1
Bạn cần hỗ trợ?

Hệ thống giáo dục Úc

Chương trình thạc sĩ tại Úc năm 2019

Có nhiều lý do để Úc trở thành một điểm đến rất hợp cho sinh viên muốn học các khóa học sau đại học. Lối sống thoải mái, thời tiết và các trường đại học hàng đầu của Úc đều là những điểm thu hút lớn đối với những người muốn theo đuổi con đường học vấn ở nước ngoài.

Du học ngành nông nghiệp ở Úc

Một số bạn thường nghĩ đi học nước ngoài để học kinh doanh, nghệ thuật, công nghệ, bác sĩ,.. chứ ai đi học nông nghiệp bao giờ. Nhưng nếu bạn đã một lần tình cờ được xem những video trên mạng xã hội về nền nông nghiệp hiện đại của Úc, Hà Lan, Mỹ thì bạn sẽ phải thay đổi quan niệm này.

Navitas Úc - Sự lựa chọn trường đa dạng nhất để chuyển tiếp đại học

Tập đoàn giáo dục Navitas là một trong những hệ thống học viện toàn cầu lớn nhất cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học. Hệ thống các học viện Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada và Singapore.

Những thành phố hấp dẫn nhất tại Úc dành cho sinh viên du học

Nước Úc được chia thành 6 tiểu bang: New South Wales, Queensland, South Australia, Tasmania,Victoria và Western Australia và 2 vùng lãnh thổ Northern Territory và Australian Capital Territory. Mỗi tiểu bang, vùng lãnh thổ đều có những đặc điểm địa hình, thời tiết khác biệt. Trong số đó có 6 thành phố được coi là những điểm hấp dẫn nhất dành cho du học sinh quốc tế.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Trong các quốc gia được học sinh lựa chọn để du học hiện nay, Úc luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, môi trường sống tốt, các chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập luôn rộng mở. Trong đó phải kế đến chính sách du học Úc không cần chứng minh tài chính được những trường sau áp dụng.

1234|>Trang cuối