1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại New Zealand

Tìm hiểu trường đại học đa ngành lớn nhất ở New Zealand

Massey University là một ngôi trường danh tiếng tại đất nước New Zealand, dẫn đầu về tính ứng dụng của các nghiên cứu khoa học. Đây là nơi quy tụ hơn 36.000 sinh viên trên khắp thế giới. Massey như một sợi dây kết nối và sáng tạo để sinh viên hướng tới tương lai và mang lại nhiều đóng góp cho xã hội.

Du học New Zealand: Tìm hiểu Đại học Otago

The University of Otago được thành lập vào năm 1869 và là trường đại học lâu đời nhất của New Zealand. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều thành viên ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong New Zealand và từ nước ngoài.

Lý do nên du học New Zealand tại trường Đại học Waikato

University of Waikato được mệnh danh là một trường đại học thân thiện nhất ở xứ sở yên bình và hạnh phúc New Zealand. Môi trường học tập chất lượng cộng với các chương trình được thiết kế gần gũi cho sinh viên đã khiến Waikato thu hút khoảng gần 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Du học New Zealand tại Edenz College, thành phố Auckland

Ngoài trường Đại học Auckland danh tiếng, nền giáo dục của thành phố xinh đẹp và năng động này còn có những cơ sở giáo dục đáng chú ý khác. Edenz College là một cái tên đáng nói.

1234|>