1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Úc

Du học Úc - Sinh viên quốc tế được bảo vệ như thế nào?

Úc - quốc gia xinh đẹp nằm giữa Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương - từ lâu đã nổi tiếng với môi trường sống và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Với mức độ an toàn và sự tiện ích tối đa mà chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế đã khiến Úc trở thành điểm đến du học lý tưởng từ nhiều năm nay.

Sự lựa chọn hoàn hảo: Du học nghề tại Úc

Du học nghề tại Úc hiện nay được rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới quan tâm và lựa chọn. Đơn giản vì chương trình học nghề tại Úc đáp ứng được nhiều vấn đề mà các sinh viên quốc tế đang quan tâm khi đi du học như điều kiện đầu vào, học phí, thời gian học,…

Những điều thú vị trong mắt du học sinh Sydney - Úc

Học tập và sinh sống tại Sydney, thủ phủ của New South Wales - Úc là một cơ hội tuyệt vời để du học sinh được trải nghiệm cuộc sống thú vị tại trung tâm tài chính - kinh tế - văn hóa bậc nhất xứ sở chuột túi.

Chứng minh tài chính khi du học Úc

Một trong những vòng đua thú vị nhất mà bạn sẽ phải vượt qua để du học tại Úc là cung cấp bằng chứng về nguồn tài chính. Để có được thị thực du học, bạn phải chứng minh rằng bạn có thể tự chăm sóc bản thân trong năm đầu tiên hoặc hai năm bạn ở trong nước Úc.

Adelaide - Điểm đến của du học sinh quốc tế

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc và là trung tâm kinh tế, giáo dục và văn hoá. Một vùng đất năng động và an toàn, nơi có thể phô bày những di sản thời thuộc địa đẹp như tranh vẽ.

1234|>Trang cuối