1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại New Zealand

Du học New Zealand 2019 - Đại học Waikato

Nằm ở Hamilton, New Zealand, Đại học Waikato mang đến cho bạn một nền giáo dục được công nhận toàn cầu và trải nghiệm sinh viên độc đáo ở một đất nước nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và tư duy đổi mới.

Du học New Zealand 2019 - Đại học Canterbury

Đại học Canterbury (UC) được thành lập năm 1873 bởi các học giả từ Oxford và Cambridge nằm tại thành phố Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand.

Du học New Zealand 2019 - Trường Đại học Massey

Đại học Massey có ba cơ sở đào tạo chính tại Palmerston North, Auckland và Wellington, New Zealand. Trường được quốc tế công nhận và liên tục được nằm trong top 1 % các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Du học New Zealand: Tìm hiểu Đại học Victoria University of Wellington

Là một trong những trường đại học cổ nhất của New Zealand, trường Đại học Victoria nằm tại thủ đô Wellington. Trường được công nhận có chất lượng giáo dục xuất sắc, được xếp trong top 2% trường đại học tốt nhất thế giới (QS Ranking 2018).

Du học New Zealand - Trường Đại học Otago

University of Otago được thành lập năm 1869, là trường đại học đầu tiên của New Zealand. Trong suốt 14 năm qua, trường luôn đứng đầu về chất lượng giảng dạy và đạt 7 giải thưởng quốc gia về giảng dạy xuất sắc.

1234|>Trang cuối