1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại New Zealand

Du học New Zealand niên khóa 2020 cùng trường Auckland Grammar School

Trường Auckland Grammar School – Trường Trung học Nam sinh nổi tiếng và chất lượng cao tại New Zealand. Là trường công lập với bề dày lịch sử học thuật từ năm 1869, Auckland Grammar School hiện là TOP 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand, 90% học sinh được tuyển thẳng vào Đại học.

Tổng quan về top trường Đại học hàng đầu tại New Zealand và cập nhật thông tin học bổng mới nhất về niên khóa 2019

Không chỉ sở hữu thế mạnh về tự nhiên, môi trường hiền hòa mà hệ thống giáo dục tiên tiến của New Zealand còn bắt kịp xu thế hiện đại. Chất lượng giáo dục của Quốc gia này được xếp hạng ngang tầm đẳng cấp Quốc tế. New Zealand được biết đến là một quốc gia xinh đẹp, yên bình của Châu Đại Dương đồng thời cũng là điểm đến du lịch của nhiều du khách trong nước và Quốc tế.

Du học New Zealand 2019 - Đại học Waikato

Nằm ở Hamilton, New Zealand, Đại học Waikato mang đến cho bạn một nền giáo dục được công nhận toàn cầu và trải nghiệm sinh viên độc đáo ở một đất nước nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và tư duy đổi mới.

Du học New Zealand 2019 - Đại học Canterbury

Đại học Canterbury (UC) được thành lập năm 1873 bởi các học giả từ Oxford và Cambridge nằm tại thành phố Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand.

Du học New Zealand 2019 - Trường Đại học Massey

Đại học Massey có ba cơ sở đào tạo chính tại Palmerston North, Auckland và Wellington, New Zealand. Trường được quốc tế công nhận và liên tục được nằm trong top 1 % các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Du học New Zealand: Tìm hiểu Đại học Victoria University of Wellington

Là một trong những trường đại học cổ nhất của New Zealand, trường Đại học Victoria nằm tại thủ đô Wellington. Trường được công nhận có chất lượng giáo dục xuất sắc, được xếp trong top 2% trường đại học tốt nhất thế giới (QS Ranking 2018).

1234|>Trang cuối