1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn du học New Zealand - Chân trời mới để phát triển

Tự bao giờ, đất nước New Zealand được các bạn du học sinh nhắc đến với tên gọi đầy sự kỳ vọng và say mê - “Chân trời mới”.

Đến với New Zealand, bạn sẽ được tắm mình trong màu xanh ngút ngàn của mây trời, biển cả và cây cối. Cái cảm giác bị mê hoặc bởi cảnh sắc nơi đây cứ đến, cứ đến không cưỡng nổi. Không chỉ có môi trường sống trong sạch, an toàn, New Zealand còn hãnh diện về một chương trình giáo dục chất lượng, mới mẻ và đầy uy tín trên thế giới. Đó chính là “chân trời mới” đang được nhiều bạn trẻ mong đợi và chọn lựa khi có ý định học tập tại nước ngoài. Bạn vẫn có thể tự mình định hướng và bay đến chân trời giáo dục mới này, tuy nhiên sự nâng đỡ từ những dịch vụ tư vấn du học New Zealand sẽ chuẩn bị và định hướng cho bạn một lộ trình du học thuận lợi hơn rất nhiều. Vậy bạn có thật sự tin tưởng dịch vụ tư vấn du học New Zealand sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn???

Trong những năm gần đây, mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và New Zealand ngày càng tốt đẹp. Với nhu cầu cùng được phát triển, nhất là ở lĩnh vực giáo dục, nhiều văn bản thỏa thuận hợp tác giữa hai nước được kí kết. Hơn 2000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại các cơ sở giáo dục của New Zealand chính là kết quả khả quan của những thỏa thuận này. Theo đó, số lượng học sinh Việt Nam sang New Zealand du học mỗi năm đều tăng cao. Hiểu rõ New Zealand là thị trường tiềm năng, các công ty du học đang không ngừng vun vén, bồi đắp cho mảnh đất màu mỡ này. Tư vấn du học New Zealand hiển nhiên trở thành dịch vụ được quan tâm hơn cả. Một số công ty du học chập chững những bước đầu với dịch vụ tư vấn du học New Zealand với mục đích nhằm bắt kịp xu hướng thời đại. Một số lượng lớn còn lại trước giờ vẫn xem tư vấn du học New Zealand là thế mạnh của mình, thì nay lại càng dùng nhiều hình thức đẩy mạnh dịch vụ. Từ đây, hình thành nên sự phong phú và đa dạng của các dịch vụ tư vấn du học New Zealand, đây cũng là một lợi thế cho các bạn học sinh, bởi các bạn sẽ có được nhiều lựa chọn trước khi tìm đến tại một dịch vụ tư vấn du học New Zealand cụ thể.

Chương trình giáo dục, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất của các cơ sở giáo dục tại New Zealand đều được đầu tư ngang tầm với các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Do vậy, bằng cấp tốt nghiệp tại New Zealand luôn được đánh giá cao. Hơn cả việc nhận một bằng cấp giá trị, du học sinh sau thời gian học tập tại một quốc gia có diện tích rộng lớn nhưng chỉ khoảng 4 triệu dân này còn đem về cho mình những trải nghiệm vô cùng quý giá về văn hóa, phong cảnh, lối sống của đất nước và con người New Zealand. Khi tìm đến dịch vụ tư vấn du học New Zealand, các bạn học sinh sẽ được nhân viên tư vấn du học New Zealand cung cấp những thông tin cơ bản để bạn có cái nhìn tổng quan về đất nước này. Cùng với những thông tin về trình độ học vấn, sở thích và mục tiêu học tập của bạn trong tương lai cũng như tình hình tài chính gia đình bạn, nhân viên tư vấn du học New Zealand sẽ cùng bạn chọn lựa ngành học và một trường đại học – cao đẳng phù hợp nhất với khả năng của bạn. Quyết định du học thường không dễ dàng, các bạn học sinh thường phải đối diện với nhiều yếu tố, vì vậy nhân viên tư vấn du học New Zealand luôn phải hỗ trợ, giúp các bạn định hướng rõ ràng lộ trình du học cho bản thân.

Trong thời gian gần đây, hồ sơ xin nhập học và xin visa du học tại New Zealand đã tương đối thoải mái hơn trước. Sau khi đã quyết định ngành sẽ theo học cũng như đã chọn lựa được trường học phù hợp, nhân viên tư vấn du học New Zealand sẽ hướng dẫn các bạn tiến hành làm hồ sơ xin nhập học. Thời gian trung bình xin thư mời nhập học và nhận hồi đáp thường kéo dài từ 1 – 2 tuần. Trong khoảng thời gian này, nhân viên tư vấn du học New Zealand sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xin visa. Với hồ sơ xin cấp visa du học, ngoài các giấy tờ cần thiết khác, nhân viên tư vấn du học New Zealand sẽ thông báo cho bạn về vấn đề khám sức do Lãnh sự quán sẽ yêu cầu. Nếu du học tại New Zealand từ 6 tháng trở lên, học sinh sẽ khám sức khỏe theo mẫu "Medical and X-ray Certificate Form" tại địa điểm mà Lãnh sự quán chỉ định. Lưu ý rằng tất cả hồ sơ xin nhập học và xin visa phải được công chứng, giấy tờ bằng tiếng Việt cần có bảng tiếng Anh kèm theo. Do vậy, nhân viên tư vấn du học New Zealand phải là người có trình độ và kinh nghiệm cao, nhằm đảm bảo thông tin hồ sơ của bạn luôn đầy đủ và chính xác.

Đối với các dịch vụ tư vấn du học New Zealand có uy tín, nhân viên tư vấn du học New Zealand sẽ hỗ trợ hết mình, lên kế hoạch cho từng khâu và dự kiến thời gian hợp lý để quá trình làm hồ sơ xin nhập học, hồ sơ xin visa diễn ra suông sẻ và kịp thời gian nhập học của học sinh. Thời gian khá lý tưởng là nộp hồ sơ xin visa 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay... Một điểm quan trọng mà các bậc phụ huynh và học sinh cần lưu tâm, dù tìm đến một dịch vụ tư vấn du học New Zealand uy tín và chất lượng nhất, các bạn cũng không thể phó thác hoàn toàn và quy mọi trách nhiệm cho họ, bởi lẽ quá trình làm hồ sơ du học sẽ có thể kéo dài nếu số lượng, chất lượng thông tin hồ sơ của bạn không thật sự thuyết phục. Nhân viên tư vấn du học New Zealand đóng vai trò là người hướng dẫn, hỗ trợ tích cực, chứ không thể thay thế bạn hoàn toàn. Vì vậy, quá trình làm hồ sơ xin du học của bạn có được diễn ra thuận lợi nhất, nhanh chóng nhất, một phần phụ thuộc vào sự hợp tác có thiện chí của bạn.

Là một trong những công ty chuyên lĩnh vực tư vấn du học New Zealand, United Education (UE) sở hữu những nhân viên tư vấn du học New Zealand giàu kinh nghiệm, trình độ cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Kết quả tốt đẹp của mỗi bộ hồ sơ tư vấn du học New Zealand giúp UE càng khẳng định được tên tuổi và chất lượng dịch vụ của mình. Với mục đích phải tiến xa hơn và phát triển mạnh mẽ hơn, UE nhận thức rõ cần phải luôn bồi dưỡng và nâng cao đội ngũ cán bộ - nhân viên công ty, hoàn thiện các dịch vụ để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với chúng tôi, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng chính là thước đo của sự thành công và phát triển.

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng