(UE) – Eynesbury College là trường chuyên đào tạo chương trình dự bị đại học trực thuộc NAVITAS – một trong những tập đoàn giáo dục danh tiếng nhất tại Úc.

>> Wollongong – Một lựa chọn hấp dẫn khi du học Úc

Lựa chọn học tập tại Eynesbury nghĩa là bạn sẽ có quãng thời gian học tập và sinh hoạt thú vị tại Adelaide – Thủ phủ của bang Nam Úc. Adelaide được bầu chọn là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới trong 2 năm liên tiếp, cũng là thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất của Úc theo khảo sát về chi phí sinh hoạt các thành phố trên thế giới của Economist Intelligence Unit. Đây chính là một trong những điều kiện thuận lợi mà sinh viên quốc tế có được khi theo học tại thành phố này.

Cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu Nam Úc với Eynesbury College (2)

Eynesbury cung cấp cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế các chương trình đào tạo trung học và dự bị đại học. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng cơ sở vật chất, phương tiện học tập được tận dụng từ Eynesbury và cả trường đại học được chuyển tiếp, sinh viên của Eynesbury được cam kết chất lượng học tập trong suốt quá trình theo học tại đây. Mỗi năm, 95% sinh viên Eynesbury tốt nghiệp THPT được chuyển tiếp lên đại học. Không chỉ mang đến những khóa học hữu ích, Eynesbury còn dành tặng cho các bạn học sinh nhiều chương trình học bổng thường niên hấp dẫn lên đến 50% giá trị học phí.

Với sự liên kết chặt chẽ giữa Eynesbury và hai trường đại học tại Nam Úc là Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Eynesbury theo lộ trình sẽ chuyển tiếp vào chương trình đại học của hai trường danh tiếng trên, hứa hẹn nắm bắt được những cơ hội học tập tốt nhất.

>> Nói về chuyện nhà ở khi du học Úc

Cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu Nam Úc với Eynesbury College (3)

1) Đại học Adelaide (University of Adelaide) là trường thuộc Nhóm 1% các Đại học hàng đầu trên thế giới và là một trong 8 trường Đại học hàng đầu của Úc (Group of Eight).

2) Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA) là trường Đại học nằm trong Nhóm 50 trường Đại học hàng đầu có tuổi đời dưới 50 theo xếp hạng của Times Higher Education. Trường cũng nằm trong Top 3% các Đại học trên thế giới theo đánh giá của QS.

>> Học bổng Úc và những điều cần lưu ý

Cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu Nam Úc với Eynesbury College (4)

Chuẩn bị cho đợt tuyển sinh mới, đại diện của Eynesbury, cô Angela Mules sẽ đến Việt Nam và có buổi trò chuyện với tất cả các bạn có nhu cầu du học Úc nói chung và Eynesbury nói riêng. Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về chương trình học cũng như giải đáp những thắc mắc của mình.

Thời gian và địa điểm cụ thể diễn ra Hội thảo du học Úc: Cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu Nam Úc với Eynesbury College

15h00 ngày 15/7/2016 tại hội sở của UE: 21, Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1, HCM

Các bạn mong muốn tham dự vui lòng liên hệ Hotline: 0932 739 299 (Ms. Uyên) để đăng kí và tư vấn chi tiết. Du học UE xin hân hạnh đón tiếp.

>> Tư vấn du học Úc – Cạnh tranh bằng hiệu quả đích thực

Hội sở: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM