1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Úc

Chứng minh tài chính khi du học Úc

Một trong những vòng đua thú vị nhất mà bạn sẽ phải vượt qua để du học tại Úc là cung cấp bằng chứng về nguồn tài chính. Để có được thị thực du học, bạn phải chứng minh rằng bạn có thể tự chăm sóc bản thân trong năm đầu tiên hoặc hai năm bạn ở trong nước Úc.

Adelaide - Điểm đến của du học sinh quốc tế

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc và là trung tâm kinh tế, giáo dục và văn hoá. Một vùng đất năng động và an toàn, nơi có thể phô bày những di sản thời thuộc địa đẹp như tranh vẽ.

Những chợ thực phẩm giá rẻ tại Úc mà du học sinh cần biết

Làm sao để đủ chi phí sinh hoạt khi đi du học, đặc biệt là các nước có mức sống đắt đỏ như Úc. Đó là câu hỏi mà du học sinh luôn trăn trở. Việc tự nấu ăn là một trong số những “bí kíp” được dân du học chia sẻ với nhau để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Top những ngành du học Úc tốt nhất

Du học Úc hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế. Úc không chỉ nổi tiếng là một trong những nước có môi trường sống cũng như phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới mà còn có chất lượng giáo dục cực kỳ tốt.

Những lỗi cần tránh khi làm hồ sơ du học Úc

Việc tự làm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để du học Úc là điều mà bạn nào cũng mong muốn. Thứ nhất là bản thân có thể chăm chút cho hồ sơ hoàn thiện hơn, đẹp hơn. Thứ hai giảm đi chi phí du học đáng kể.

1234|>Trang cuối