theo đuổi sự nghiệp trong hoạt hình máy tính.

>> Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới tại Mỹ

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Hoạt hình máy tính

Chuyên ngành hoạt hình máy tính tại Mỹ

Trong số các chương trình hàng đầu, hai trong số các chương trình tốt nhất tại Mỹ là tại Đại học Carnegie Mellon , New York và Viện Nghệ thuật California, ở Valencia, California. Các chương trình tuyệt vời khác cũng được tìm thấy tại các trường đại học lớn hơn, chẳng hạn như Đại học Nam California hoặc Đại học Trung tâm Florida

Một câu hỏi thường gặp của sinh viên quốc tế là các yêu cầu đầu vào tối thiểu để học hoạt hình máy tính ở Mỹ là gì? Mặc dù câu trả lời này sẽ phụ thuộc vào trường học, tuy nhiên học sinh sẽ cần nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn và bảng điểm trung học cùng với thư giới thiệu từ giáo viên hoặc nhà tuyển dụng. Ngoài ra, mặc dù không bắt buộc nhưng bất kỳ nền tảng nào trong nghệ thuật hoặc hoạt hình máy tính sẽ mang lại cho sinh viên một lợi thế trong quá trình tuyển sinh.

Những sinh viên đang muốn nâng cao bằng cấp về hoạt hình máy tính cũng có cơ hội theo đuổi bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Mặc dù những bằng cấp cao hơn này không cần thiết cho nhiều công việc trong lĩnh vực này, nhưng chúng cung cấp cho sinh viên nhiều kinh nghiệm hơn và cơ hội sử dụng các công cụ mới nhất trong lĩnh vực này.

>> Học trung học nội trú chất lượng cao tại Mỹ

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Hoạt hình máy tính 2

Các khóa học về Hoạt hình máy tính

Không phải tất cả các khóa học trong hoạt hình máy tính liên quan đến máy tính. Ngoài các yêu cầu giáo dục chung của hầu hết các trường học ở Mỹ, nhiều chương trình hoạt hình máy tính liên quan đến các lớp học nền tảng về nghệ thuật, thiết kế và vẽ. Sự kết hợp của các kỹ năng này cho phép sinh viên quốc tế trở nên toàn diện, được trang bị kinh nghiệm cần thiết để phát triển với công nghệ mới.

Nhiều khóa học cấp cao hơn về hoạt hình máy tính cũng bao gồm mô hình hóa, biến đổi, công nghệ phần mềm, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất hoạt hình. Nhiều chương trình bao gồm các khóa học thông báo cho sinh viên về cách chuẩn bị danh mục đầu tư của họ, một kỹ năng hữu ích giúp sinh viên chuẩn bị xin việc trong lĩnh vực này.

Nghề nghiệp trong ngành hoạt hình máy tính

Số lượng và sự đa dạng của các công việc có sẵn cho những người nghiên cứu hoạt hình máy tính là rất lớn. Một số vị trí bao gồm giám đốc nghệ thuật, nghệ sĩ kịch bản, nhà làm phim hoạt hình, nhà xuất bản phần mềm và nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt. Những vị trí này có thể được tìm thấy trên khắp thế giới trong tất cả các loại môi trường. Một cách phổ biến để sử dụng các kỹ năng thu được bằng cách nghiên cứu hoạt hình máy tính là lấy kinh nghiệm - cho dù bạn đang ở Hollywood làm việc để tạo ra những bộ phim mà hàng triệu người sẽ xem hoặc nếu bạn đang làm việc như một nhân vật hoạt hình trên trò chơi video mới nhất.

Bằng cấp về hoạt hình máy tính cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt để chọn nghề nghiệp trong truyền hình, phim ảnh, trò chơi video - sinh viên có thể tự mình chỉnh sửa quảng cáo, thiết kế và tạo trang web và sản xuất trò chơi video.

>> Con đường đến những Đại học danh giá tại Mỹ

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Hoạt hình máy tính 3

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276