(UE) – Tận hưởng chất lượng giảng dạy bậc nhất cùng mức học phí vô cùng cạnh tranh ngay tại thành phố Sydney hoa lệ, Western Sydney University mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời đó.

>> Du học Úc tại Đại học Công nghệ Swinburne

Western Sydney University trường đại học có mức phí cạnh tranh tại Sydney

Nhắc đến nước Úc, người ta nghĩ ngay đến Sydney – thủ phủ của bang New South Wales cùng hai công trình kiến trúc nổi tiếng đã trở thành biểu tượng lớn của nước Úc: Nhà hát Opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbour Bridge). Không chỉ là trung tâm kinh tế – văn hóa nổi tiếng nhất cả nước, Sydney còn khiến người ta mê đắm bởi nền giáo dục bậc nhất vang danh quốc tế. Hàng loạt các trường đại học danh tiếng của Úc đều tọa lạc tại vị trí đắc địa này, đó là lý do vì sao Sydney lại có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với sinh viên quốc tế đến thế.

Tuy nhiên, đi liền với chất lượng đào tạo đẳng cấp là mức học phí không hề dễ thở. Rất nhiều sinh viên quốc tế ái ngại và từ bỏ ước mơ du học của mình tại Sydney vì nguồn tài chính không đủ mạnh. Nếu đang ngắm nghía một trường đại học tại thành phố Sydney cho mình, Western Sydney University – ĐH Tây Sydney sẽ là một gợi ý hấp dẫn đến các bạn.

>> Giữ ngân sách luôn ổn định khi du học Úc

Western Sydney University trường đại học có mức phí cạnh tranh tại Sydney (2)

Có bề dày lịch sử từ những năm 1891, Tây Sydney là một trong những trường ĐH lớn nhất của thành phố này, với mục tiêu hướng tới là “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp giảng dạy gắn liền với thực tiễn, cùng với việc sở hữu trên 42.000 sinh viên và gần 3.000 cán bộ – giảng viên giàu kinh nghiệm, trường ĐH Tây Sydney được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế về thế mạnh nghiên cứu và giảng dạy.

Với hàng trăm ngành học cùng khung chương trình đào tạo từ khi chuẩn bị vào đại học gồm các chương trình Anh ngữ (ELICOS), Dự bị ĐH (Foundation) và Cao Đẳng (Diploma) cho đến các chương trình Cử nhân (Bachelor), Sau ĐH (Graduate Certificate, Graduate Diploma, Master, PhD), bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp nhất cũng như tìm thấy một lộ trình học tập tiết kiệm và thuận lợi nhất với trường ĐH Tây Sydney. Đặc biệt, với mức học phí trung bình tại trường chỉ ở khoảng AUD 22.000/năm – AUD 26.000/năm – đây là mức học phí có tính cạnh tranh cao so với những trường trong vùng và được đánh giá là phù hợp với nguồn tài chính của đông đảo sinh viên quốc tế. Ngoài ra, cộng đồng người Việt tại thành phố Sydney lại rất đông đảo, ĐH Tây Sydney lại đang có rất nhiều sinh viên Việt Nam theo học. Vì vậy, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều thuận lợi khi sinh sống và học tập tại đây.

>> Học bổng Úc và những điều cần lưu ý

Western Sydney University trường đại học có mức phí cạnh tranh tại Sydney (3)

Tự hào là đơn vị đại diện chính thức của ĐH Tây Sydney tại Việt Nam, UE hân hoan mang đến cho tất cả những cá nhân đang đeo đuổi ước mơ du học tại thành phố Sydney chương trình giao lưu và được tư vấn trực tiếp bởi Đại diện của trường – cô Emma tại hội thảo du học Úc: “Western Sydney University – trường đại học có mức phí cạnh tranh tại Sydney”.

Thời gian và địa điểm cụ thể diễn ra hội thảo:

14h00 ngày 14/7/2016 tại hội sở của UE: 21, Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1, HCM

Các bạn mong muốn tham dự vui lòng liên hệ Hotline: 0932 739 299 (Ms. Uyên) để đăng kí và tư vấn chi tiết.

Du học UE xin hân hạnh đón tiếp!

>> Tư vấn du học Úc – Cạnh tranh bằng hiệu quả đích thực

Hội sở: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM