1
Bạn cần hỗ trợ?

Quá nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ được “SĂN” tại Deakin University

Deakin University là một trong những Đại học công lập phục vụ mục đích nghiên cứu được chính phủ Úc tài trợ và hỗ trợ. Trong năm học 2020-2021, Deakin University đang mở ra cánh cổng du học rộng mở bằng việc hỗ trợ hàng loạt học bổng có giá trị nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu du học tại Úc.

HỌC BỔNG

Các phần học bổng có giá trị từ 20% đến 50% học phí và còn nhiều phần học bổng khác nhằm hỗ trợ các sinh viên xuyên suốt quá trình học tập tại Deakin University.

 

HỖ TRỢ

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

Deakin University

Hỗ trợ học phí

Deakin STEM

20% học phí

Undergraduate: GPA 8.2+

Postgraduate: GPA Bachelor 6.5

Khối ngành STEM

Deakin International Scholarship

25% học phí

GPA 6.5; Bài Luận

Deakin Vice-Chancellor's International Scholarship

50% học phí

GPA 8.5; Bài Luận

Vietnam Partners Scholarship

20% học phí

Undergraduate: Year 12 GPA 8.2

Postgraduate: GPA Bachelor 6.5

Du học UE vốn là đối tác uy tín trong nhiều năm, thường xuyên hợp tác cùng Deakin University để mang lại cơ hội học tập tiềm năng tại “xứ sở chuột túi” cho sinh viên tại bậc Đại học và sau Đại học. Đối với các ứng viên chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của bậc Đại học, tổ chức giáo dục quốc tế Navitas phối hợp cùng Deakin College (là cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng của Deakin University) và Du học UE làm cầu nối tạo điều kiện cho các bạn có thể học tại bậc Cao đẳng nhằm chuyển tiếp lên Đại học nhưng vẫn nhận được những sự tài trợ tài chính qua các phần học bổng hấp dẫn và giá trị.

Để biết thêm chi tiết, các em hãy để lại thông tin hoặc liên lạc với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Du học UE để nhận được lộ trình du học hợp lí, hiệu quả và tiết kiệm nhé!!!!

Quá nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ được “SĂN” tại Deakin University

TỔNG QUAN

Deakin University toạ lạc tại bang Victory, Úc. Kể từ năm 1947 sau khi được thành lập, nay Deakin University đã phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu và trở thành một trong những trường Đại học nghiên cứu công lập có chỉ số hài lòng của sinh viên cao nhất. Bên cạnh việc nhận được sự tài trợ liên tục của chính phủ Deakin University luôn đẩy mạnh việc phát triển cơ sở và hạ tầng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác dạy và học cũng như nghiên cứu. Tính đến nay Deakin University được xem là trường Đại học có qui mô lớn khi có đến hơn 60,000 sinh viên, nghiên cứu sinh học tập tại đây. Qui mô của trường được nhân rộng đáng kể với các cơ sở chính đặt tại  Melbourne's Burwood suburb, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront and Warrnambool. Bên cạnh đó Deakin University còn có các cơ sở phụ nhằm phục vụ mục đích nghiên cứu chuyên môn cũng như các cơ sở học thuật khác.

ĐẲNG CẤP TẠO NÊN KHÁC BIỆT

 • Deakin University mang lại chất lượng học tập đẳng cấp thế giới sánh vai với những trường Đại học tên tuổi hàng đầu khác khi nằm trong 1% những cơ sở đào tạo có chất lượng học tập và giảng dạy ưu việt nhất.
 • Bề dày lịch sử của Deakin cực kỳ ấn tượng khi là đối tác săn tuyển nhân viên tiềm năng của hàng loạt các tập đoàn lớn và ngành công nghiệp cũng như chính phủ.
 • Tại bang Victoria, Deakin University là trường Đại học có chỉ số hài lòng của học viên ở mức cao nhất.
 • Đứng #1 tại nước Úc với danh hiệu “mang lại trải nghiệm môi trường giáo dục ấn tượng nhất.”
 • Với thế mạnh lịch sử của lĩnh vực y tế, Deakin University là nơi sản sinh ra các nhà nghiên cứu chuyên lĩnh vực y tế, sức khoẻ và ngành dược.
 • Deakin University mang lại sự lựa chọn học thuật đa dạng nhất khi mang đến cho các sinh viên cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp khi giảng dạy và đào tạo hơn 18 lĩnh vực của cuộc sống từ nghệ thuật, giáo dục đến nhân văn, môi trường và đặc biệt là khối khành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học).

