1
Bạn cần hỗ trợ?

FLS International - Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ

FLS International là một đơn vị giáo dục hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho học sinh - sinh viên quốc tế tại Mỹ.

Với sự kết hợp thành công của đội ngũ giáo viên tận tình, giáo trình hiện đại, sáng tạo giúp cho học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và tự tin trong giao tiếp.

FLS International được kiểm định về Giáo dục và đào tạo bởi ACCET, là thành viên của Hiệp hội quốc gia về cố vấn cho HS-SV quốc tế (NAFSA). FLS International còn là thành viên của Hiệp hội Mỹ về chương trình dạy tiếng Anh chuyên sâu (AAIEP), thành viên của TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ).

FLS International cam kết cung cấp chương trình tiếng Anh hiệu quả nhằm giúp học viên có đủ khả năng để chuyển tiếp thành công lên các đại học danh tiếng tại Mỹ. Sĩ số lớp học nhỏ với chương trình học đa dạng ở mọi cấp độ, phù hợp cho SV quốc tế có nguyện vọng chuyển tiếp vào những trường Đại học 2 và 4 năm của Mỹ.

Được thành lập năm 1986, FLS International có 2 trung tâm khảo thí ETS TOEFL iBT được cấp phép là FLS Boston Commons và FLS Las Vegas Institute. Đặc biệt, chương trình luyện thi TOEFL của FLS International còn được giảng dạy tại tất cả các trung tâm khác như Citrus College, Saddleback College ở phía Nam California, Tennessee Tech University gần Nashville, Chestnut Hill College tại Philadelphia, và Saint Peter's University gần New York.

>> Đăng ký tham gia "Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Úc và các nước 2018"

Tại sao nên chọn FLS?

- FLS có 7 trung tâm Anh ngữ chuyên sâu là ở miền Nam California, New Jersey, Nevada, Massachusetts, Tennessee, và Pennsylvania, gần một số điểm đến phổ biến nhất trên thế giới dành cho sinh viên và khách du lịch.

- FLS cung cấp các chương trình đã được kiểm định, học sinh sử dụng tiếng Anh trong mọi môi trường.

- FLS cung cấp một chương trình có cấu trúc dành cho sinh viên để tiến hành một cách hiệu quả từ giảng dạy Anh ngữ, học đại học và tuyển sinh đại học.

- FLS cung cấp 18 mức độ nghiên cứu tiếng Anh, đảm bảo rằng bạn sẽ có một lớp phù hợp với bạn.

- Chương trình English Everywhere rất độc đáo, học viên sử dụng tiếng Anh ở homestay, các hoạt động, hoặc khi tìm hiểu về âm nhạc và phim ảnh.

- Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm của FLS giúp bạn ở mọi bước, từ cách thức nộp hồ sơ đến cách để chuyển đại học.

- FLS được công nhận bởi ACCET và CEA, đảm bảo cho bạn về chất lượng chương trình cao.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của FLS

Tiếng Anh chuyên sâu: Với những sinh viên muốn tập trung vào việc học tiếng Anh, FLS có các chương trình Anh ngữ chuyên sâu tập trung vào  kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết; chương trình luyện thi TOEFL, luyện nghe cao cấp và những môn học liên quan khác.

Tiếng Anh tổng quát: Sự kết hợp bổ trợ giữa các lớp học cơ bản và những hội thảo chuyên đề của khóa học này sẽ nâng trình độ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới. Với phòng thực hành phát âm, các câu lạc bộ giao tiếp… sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành kĩ năng giao tiếp hơn.

Du học hè: Đối với những sinh viên yêu thích kết hợp học tiếng Anh với những chuyến du ngoạn thú vị với các địa danh lịch sử, văn hóa, FLS có Special Tours tại Boston, Las Vegas, Los Angeles, Tenessee và Pennsylvania sẽ giúp các bạn vừa học tiếng Anh vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Hơn thế nữa, Special Tours còn có sự kết hợp độc đáo giữa học tiếng Anh với các môn học khác như điện ảnh, nhảy và lướt ván, thám hiểm, nhiếp ảnh, bóng rổ, tennis, gofl…

Cao đẳng, Đại học: FLS còn cung cấp các hỗ trợ đăng ký nhập học tại cao đẳng và đại học miễn phí cho sinh viên của trường. FLS là học viện duy nhất cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo dự bị vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Đại học miền Nam California, Đại học Texas, Đại học San Diego-California, Đại học Arizona State…. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học dự bị 2 năm của FLS có thể liên thông học lên hai năm và nhận bằng đại học của các trường Đại học trên.

1. Saddleback College

Trường Saddleback College bang California được thành lập năm 1968, là một trường cao đẳng lớn nhất tại Mission Viejo, California. Đây là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại California và Hoa Kỳ, được công nhân bởi hội các trường Đại học WASC.

Saddleback College cung cấp hơn 190 chương trình cao đẳng và chứng chỉ. Các chuyên ngành phổ biến gồm có nghệ thuật, kinh doanh, marketing, chăm sóc sức khỏe, khoa học máy tính, kỹ Sư, công nghệ sinh học, khoa học xã hội...

2. Citrus College

Trường Citrus College được thành lập vào năm 1915, tọa lạc tại Glendora, cách thành phố Los Angeles chỉ khoảng 25 dặm.

Citrus College là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên ở Los Angel và đứng thứ 5 của bang. Trường đã tuyển sinh và đào tạo hơn 12.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến du học tại Mỹ với nhiều khóa học đa dạng chất lượng.

Với nền tảng giáo dục vững chắc, Du học Mỹ trường Citrus College đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Trường mang đến chương trình học cải thiện các kỹ năng toán cơ bản nền tảng, đọc hiểu, giao tiếp và những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp của hệ thống giáo dục được chú trọng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, không chỉ trang bi cho sinh viên kiến thức mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể học tiếp lên Đại học, Cao học, và cơ hội việc làm cho sinh viên phát triển trong bối cảnh toàn cầu ngày nay.

>> Du học Mỹ hiệu quả cùng tổ chức CEG

3. Chestnut Hill College

Là 1 trường tư thục Công giáo, Chestnut Hill College được thành lập vào năm 1924 và khá nổi tiếng về địa điểm lịch sử. Với khuôn viên tuyệt đẹp, trường tọa lạc ở phía Tây Bắc vùng Chestnut Hill duyên dáng, bao quanh với những tòa kiến trúc ấn tượng theo kiểu Gô-tích.

Trong những thập kỷ gần đây, trường đã mở rộng khuôn viên lên đến 75 mẫu với nhiều tòa nhà mang phong thái lịch sử và các cơ sở vật chất mới hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học thuật của số lượng sinh viên ngày càng tăng tại trường. Chestnut Hill College đào tạo các chuyên ngành như: Giáo dục, Hành chính và dịch vụ xã hội chuyên môn, Kinh doanh, Quản lý, Marketing, và dịch vụ hỗ trợ liên quan, Tư pháp hình sự, Giáo dục mầm non, Giáo dục Tiểu học, Tâm lý học,…

4. Saint Peter’s University

Saint Peter's là một trong số 28 trường cao đẳng và đại học công giáo dòng Jesuit tại Mỹ. Được thành lập năm 1872, Saint Peter’s là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới. Tọa lạc cách thành phố Manhattan xinh đẹp của New York hai dặm về phía Tây, trường đại học tư thục Saint Peter's cung cấp hơn 50 chuyên ngành bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chương trình đại học gồm có các ngành: kinh doanh, hình sự, tư pháp, khoa học dữ liệu, giáo dục, điều dưỡng.

Chương trình sau đại học gồm có các ngành: kế toán, kinh doanh, hình sự tư pháp, giáo dục, điều dưỡng, chiến lược truyền thông.

>> Bạn có thể học ở bất kỳ châu lục nào với Đại học Webster

5. Boston Commons

Boston là một trong những trường học danh tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Trường chuyên đào tạo tiếng Anh cho những sinh viên quốc tế và đã hoạt động từ 1987. Sỹ số lớp học tối đa của trường là 15 sinh viên và tất cả giáo viên đều là người nói tiếng Anh bản ngữ Họ cũng là những giáo viên và các thành viên ban giám hiệu vô cùng thân thiện, những người sẽ dành sự quan tâm tốt nhất cho bạn trong thời gian ở ở Boston.

6. Fisher College

Trường thành lập vào năm 1903, Fisher College bang Massachusetts tự hào có cả thế kỷ truyền thống về một chương trình giảng dạy đầy kinh nghiệm, năng động.

Fisher College giảng dạy chương trình cử nhân cao đẳng và cử nhân đại học được tích hợp với giáo dục khai phóng cho sự nghiệp và nghề nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên.

Trường đào tạo chương trình cả 2 năm và 4 năm.

Về chương trình 4 năm thì Fisher College mạnh về các ngành như: Fashion Merchandising, Health Care Management, Hospitality and Tourism, Human Resource Management, Marketing, Public Administration.

Về chương trình 2 năm gồm các ngành như: Business Administration, Business Administration – Accounting, Computer Technology, Criminal Justice, Fashion Design, FGeneral Studies, Health Sciences, Hospitality and Tourism. Sau khi học chương trình 2 năm sinh viên có thể chuyển tiếp chương trình đại học 4 năm. 

- Hoàng Anh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276