1
Bạn cần hỗ trợ?

Cơ hội việc làm cao tại Canada với Fleming College

Trang bị những kiến thức – kĩ năng thiết thực giúp sinh viên có được cơ hội việc làm phong phú luôn là mục tiêu hàng đầu của Fleming College.

>> Bạn có muốn đi làm thêm khi du học Canada?

Fleming College – trường Công lập uy tín của tỉnh Ontario, Canada

Fleming College được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Hiện trường có hơn 100 chương trình giảng dạy với tổng số sinh viên lên đến 16.000 với hơn 500 sinh viên quốc tế. Tọa lạc tại khu vực có ít dân nhập cư, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm hoàn toàn về ngôn ngữ Anh và văn hóa bản địa Canada.

Lợi thế khi theo học tại Fleming College

Môi trường học tập an toàn, năng động: Pterborough và Lindsay được đánh giá là hai thành phố sôi động với cơ sở hạ tầng tiện nghi và hiện đại. Với không gian xanh thoáng, sạch sẽ, cách thủ đô Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển, các bạn du học sinh sẽ sớm thích nghi với môi trường học tập và cuộc sống tươi trẻ tại Canada.

Chương trình học thiết thực, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên: không chỉ đa dạng, phong phú về số lượng, chương trình học tại Fleming College còn được thiết kế khoa học, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có được việc làm như ý trong lĩnh vực đã chọn.

- Chương trình đào tạo: chương trình chứng chỉ và cao đẳng (bao gồm chương trình cao đẳng 2 năm và chương trình chuyển tiếp 2+2), chương trình chứng chỉ sau đại học, chương trình tiếng Anh ELS.
- Thế mạnh đào tạo: cơ sở Lindsay là nơi lý tưởng nhất để các bạn lựa chọn theo học các ngành nghiên cứu về môi trường, trong khi Peterborough lại có thế mạnh về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, du lịch thiết kế đồ họa, quản trị ẩm thực và kế toán. Đây là những ngành tiêu biểu được sinh viên quốc tế ưa chuộng.
- Chương trình Co-op: sinh viên sẽ được tạo điều kiện thực tập tại những công ty lớn, có cơ hội thực hành thực tế đồng thời có thêm một khoản lương để trang trải chi phí sinh hoạt.

Được chuyển tiếp tại những trường đại học danh tiếng: là đối tác của hơn 37 trường đại học uy tín trong và ngoài nước, Fleming College tự hào mang đến cho các bạn cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học danh giá sau tốt nghiệp.

Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp: với chất lượng và uy tín đào tạo, 83% sinh viên tại trường nhanh chóng tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp và 92% là con số thể hiện mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên của Fleming College.

>> Học bổng du học Canada do đại học York tài trợ

Dịch vụ hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế: trung tâm hỗ trợ sinh viên của Fleming College luôn tích cực mang đến cho các bạn những điều kiện sinh hoạt và học tập tốt nhất như hỗ trợ về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực… Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở ký túc xá với trang thiết bị hiện đại.

Những ưu đãi thiết thực từ Fleming College trong năm 2016

Là một trong 36 trường cao đẳng tại Canada thực hiện chương trình chương trình thí điểm Canada Express Study (CES), ngoài những ưu đãi mà CES mang lại, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng thêm một số ưu đãi từ Fleming College như miễn phí đón sinh viên quốc tế tại sân bay, sắp xếp đưa đón các bạn từ sân bay Toronto về cơ sở học tập…

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

Ông Hoàng Hải Hà – Đại diện của Fleming College (bên trái) và ông Nguyễn Xuân Thời – Chủ tịch của Du học UE

Nếu cảm thấy hấp dẫn bởi môi trường học tập từ Fleming College cũng như mong muốn tìm kiếm một chương trình học tại ngôi trường chất lượng này, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website của nhà trường hoặc bằng một phương thức nhanh nhất là liên hệ trực tiếp đến UE – đại diện chính thức của Fleming College tại Việt Nam.

>> Tư vấn du học Canada - Tiềm năng và phát triển

 

- HOÀNG ANH -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng