1
Bạn cần hỗ trợ?

California State University, Stanislaus: Trường đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ

Princeton Review luôn đánh giá Đại học Stanislaus – Đại học bang California là một trong những “Best Colleges” trên toàn nước Mỹ. Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học công lập Mỹ công nhận Stanislaus là một trong 12 trường đại học công lập tốt nhất trên phạm vi cả nước bởi hiệu năng vượt trội trong việc cải thiện tỷ lệ sinh viên duy trì và tốt nghiệp.

Hơn thế nữa, trường còn đươc U.S. News & World Report xếp và danh sách những trường đại học công lập hàng đầu phía Tây với chương trình đào tạo bằng cử nhân và thạc sĩ, và danh hiệu “best buy” trong nền giáo dục bậc cao trong 10 năm qua.

Đặc biệt hơn Đại học Stanislaus luôn nhận được đánh giá cao từ Hiệp hội Trường học và Cao đẳng miền Tây (WASC) nhất là quy mô lớp học nhỏ và chất lượng giáo dục sinh viên. Để đạt được những thành tích đáng kể trên, trường đã trang bị một hệ thống cơ sơ vật chất khang trang, tân tiến, đội ngũ giảng viên của trường có bằng cấp cao trong chuyên ngành với lòng nhiệt tình trong giảng dạy. Chính nhờ những lý do trên mà đại học California State University Stanislaus đã trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.

Trường Đại học Stanislaus thành lập năm 1960 tại Stanislaus County Fairgrounds. Năm 1985 trường được trao tặng danh hiệu đại học bang California (California State University). Hiện có khoảng 10.000 sinh viên theo học. Trường đào tạo cấp bằng cử nhân trong lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, kinh doanh và giáo dục, cũng như chương trình cấp chứng chỉ giảng dạy, bằng thạc sỹ và các chương trình giảng dạy chuyên môn khác. Trường bao gồm cao đẳng nghệ thuật, cao đẳng quản trị kinh doanh, cao đẳng sư phạm, cao đẳng khoa học y tế cộng đồng, cao đẳng khoa học xã hội và nhân văn, cao đẳng khoa học tự nhiên.

>> Contra Costa College: Hệ thống chuyển tiếp toàn diện nhất cho sinh viên muốn lấy bằng đại học ở Mỹ

Stanislaus là một phần của Đại học bang California, một hệ thống 23 trường trên toàn tiểu bang California. Với hơn 400.000 sinh viên, nó là lớn nhất, đa dạng nhất, và một trong những hệ thống trường đại học hợp lý nhất trong cả nước. Các trường Đại học bang California nhấn mạnh tiếp cận với giáo dục đại học công lập chất lượng và chuẩn bị lực lượng lao động có nghĩa là đáp ứng nhu cầu trong khu vực.

Đại học California State University Stanislaus tự hào được tạp chí Princeton Review bình chọn là một trong 373 trường tốt nhất tại Hoa Kì.

Các chương trình được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn của trường California State University Stanislaus:

Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội

- Nghệ thuật

- Âm nhạc

- Hành chính công

- Kịch

Cao đẳng Quản trị Kinh doanh

- Quản trị Kinh doanh - Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh (AACSB), Sân bay quốc tế.

Giáo dục và Công Tác Xã Hội

- Giáo dục

- Công tác Xã hội

Cao đẳng Khoa học

- Tư vấn di truyền

- Điều dưỡng

Các kỳ khai giảng của trường vào tháng 1,3 ,5 và 10.

Khóa mùa xuân: Tháng 1

Khóa mùa hạ: Tháng 3

Khóa mùa thu: Tháng 5

Khóa mùa đông: Tháng 10

>> Cao đẳng cộng đồng Chemeketa: Một ngôi nhà tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

- Ái Lam -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng