(UE) – Mục đích của hội thảo là mang đến cho quý khách mời những thông tin hữu ích về du học Canada năm 2016 cùng cơ hội tiếp cận một trong những ngôi trường chất lượng nhất tại Canada.

Sở hữu diện tích rộng lớn đứng thứ hai thế giới, an ninh chính trị vững vàng, kinh tế phát triển vượt bậc, đời sống văn hóa phong phú độc đáo cùng nền giáo dục mang tầm vóc quốc tế, Canada hiện nay đang là một trong những địa điểm du học với đầy sức cuốn hút đối với sinh viên quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, Chính phủ Canada hiện đang triển khai nhiều chính sách thu hút nhân tài quốc tế, đây có thể xem là thời điểm vàng cần nắm bắt đối với các bạn trẻ đang có nguyện vọng được học tập tại đất nước lá phong này.

>> Cơ hội việc làm cao tại Canada với Fleming College

Nhằm giúp cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh hiểu hơn về những lợi thế khi du học tại Canada trong giai đoạn hiện nay, công ty tư vấn du học UE tổ chức chương trình “Hội thảo du học Canada 2016 – Du học không cần chứng minh tài chính”.

Thời gian – địa điểm diễn ra hội thảo: 9h – 12h ngày 20/8/2016 tại Khách sạn Sài Gòn Ban Mê – Số 01-03 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đaklak.

Quý vị vui lòng đăng kí tham dự hội thảo tại link: https://goo.gl/EQSwdY

“Hội thảo du học Canada 2016 – Du học không cần chứng minh tài chính” tập trung giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội du học tại Canada trong giai đoạn mới với nhiều thuận lợi:

1. Chương trình thí điểm Canada Express Study – CES

Đây là chương trình thí điểm vừa được triển khai trong tháng 3 năm 2016 với nhiều ưu điểm:

– Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
– Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.
– Thời gian xét visa nhanh hơn.

2. Những thông tin thú vị xoay quanh Fleming College

Fleming College là trường cao đẳng uy tín, chất lượng tại bang Ontario, Canada. Hai cơ sở chính của trường được đặt tại thành phố Peterborough và Lindsay – đây là ngôi nhà chung của hơn 16.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 chương trình giảng dạy của nhà trường. Những lợi thế lớn khi theo học tại Fleming College:

– Fleming là một trong những trường thành viên tham gia CES.
– Môi trường học tập an toàn, năng động
– Chương trình học thiết thực, phong phú và hiệu quả
– Sinh viên tìm được việc làm nhanh chóng sau tốt nghiệp hoặc được chuyển tiếp tại những trường đại học danh tiếng
– Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế chất lượng
– Cơ hội làm việc lâu dài và định cư tại Canada

Là đại diện chính thức của Fleming College tại Việt Nam, các chuyên viên của Du học UE và ông Hoàng Hải Hà – Đại diện của Fleming College cùng một số khách mời đến từ Canada sẽ có mặt tại hội thảo để chia sẻ cũng như giải đáp những băn khoăn của quý khách mời nhằm mang đến cho quý vị một chương trình nhiều ý nghĩa.

>> Fleming College và chương trình CES – bệ phóng vững chắc để nắm lấy cơ hội định cư tại Canada sau du học

Hội thảo du học Canada 2016 Du học không cần chứng minh tài chính (2)Ông Hoàng Hải Hà – Đại diện của Fleming College (bên trái) và ông Nguyễn Xuân Thời – Chủ tịch của Du học UE

Ngoài những thông tin bổ ích mà hội thảo mang đến, quý khách hàng khi đăng kí làm hồ sơ du học ngay tại hội thảo sẽ được ưu đãi giảm 50% phí làm hồ sơ.

>> Tư vấn du học Canada – Tiềm năng và phát triển

Thông tin chi tiết về hội thảo, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 739 299

Sự hiện diện của quý khách hàng là niềm vinh dự của UE.

UE xin trân trọng đón tiếp.

Trụ sở chính: 21 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
Tel: (08) 39110102