1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao nên chọn du học Anh?

Có rất nhiều quốc gia là điểm đến du học mơ ước cho các bạn trẻ, nhưng những năm gần đây, nước Anh luôn là một điểm đến hấp dẫn hơn cả. Để nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ thì còn có nơi nào lý tưởng hơn nước Anh?

​Hãy cùng UE trải nghiệm một vòng qua đất nước xinh đẹp này để hiểu tại sao du học Anh lại trở nên hấp dẫn.

>> Phong tục uống trà của người Anh

Anh Quốc có nền văn hóa đặc sắc

Dân số Anh hiện nay khoảng trên 60 triệu người có nguồn gốc chủng tộc, tôn giáo và văn hóa khác nhau. Nước Anh là kết quả của một sự pha trộn thú vị giữa các nền văn hóa quốc tế và tư duy đương đại, được gắn kết trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ. Nếu đến nước Anh để học tập và sinh sống, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm lý thú bởi văn hóa, ẩm thực, âm nhạc, ngôn ngữ, lễ hội, bảo tàng, phương tiện giao thông, con người và các vùng đất tuyệt đẹp. Dù đến từ đâu, bạn cũng có thể sớm hòa nhập vào văn hóa Anh bởi con người ở đây khá thân thiện, tính quốc tế hóa cao.

>> Du học Anh cùng học viện quản lý Greenwich danh tiếng tại London

Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

 Anh là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Mặc dù diện tích không lớn nhưng quốc gia này sở hữu một lượng đậm đặc các trường đại học, cao đẳng chất lượng. Mỗi năm, các trường đại học uy tín đó đều nỗ lực hết sức để giữ ngôi vị của mình trong bảng xếp hạng giáo dục. Hiện nay, có khoảng hơn 800.000 sinh viên nước ngoài đang theo học tại Anh. Điều đó tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn trường học và ngành học lý tưởng cho các du học sinh.

Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Anh đã và đang có ảnh hưởng đến nền giáo dục trên toàn thế giới. Họ chú trọng phương pháp và rèn luyện sự độc lập, tôn trọng sự sáng tạo của học sinh. Đến học tập tại Anh, bạn được chau chuốt ngoại ngữ, học cách nghĩ cách làm mới, được đào tạo bài bản sâu rộng về chuyên môn, phát triển khả năng phân tích và tổng hợp vấn đề. Đó đều là những kiến thức, những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Học phí phụ thuộc vào việc bạn là công dân khối EU hay không, cũng như phụ thuộc vào trường và khoá học bạn chọn. Sinh viên EU sẽ trả học phí như sinh viên bản xứ tại Anh, có thể lên tới cao nhất là £9,000/năm cho một khóa cử nhân. Là sinh viên quốc tế không thuộc khối EU, học phí thường dao động ở khoảng £15.000 tùy thuộc vào khóa học. Học phí cao học dành cho sinh viên quốc tế dao động vào khoảng từ £10.000 tới £18.000.

Ngoài ra, khóa học tại đây thường ngắn hơn so với các nước khác nên tổng chi phí học tập sẽ thấp hơn, cũng nhờ đó, sinh viên sẽ ra công tác và có thu nhập sớm hơn. Những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày. Các du học sinh tại Anh trong thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia.

Học tập ở nước ngoài là một sự đầu tư rất lớn. Vì thế, bạn và gia đình phải lên kế hoạch cụ thể về tài chính, sức khỏe và tư tưởng. Du học Anh là một sự đầu tư xứng đáng, để bạn có thể đảm bảo tương lai của chính mình.

>> Trường đại học nào ở Anh được tuyển dụng nhiều nhất sau tốt nghiệp?

UE có thể kể tên một số trường Đại học hàng đầu ở Anh Quốc hiện nay để các bạn có thể tham khảo thêm:

  1. GSM London
  2. London School of Commerce (LSC)
  3. University Of The West Of Scotland
  4. London School Of Business & Finance

- Moon Hoàng -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276