1
Bạn cần hỗ trợ?

Xây nhà ở Canada chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Bên trong Francois - thị trấn yên bình quanh co những con đường dốc, nằm ở khu vực cực đông của Canada, có một điều rất kỳ lạ. Người dân có quyền chọn một chỗ mình thích, xây nhà và đến ở mà không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào để mua đất.

Du khách đến đây vẫn nói vui rằng, ở đây như một thiên đường bởi ngoài kia đất đai đắt đỏ, việc sở hữu một mảnh đất là điều quá khó khăn.

>> Du học tại các trường hàng đầu ở Ontario theo chương trình CES Canada

Francois nằm ở tỉnh Newfoundland and Labrador. Những ngôi nhà được sơn bằng nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo ra những mảng màu vui mắt nổi bật trong những làn sương mờ ảo. Mọi người dân trong thị trấn đều biết nhau rất rõ. Họ không dùng xe hơi. Phương tiện di chuyển của họ là thuyền và nghề đánh cá là nghề mưu sinh của họ. Mặc dù ở đây không có các nhà hàng và quán bar, nhưng vào ngày nghỉ người dân thường tổ chức tiệc tùng bên bờ vịnh hoặc trên cabin của các con tàu.

Du khách sẽ tiếp cận thị trấn Francois bằng những con thuyền. Việc di chuyển trong thị trấn được thực hiện trên những chiếc xe 4 bánh. Mục đích của những chuyến du lịch ở nơi bình yên này là nghỉ dưỡng hoặc leo núi. Du khách sẽ mua sắm trong một cửa hàng rượu duy nhất trong thị trấn, chỉ mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7. Một trong những trải nghiệm tuyệt vời của du khách là dự tiệc thâu đêm với người dân địa phương và ngủ luôn tại các cabin trên bãi biển.

Đặt chân đến Francois, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện của người dân. Họ sẽ nhiệt tình dẫn bạn đi khắp nơi và nói cho bạn biết rằng, chỉ với 6.000 USD đã có thể xây dựng một ngôi nhà khang trang rộng rãi ở bất kỳ đâu trong khu vực này và điều đặc biệt nhất là không hề mất tiền để mua đất.

>> Học tập tại các trường nghệ thuật theo chương trình CES

>> Hướng dẫn hồ sơ cho chương trình CES Canada

Thu Hằng

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng