(UE) – Những bạn học sinh đang có nguyện vọng du học tại Anh quốc trong năm nay thì đừng bõ lỡ cơ hội tham gia “Hội thảo du học Anh: University of Sunderland và cơ hội thay đổi cuộc đời” được diễn ra vào ngày 30/7 tới đây nhé.

>> Thăm thú 12 cửa hiệu lâu đời của Anh quốc

Là một đối tác uy tín của University of Sunderland – Đại học Sunderland trong nhiều năm qua, UE luôn cố gắng làm cầu nối tốt nhất để đông đảo sinh viên Việt Nam có thể tìm thấy cho mình một khóa học như ý tại ngôi trường chất lượng này. Ngày 30 tháng 7 tới đây, UE và đại học Sunderland sẽ kết hợp tổ chức chương trình “Hội thảo du học Anh: University of Sunderland và cơ hội thay đổi cuộc đời” hứa hẹn mang đến cho các bạn những thông tin hấp dẫn nhất về hành trình du học Anh tại Sunderland cũng như giải đáp những thắc mắc mà các bạn còn băn khoăn về con đường du học của mình. Đặc biệt, cơ hội giành được học bổng lên đến £2.500 từ Đại học Sunderland cho năm học 2016 – 2017 sẽ làm cho chương trình hội thảo nóng hơn bao giờ hết.

Thời gian và địa điểm cụ thể diễn ra hội thảo:
9h00 đến 12h00 ngày 30/7/2016 tại hội sở của UE: 21, Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Đại học Sunderland tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Sunderland là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy được đánh giá cao cả trong và ngoài nước. Với uy tín giảng dạy, chương trình đào tạo của Sunderland được đưa vào giảng dạy tại nhiều quốc gia và hơn phân viện trên toàn thế giới.

>> Kinh nghiệm mua đồ rẻ tại các siêu thị của Anh quốc

University of Sunderland và cơ hội thay đổi cuộc đời (2)

>> Những yếu tố giúp bạn giành được một suất học bổng du học Anh

Năm lý do tại sao bạn nên chọn Đại học Sunderland:

– Đại học Sunderland đã lọt vào danh sách “Các trường Đại học của năm 2012” do Times Higher Education bình chọn.
– Sự hỗ trợ nghề nghiệp và cơ hội thực tập tuyệt vời.
– Chi phí sinh hoạt phải chăng.
– Cơ sở vật chất tuyệt vời (đại học Sunderland đã đầu tư 130 triệu bảng Anh cho hai khu học xá tại thành phố Sunderland).
– Môi trường an toàn cho sinh viên.

Và sẽ có rất nhiều điều thú vị khác nữa khi bạn được trực tiếp đối thoại cùng đại diện diện trường tại “Hội thảo du học Anh: University of Sunderland và cơ hội thay đổi cuộc đời”. Các bạn mong muốn tham dự vui lòng liên hệ Hotline: 0906 921 539 (Ms. Phương) để đăng kí và tư vấn chi tiết nhé. UE xin hân hạnh đón tiếp.

>> Tư vấn du học Anh – Để hoàn thành trọn vẹn giấc mơ du học

[Thu Thuỷ]