1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học New Zealand

Lý do nên du học tại New Zealand

Bạn có kế hoạch đi du học? Sinh viên muốn đi du học thường rất khó chọn quốc gia và trường đại học phù hợp với sở thích và ngân sách của họ. Nếu bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất với mức phí phải chăng, bạn nên học tập tại New Zealand.

Chi phí sinh hoạt tại thành phố Auckland, New Zealand

Là một sinh viên quốc tế, tôi biết đó không phải là một điều dễ dàng để sống ở nước ngoài. Bạn cần phải chăm sóc bản thân và quản lý thời gian và tiền bạc của chính bạn.

Tóm lại du học New Zealand tốn ngần này tiền!

Du học New Zealand không còn xa lạ đối với nhiều sinh viên Việt Nam, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn khá mơ hồ về chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại đất nước của trái Kiwi này.

Quan niệm sai lầm phổ biến về văn hóa New Zealand

Nằm gọn ở phía tây nam của Thái Bình Dương, New Zealand là một quốc đảo cổ với nền văn hóa phong phú như lịch sử của nó. Tuy nhiên, hầu hết mọi người khi nghĩ đến New Zealand thường cố gắng tưởng tượng ra một khung cảnh buồn bã với hình ảnh của một đồng cỏ vô tận bị lốm đốm bởi những chú cừu.

Làm thêm khi du học tại New Zealand

Trong một số trường hợp, du học sinh New Zealand được phép làm việc bán thời gian trong khi đang đi học tại trường.

Du học New Zealand - Hướng dẫn đăng ký dịch vụ viễn thông

Các trường đại học nổi tiếng quốc tế của New Zealand thu hút sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Với phong cảnh đẹp và nhiều thành phố sôi động, New Zealand mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ du khách đồng thời cũng là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới về nền giáo dục.

1234|>Trang cuối