1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng 20 - 50% từ trường CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới.

Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Cambridge Education Group là tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học thuật, tiếng Anh và các chương trình học tập sáng tạo của Anh Quốc. Tháng 9 năm 2012, CATS Academy Boston chính thức trở thành thành viên của tập đoàn giáo dục này.

>> Học chương trình MBA tại City University of Seattle

CATS Academy Boston là một trường trung học tư nhân nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường học được xây dựng vào năm 1893, từng là một trường Công giáo chỉ dành cho học sinh trong nước. Sau này được mở rộng cho học sinh quốc tế theo học.

CATS luôn chú ý đến sự phát triển của từng học sinh. Với trường, học sinh luôn là trung tâm của sự đổi mới và các hoạt động mục tiêu. Tại đây, mỗi thầy cô quan niệm rằng giúp học sinh là sứ mệnh quan trọng nhất. Trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Với đội ngũ giáo viên tận tâm nên thành tích tốt nghiệp của học sinh tại CATS khá cao: 12% học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đã nhận được lời mời từ các trường thuộc top 50 tại Mỹ, và 30% số học sinh trở thành sinh viên của các trường thuộc top 100.

Trường tổ chức chương trình học tiếng Anh ESL miễn phí cho học viên quốc tế chưa đủ trình độ, các lớp luyện thi SAT miễn phí cho học viên chuẩn bị nộp hồ sơ đại học. CATS cung cấp 14 lớp học nâng cao dành cho học sinh khá giỏi. Song song chương trình học thuật, trường còn chú trọng phát triển các hoạt động ngoại khóa với những lựa chọn phong phú. Các câu lạc bộ có thể kể đến như: cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khiêu vũ, bơi lội, bóng bàn, nhiếp ảnh, thời trang, golf, cờ vua, cờ vây...

CATS tuyển sinh chương trình tiếng Anh, trung học và dự bị đại học cho học sinh từ lớp 8 trở lên. 

LÝ DO CHỌN CATS ACADEMY BOSTON

- Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…

- Chương trình ESL miễn phí, không giới hạn và lớp luyện thi SAT miễn phí.

- 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi.

- Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản, được điều hành bởi cô Sophia Meas, người có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh Đại học Harvard, theo bước các em kể từ năm học lớp 9.

- Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn thể thao và dịch vụ cộng đồng, vừa phát triển toàn diện về bản thân và giúp hoàn thiện hơn về hồ sơ đại học.

- Điều kiện nhập học và học phí phù hợp, thủ tục dễ dàng.

- Cơ hội nhận học bổng 20-50% học phí.

- Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

- Lớp học nhỏ giúp đảm bảo sự chăm sóc và giảng dạy đến từng học sinh.

- 100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ.

>> Chương trình học đa dạng và cơ hội học bổng lớn tại Seattle Central College

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tiêu chí của trường CATS Academy Boston là đào tạo ra các học sinh phát triển toàn diện dựa trên 3 nền tảng gồm: kiến thức học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, hoạt động xã hội.

Cấu trúc chương trình Phổ thông tại CATS Academy Boston:

- Các môn cơ bản: Toán, khoa học, tiếng anh, nghệ thuật.

- Các môn tự chọn: Kinh tế, diễn thuyết...

- Các lớp chuyên, nâng cao: Advanced Placement.

- Luyện thi SAT miễn phí.

- Chương trình tăng cường tiếng anh cho học sinh quốc tế với thời lượng không giới hạn.

- Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí.

Năm 2014, CATS Academy Boston đã đạt được thành tích xuất sắc với tỉ lệ 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 tại Mỹ trong đó có tới 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000 – 88.000 USD.

>> Học bổng THPT lên đến 30.000 USD tại hệ thống trường Amerigo Education

HỌC PHÍ và CÁC CHI PHÍ KHÁC (Tham khảo)

 

1 học kỳ

1 năm

Học phí

$16,800

$33,600

Chi phí ở ký túc xá

$10,000

$20,000

Chi phí ở homestay

$9,000

$18,000

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THÁNG 1 NĂM 2018

CATS Academy Boston đang dành nhiều phần học bổng có giá trị từ 20-50% cho sinh viên nhập học kỳ tháng 1 năm 2018. Ngoài ra, trường sẽ tặng ngay 1.500USD vào invoice sau khi học sinh đậu visa.

Tất cả các học sinh sẽ được phỏng vấn thử trước khi phỏng vấn visa tại Đại sứ quán để đảm bảo các bạn đạt hiệu quả cao nhất. Một thông tin rất vui cho các bạn là kỳ nhập học tháng 9 năm 2017, tỷ lệ học sinh đậu visa là 87%.

>> Du học Mỹ tại cao đẳng Manhattan để nhận nhiều học bổng giá trị

>> FLS International biến giấc mơ du học Mỹ trở nên dễ dàng hơn

Nhạc Phi

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng