1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học New Zealand

Tóm lại du học New Zealand tốn ngần này tiền!

Du học New Zealand không còn xa lạ đối với nhiều sinh viên Việt Nam, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn khá mơ hồ về chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại đất nước của trái Kiwi này.

Quan niệm sai lầm phổ biến về văn hóa New Zealand

Nằm gọn ở phía tây nam của Thái Bình Dương, New Zealand là một quốc đảo cổ với nền văn hóa phong phú như lịch sử của nó. Tuy nhiên, hầu hết mọi người khi nghĩ đến New Zealand thường cố gắng tưởng tượng ra một khung cảnh buồn bã với hình ảnh của một đồng cỏ vô tận bị lốm đốm bởi những chú cừu.

Làm thêm khi du học tại New Zealand

Trong một số trường hợp, du học sinh New Zealand được phép làm việc bán thời gian trong khi đang đi học tại trường.

Du học New Zealand - Hướng dẫn đăng ký dịch vụ viễn thông

Các trường đại học nổi tiếng quốc tế của New Zealand thu hút sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Với phong cảnh đẹp và nhiều thành phố sôi động, New Zealand mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ du khách đồng thời cũng là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới về nền giáo dục.

Du học New Zealand - Chuyên ngành du lịch

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất của New Zealand. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lý do tại sao sinh viên nên chọn học ngành quản trị du lịch và khách sạn khi theo học tại xứ sở của trái Kiwi.

Cơ hội du lịch New Zealand miễn phí 7 ngày - Cuộc thi Vietnam's My Future

Theo một báo cáo gần đây của Liên hiệp quốc, New Zealand thuộc nhóm các 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, New Zealand vẫn luôn nằm trong top các trường có sức hút đặc biệt đối với sinh viên quốc tế bởi hệ thống giáo dục chất lượng và những ưu đãi không đâu có được.

Tìm hiểu về con người và văn hóa đất nước New Zealand

Hành trình du học New Zealand bắt đầu từ những kiến thức cơ bản về văn hóa và con người nơi đây. Đất nước của trái kiwi gồm hai hòn đảo chính: Đảo Bắc và Đảo Nam, trong đó có hơn 90% dân số cư trú trên Đảo Bắc - nơi tọa lạc của thủ đô Wellington.

1234|>Trang cuối