Logo mới của UE

Logo mới của UE được thiết kế gồm hai bộ phận chính: khối hình bên trên và chữ bên dưới, với hai màu sắc xanh dương và đỏ, đã được BẢO HỘ.

LOGO 2015 R slogan

Màu sắc: 

– Xanh dương tượng trưng cho chuyên nghiệp, vững chắc và phát triển không ngừng (Growth).

– Đỏ là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, đoàn kết và thành công (Success).

Khối hình:

Nhìn từ trái sang phải, khối hình gồm 3 phần: một mảnh ghép màu xanh gần giống kí tự L, hai mảnh ghép màu đỏ nằm đan xen bên cạnh. 

Nhìn tổng thể, khối hình chính là sự lồng ghép của hai kí tự U và E. UE là tên viết tắt của United Education và được nối kết bởi chữ L (Link), ngoài ra sự lồng ghép đó còn thể hiện cho sự đoàn kết, trên dưới một lòng của toàn thể cán bộ – nhân viên của UE.

Dòng chữ khẩu hiệu (slogan):

“Success. Growth” là ý nghĩa của “Your success is our growth”. Với khẩu hiệu này, UE muốn gửi đến quý khách hàng thông điệp: Chúng tôi mãi luôn là người bạn đồng hành tận tâm cùng quý khách hàng, sự thành công của quý khách hàng chính là sự phát triển bền vững, lớn mạnh và lâu dài của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm, uy tín và chất lượng từ các dịch vụ, UE mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, thấu hiểu mong đợi của quý khách, chúng tôi nhận thấy luôn có trách nhiệm trong việc kề vai sát cánh cùng quý khách hàng, cùng các bạn học sinh/sinh viên nhằm thực hiện mục tiêu: chinh phục đỉnh cao tri thức. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *