Đồng phục UE

Đồng phục là một trong những yếu tố giúp cho hệ thống nhận diện của một doanh nghiệp được thuận lợi và thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy, sự đầu tư về mặt đồng phục cho toàn thể nhân viên UE chính là nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trên. Đồng phục UE sử dụng màu đỏ là tông màu chủ đạo.

I – Hình thức

May áo thun đồng phục thể hiện nét văn hóa bản sắc

Giữ được nét đẹp truyền thống, nhưng vẫn gọn gàng, thoải mái, trẻ trung và năng động, đó là những ưu điểm lớn mà đồng phục áo dài mang đến cho những nhân viên nữ UE. Áo dài UE có nền đỏ – tông màu chủ đạo của công ty với với ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, đoàn kết và thành công. Cổ áo tròn là sự tối giản của chiếc cổ cao truyển thống giúp các bạn thêm phần thoải mái. Quần phi trắng kết hợp với viền cổ và viền tay màu trắng là những điểm nhấn quan trọng giúp tôn thêm sắc đỏ rực rỡ và tăng sự trang nhã, thanh lịch cho toàn bộ đồng phục. Đến công ty vào những ngày thứ hai và thứ năm, mọi người sẽ thấy được các bạn nhân viên nữ của UE xinh xắn và duyên dáng như thế nào trong bộ áo dài đồng phục thật sự ý nghĩa và tinh tế.

II – Ý nghĩa màu sắc

– Màu trắng: thể hiện sự trang nhã, thanh lịch và quý phái.

– Màu đỏ: màu chủ đạo trong bộ nhận diện của UE. Màu đỏ đi liền với sự quyết tâm, đoàn kết, sức mạnh và thành công. Đây luôn là những tiêu chuẩn mà nhân viên UE cần phải trao dồi cho mình sao cho đến mức hoàn thiện: tận lực tận tâm và luôn hướng đến lợi ích của khách hàng để tạo dựng một quan hệ dài lâu.

Có thể khẳng định, đồng phục không chỉ giúp hệ thống nhận diện thương hiệu của UE được hoàn thiện, mà hơn hết là thể hiện niềm tự hào và trách nhiệm của mỗi nhân viên UE khi khoác đồng phục lên người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *