1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Úc

Adelaide - Điểm đến của du học sinh quốc tế

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc và là trung tâm kinh tế, giáo dục và văn hoá. Một vùng đất năng động và an toàn, nơi có thể phô bày những di sản thời thuộc địa đẹp như tranh vẽ.

Những chợ thực phẩm giá rẻ tại Úc mà du học sinh cần biết

Làm sao để đủ chi phí sinh hoạt khi đi du học, đặc biệt là các nước có mức sống đắt đỏ như Úc. Đó là câu hỏi mà du học sinh luôn trăn trở. Việc tự nấu ăn là một trong số những “bí kíp” được dân du học chia sẻ với nhau để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Top những ngành du học Úc tốt nhất

Du học Úc hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế. Úc không chỉ nổi tiếng là một trong những nước có môi trường sống cũng như phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới mà còn có chất lượng giáo dục cực kỳ tốt.

Những lỗi cần tránh khi làm hồ sơ du học Úc

Việc tự làm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để du học Úc là điều mà bạn nào cũng mong muốn. Thứ nhất là bản thân có thể chăm chút cho hồ sơ hoàn thiện hơn, đẹp hơn. Thứ hai giảm đi chi phí du học đáng kể.

Du học Úc - Tìm hiểu thành phố Melbourne

Được biết đến với mức sống cao, xã hội đa văn hóa và các trường đại học đẳng cấp thế giới, Melbourne là một thành phố năng động và sôi động nằm ở miền nam nước Úc. Do đó, không ngạc nhiên khi Melbourne được bình chọn là thành phố sinh viên tốt thứ 3 trên thế giới!.

6 lời khuyên hàng đầu về chổ ở cho du học sinh Úc

Không thể phủ nhận một điều rằng sinh viên khi du học ở nước ngoài gặp khá nhiều khó khăn. Có rất nhiều thứ du học sinh phải làm, từ việc lựa chọn một khóa học, một quốc gia đến một loại thị thực phù hợp với khả năng cá nhân.

1234|>Trang cuối