>> Học bổng Úc trị giá 30% học phí tại Charles Sturt University

Quá nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ được “SĂN” tại Deakin University 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Deakin University với sự đào tạo uy tín và chất lượng quốc tế mang lại cơ hội việc làm đầy tiềm năng cho các sinh viên bậc cử nhân. Tuy nhiên, đối với những cá nhân có nguyện vọng thăng tiến sự nghiệp lên các tầm cao của tri thức thì những sinh viên này có thể đăng ký ứng tuyển vào bậc thạc sĩ hay tiến sĩ tại Deakin University.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

 • Architecture and construction management
 • Business
 • Design
 • Education and teaching
 • Engineering
 • English language courses
 • Environment
 • Food, nutrition, and dietetics
 • Health sciences and allied health
 • Humanities, Social Sciences, and Languages
 • Information technology
 • Law
 • Media, communication and creative arts
 • Medicine
 • Nursing and midwifery
 • Psychology
 • Sciences
 • Sport

>> Thiên đường học bổng lên đến 100% tại Charles Darwin University

Quá nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ được “SĂN” tại Deakin University 3

Đối với bậc Đại học hay cử nhân:

Deakin University trao cho các sinh viên du học Úc cơ hội đảm bảo đầu ra với một tấm bằng giá trị nhằm mang lại cơ hội nghề nghiệp cho các cựu sinh viên. Deakin University mang lại hàng loạt các lĩnh vực trong đời sống để nghiên cứu và đào tạo. Đây là những lĩnh vực, chuyên ngành đang được xã hội chú ý và săn đón nhất. Hơn 100 chương trình chính khoá được Deakin University giảng dạy ở các ngành nghề hiện đại nhất như sinh hoá, kỹ thuật, kiến trúc, trí tuệ nhân tạo, quản trị kinh doanh…

Đối với bậc sau Đại học:

Các cá nhân có sự thể hiện xuất sắc trong quá trình học tập ở Việt Nam hoặc một trường Đại học được thừa nhận ở bất cứ đâu đều có khả năng thăng tiến trình độ học thuật lên bậc thạc sĩ hay cao hơn thông qua hơn 91 ngành nghề ở các lĩnh vực chuyên môn như trên. Tuy nhiên, thế mạnh của Deakin University vẫn xoay quanh các lĩnh vực yêu cầu sự nghiên cứu.

Chương trình Pathway và dự bị Anh ngữ tại Deakin College.

Các sinh viên có thể tham gia chương trình Cao đẳng để liên thông lên Đại học nếu ứng viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào. Sau khi hoàn tất chương trình Pathway, các sinh viên sẽ được học trực tiếp học đại học với tư cách là sinh viên năm 2.

Đối với các sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường vì năng lực Anh ngữ, các bạn có thể theo học chương trình English for Academic Purpose (EAP) hoặc các chương trình dự bị Anh ngữ chuyên môn khác.

YÊU CẦU ỨNG TUYỂN

Các sinh viên quốc tế có nguyện vọng ứng tuyển vào bậc Cử nhân cần đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Điểm trung bình THPT (GPA): 

- Đạt tổng điểm trung bình 8.0/10 ở 2 lớp 11 và 12. Tuy nhiên, ở năm 12 ứng viên phải đạt được ít nhất 8.0/10 ở 3 môn Toán, Anh văn và Hoá học.

*Các ứng viên ứng tuyển vào các chương trình liên quan đến Engineering cần đạt điểm tối thiểu 8.5

 • Chứng chỉ Anh văn (cần sở hữu một trong những dưới đây):

- IELTS Academic: 6.0 (không band nào dưới 6)

- TOEFL iBT: 69 (Writing 21)

- TOEFL PBT: 550  (Writing 4.5)

Các sinh viên quốc tế có nguyện vọng ứng tuyển vào bậc sau Đại học cần đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Bằng Cử nhân được thừa nhận về giá trị quốc tế.
 • Chứng chỉ Anh văn (cần sở hữu một trong những dưới đây):

- IELTS Academic: 6.0 (không band nào dưới 6)

- TOEFL iBT: 69 (Writing 21)

- TOEFL PBT: 550  (Writing 4.5)

>> Săn học bổng danh giá tại Curtin University Australia

Quá nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ được “SĂN” tại Deakin University 4

CHI PHÍ

Bảng phí tham khảo cho bậc Đại học:

PHÍ

GIÁ TRỊ

Học phí

$30,000 ~ $36,000/ năm

Sinh hoạt phí

$21,041/năm

Bảng phí tham khảo cho bậc sau Đại học:

PHÍ

GIÁ TRỊ

Học phí

$30,000 ~ $75,000/ năm

Sinh hoạt phí

$21,041/năm

Lưu ý: Bảng phí trên chưa bao gồm các phí như sách vở, di chuyển, hoạt động ngoại khoá, thực tập và các phí phát sinh cũng như phí bắt buộc khác.

Trong năm học 2020-2021, Deakin University mang lại những cơ hội học tập tiềm năng cho các sinh viên quốc tế. Vì số lượng học bổng có hạn hãy liên lạc với Du học UE để nhận ngay lộ trình tư vấn hợp lí.

Video về trường: 

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276