1
Bạn cần hỗ trợ?

Western Sydney University mở chương trình học bổng mới trị giá 10 triệu đô la Úc cho năm học 2018

Western Sydney University đã quyết định mở một chương trình học bổng trị giá 10 triệu AUD giành cho sinh viên quốc tế vào năm 2018. Đây là chương trình học bổng mới bên cạnh những chương trình học bổng đang hoạt động khác của trường.

Những người lãnh đạo trường cam kết rằng sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho sinh viên quốc tế để có thể đào tạo ra những nhà lãnh đạo giỏi, những nhà quản lý xuất sắc và những công dân toàn cầu ưu tú nhất.

>> Tìm hiểu học bổng Navitas

Khi sinh viên quốc tế nộp hồ sơ đăng ký học ở Western Sydney University sẽ được xét học bổng tự động theo hệ thống. Các học bổng gồm có:

- Học bổng xuất sắc (bậc đại học): 50% học phí cho đến năm 3

- Học bổng xuất sắc (bậc sau đại học):  50% học phí cho đến năm 2

- Học bổng quốc tế (bậc đại học): 2.000AUD, 5.000AUD, 110.000AUD

- Học bổng chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên Việt Nam: 5.000AUD

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm hiểu các chương trình học bổng khác có thể tham khảo trên trang web của trường.

Western Sydney University bắt đầu hoạt động từ năm 1989. Với 10 cơ sở và hơn 44.000 sinh viên, trường được đánh giá là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, là trường đại học hiện đại, không ngừng đổi mới luôn cung cấp những khóa học phù hợp sự phát triển của thế giới, với phương pháp tiếp cận hiện đại.

Các cơ sở gồm có: Banktown, Campbelltown, Hawkesbury, Lithgow, Nirimba, Parramatta, Parramatta, Penrith, và 2 cơ sở ở Sydney đều được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Penrith - trụ sở chính của trường nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu. Vị trí toạ lạc nằm chính giữa một trong những vùng phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc, Western Sydney University tạo điều kiện thành công không giới hạn cho những sinh viên có tài năng, động cơ và hoài bão. 

Vị thế hàng đầu của Western Sydney University được khẳng định qua nhiều bảng xếp hạng uy tín trên thế giới. Times Higher Education đã xếp Western Sydney University vào top 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới. Trường nằm trong top 400 những trường đại học học thuật danh tiếng theo bảng xếp hạng của Shanghai Ranking’s Academic Ranking of World Universities (ARWU) năm 2016. Theo đánh giá của QS World University trường đạt tiêu chuẩn đại học 5 sao.

Western Sydney University cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với đầy đủ các bậc học từ chương trình Anh ngữ, dự bị đại học, bằng Diploma đến chương trình cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường có các ngành đào tạo thế mạnh là thiết kế, truyền thông, điều dưỡng, nghệ thuật, kinh doanh, luật. Ngoài ra còn nhiều ngành khác để các học sinh sinh viên lựa chọn như khoa học, kỹ thuật, biên phiên dịch, khoa học xã hội, tâm lý học, du lịch, quy hoạch đô thị, tâm lý học tội phạm,…

>> Học bổng hấp dẫn từ cao đẳng Eynesbury

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường luôn luôn hoạt động rất hiệu quả. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nói rằng họ cảm thấy thoải mái như ở nhà bởi trường học cung cấp quá nhiều tiện ích để họ đạt được mục tiêu học tập và sống thoải mái. 
Cán bộ chuyên trách về phúc lợi sinh viên quốc tế sẽ hỗ trợ những sinh viên mới đến, từ việc đưa đón tại sân bay, đảm bảo an toàn trong trường học, làm quen môi trường mới và kết bạn. Những vấn đề nảy sinh bất ngờ về học tập, tài chính hay sức khỏe đều được hỗ trợ kịp thời. Nếu bạn muốn tìm một việc làm phù hợp đừng ngần ngại hỏi họ, họ sẽ có cách giúp bạn.

Ngoài ra trường còn có dịch vụ hỗ trợ nhà ở. Ở tất cả các cơ sở đều có ký túc xá nội trú. Nhưng nếu sinh viên không muốn ở ký túc xá thì có thể đăng ký dịch vụ nhà ở của nhà trường. Trường cung cấp các loại hình từ nhà đô thị đến nhà nông thôn, từ căn hộ riêng đến nhà tập thể, tất cả đều có mức phí hợp lý và được đảm bảo về chất lượng.

Trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia các khóa hướng nghiệp và tương tác cùng các nhà tuyển dụng. Những chương trình này giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp tốt hơn, nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động, đồng thời chú trọng rèn luyện kỹ năng để có thể tìm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

>> Campus Sydney - Học xá mới của La Trobe trị giá 10 triệu đô la

Chi phí tham khảo khi theo học tại Western Sydney University:

Chương trình

Chi phí theo năm

Bậc đại học

24.870AUD

Bậc cao học

25.970AUD

Chi phí Ký túc xá

12.480AUD

Chi phí sinh hoạt

25.000AUD

Western Sydney University là một trường đại học hiện đại, với những khóa học đa dạng nhằm trang bị kiến thức toàn diện cho sinh viên để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú. Western Sydney không ngừng đổi mới các phương pháp trong giảng dạy và học tập tạo ra điều kiện học tốt nhất cho sinh viên. Úc chỉ cách Việt Nam 8 giờ bay thẳng, các bạn sinh viên Việt Nam có thể chọn Western Sydney University là một điểm đến du học bởi quá nhiều điều kiện hấp dẫn từ ngôi trường này./.

Thu Hằng

 - Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 - Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng